Tử vi tuần mới của 12 chòm sao từ 12/1 - 18/1

Ngày 13/01/2015 14:50 PM (GMT+7)

Các bạn hãy thử cùng khám phá xem một tuần mới của mình sẽ ra sao nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này có thể chuyện tình cảm của Nhân Mã không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ nhận ra rằng giữa mình và người ấy còn nhiều điều vướng mắc chưa được giải quyết cho hết. Bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian để có thể xử lý ổn thỏa mọi chuyện. Đừng quá lún sâu vào chuyện buồn, hãy tham gia vào một môn thể thao nào đó để có thể giải tỏa căng thẳng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần này, hay có thể nói bạn sẽ gặp quý nhân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để vươn xa, hay bắt đầu bắt tay vào thực hiện một ý tưởng, một công việc mới. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những gì bạn chia sẻ với đối tác của mình. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đi vào kinh doanh với bạn bè hoặc gia đình. Vấn đề sức khỏe có thể làm bạn kiệt sức tuần này. Hãy chú ý đến sức khỏe để có một tuần mới với nhiều thành công và vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình có thể xảy ra thay đổi trong tuần. Nhiều khả năng bạn sẽ được lệnh chuyển sang một vị trí mới hay được điều đi công tác xa một thời gian. Bạn không nên cảm thấy rất vọng hay phải buồn phiền về vấn đề này, bạn hãy nghĩ rằng biết đâu một sự điều chuyển này sẽ đem đến nhiều cơ hội cũng như niềm vui mới đến cho bạn. Chính sự thay đổi trong suy nghĩ, bạn sẽ có nhiều thay đổi đáng ngờ đi kèm với hạnh phúc trong một vài tuần tới.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao từ 12/1 - 18/1 - 1

Chính sự thay đổi trong suy nghĩ,  Thiên Bình sẽ có nhiều thay đổi đáng ngờ đi kèm với hạnh phúc trong một vài tuần tới. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một tuần đầy ắp tinh thần hội nhóm khi liên tiếp phải làm việc theo nhóm, gặp gỡ bạn bè và tham gia những hoạt động xã hội. Trong quá trình tham gia hội nhóm, bạn đừng e ngại khi phải nghe những lừi chỉ trích của người khác. Có thể mọi người chưa thực sự nhận ra thế mạnh của bạn, do đó hãy coi đó là cơ hội để bạn chứng tỏ tài năng của mình. Chắc chắn đây sẽ là một cách để giúp bạn tự tin hơn về bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này không phải là một tuần thành công đối với Sư Tử. Có thể bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi một vài sự thật được phơi bày hoặc không thành công trong một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá tuyệt vọng, thay vì ngồi một chỗ để nuối tiếc, bạn nên dành thời gian để sáng tạo ra  những điều mới lạ hơn để bắt đầu một cuộc thở thách khác.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Horoscope tuần mới dự báo bạn có thể sẽ khởi xướng một thay đổi lớn lao trong chính chuyện tình yêu của mình. Bạn có quyết tâm cao khi đề cập đến chuyện tình cảm cũng như dự định mà bạn đang ấp ủ. Hãy cố gắng thể hiện hết khả năng cũng như niềm đam mê của bản thân để có thể chứng tỏ bạn là người xứng đáng được lựa chọn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là một người có trách nhiệm trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Trong tuần này, trong đầu bạn có rất nhiều dự định muốn thực hiện. Bạn hãy thử mạnh dạn bắt tay vào lên kế hoạch cho dự định đó, sự tập trung và sự quyết tâm có thể giúp bạn thành công. Mọi chuyện nằm trong lòng tay bạn, vì vậy hãy sáng suốt đưa ra sự lựa chọn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn luôn mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp và an toàn. Trong tuần này, bạn sẽ có một chút vấn đề về công việc khiến bạn không khỏi buồn phiền và lo âu, tuy nhiên bạn không nên quá bi quan, hãy tin tưởng rằng “trời ngày mai lại sáng”. Bạn nên biết cách phân bổ công việc cho các tuần tiếp theo, không nên dồn tất cả lại một lúc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trong tuần này sẽ gặp nhiều vấn đề phiến toái, hộ phải đứng giữa các sự lựa chọn và mâu thuẫn. Bạn buộc phải lựa chọn giữa việc dành thời gian cho những sự kiện quan trọng của gia đình hay chuyên tâm vào sự nghiệp để hiện thực hóa tham vọng của chính mình. Hãy sáng suốt để có thể đưa ra một quyết định mà bạn không phải hối hận sau này.

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao từ 12/1 - 18/1 - 2

Trong tuần này, Bảo Bình hãy mạnh dạn thực hiện ý tưởng của mình để có thể chứng tỏ được bản thân. (Ảnh minh họa)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chủ điểm chính trong tuần mới của Song Ngư xoay quanh tham vọng và mong ước cá nhân, hoặc giành lại những gì vốn là của mình. Bạn cảm thấy muốn liều mình hành động để được công nhận, để đạt được những thành quả hữu hình. Bạn sẽ cảm thấy dường như mình đang được sống đúng với suy nghĩ của bản thân, và bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra mình đang dần trẻ hơn so với tuổi thực.

Bảo Bình (20/1 - 19/2)

Bảo Bình luôn có một trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô hạn,nhiều khi người khác chỉ cần gợi ý một chút xíu là bạn đã có thể đưa ra một loạt ý tưởng siêu tuyệt vời. Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng thế mạnh đó vào công việc thì đó sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc. Trong tuần này, Bảo Bình hãy mạnh dạn thực hiện ý tưởng của mình để có thể chứng tỏ được bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ tình cảm của Ma Kết chính thức được đánh dấu bởi một bước ngoặt mới. Đó có thể là một sự kết thúc hoặc khởi đầu, cũng có thể là một tuyên bố hay cam kết. Dù thế nào đi nữa, điều này cũng có mặt tốt là giúp bạn thoát khỏi quá khứ đè nặng để tiến tới tương lai. 

Theo Thanh Loan (Theo Thef) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu