Từng chê cô ấy trơ trẽn, lẳng lơ, cuối cùng chính tôi lại yêu đến mê mệt

Ngày 24/06/2016 16:12 PM (GMT+7)

Ban đầu, chính tôi còn ghét cái thái độ lả lơi, ỡm ờ của cô ấy. Nhưng rồi, càng lúc tôi lại càng bị cuốn hút để rồi bây giờ không cách nào dứt ra nổi.

Tôi biết, trong cuộc tình này, tôi là người duy nhất có lỗi. Lỗi của tôi là không vững lập trường trong tình yêu để rồi rơi vào tình huống khốn khổ này.

Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn 4 năm. Tôi trân trọng cô ấy vì sự hiền ngoan, dịu dàng… Tình yêu như thế kéo dài thật lâu. Tôi cũng đã đưa bạn gái mình về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi cực kì thích cô ấy. Tôi nghĩ, hầu hết các ông bố, bà mẹ đều sẽ ưng thuận vì cô ấy đúng kiểu phụ nữ truyền thống. Những tưởng tình cảm đó sẽ bình lặng diễn ra, chúng tôi ổn định cuộc sống rồi sẽ cưới, sinh con và hạnh phúc bên nhau.

Từ ngày yêu nhau, tôi cũng chưa bao giờ có tư tưởng phản bội lại người yêu… Tôi đâu ngờ, có ngày mình lại làm tổn thương cô ấy bằng một cách tàn nhẫn nhất.

Từng chê cô ấy trơ trẽn, lẳng lơ, cuối cùng chính tôi lại yêu đến mê mệt - 1

Từ ngày yêu nhau, tôi cũng chưa bao giờ có tư tưởng phản bội lại người yêu… Tôi đâu ngờ, có ngày mình lại làm tổn thương cô ấy bằng một cách tàn nhẫn nhất. (Ảnh minh họa)

Tôi gặp người thứ ba này trong một lần đi dự tiệc cùng chính bạn gái của mình. Cô ấy là bạn của người yêu tôi. Lần đầu gặp mặt, tôi thực sự ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và phong thái tự tin của cô ấy. So với bạn gái của tôi, cô ấy mang một kiểu khác hoàn toàn. Cô ấy thu hút đàn ông và cực kì quyến rũ. Chính cô ấy chủ động ra bắt chuyện và làm quen với tôi.

Vì tôi và cô ấy làm cùng một lĩnh vực nên hai bên xin số nhau để có thể thuận lợi trong công việc. Cô ấy kinh doanh mảng mà tôi làm nên thường xuyên dẫn cho tôi được rất nhiều khách hàng. Cơ duyên này đã khiến tôi và cô ấy hay gặp nhau nhiều hơn.

Chỉ khoảng hơn 2 tháng quen biết, tôi bắt đầu cảm thấy sợ sợ người con gái này. Cô ấy năng động, giỏi giang nhưng hơi trơ trẽn. Cô ấy tấn công tôi ra mặt dù biết tôi là người yêu của bạn mình. Tôi dè chừng người đàn bà này dù cô ấy rất quyến rũ. Tôi không muốn làm tổn thương bạn gái mình. Từ đó, tôi cố gắng né tránh những phút giây riêng tư vì sợ mình sẽ bị chinh phục.

Tôi cũng đã kể với bạn gái mình chuyện cô bạn đó cứ ờm ờ, lả lơi. Bạn gái tôi có vẻ buồn nhưng bảo tôi cứ duy trì mối quan hệ bởi cô ấy là người mang lại nhiều nguồn hàng cho mình, hơn nữa, chỉ cần bản thân mình không lay động là được. Nghe bạn gái nói phải nên tôi cũng miễn cưỡng đồng ý.

Từng chê cô ấy trơ trẽn, lẳng lơ, cuối cùng chính tôi lại yêu đến mê mệt - 2

Chỉ khoảng hơn 2 tháng quen biết, tôi bắt đầu cảm thấy sợ sợ người con gái này. Cô ấy năng động, giỏi giang nhưng hơi trơ trẽn. Cô ấy tấn công tôi ra mặt dù biết tôi là người yêu của bạn mình. (ảnh minh họa)

Nhưng tôi không ngờ, chính tôi lại là người xao xuyến rồi vướng vào bẫy tình của cô gái kia. Thú thực, cô ấy quá hấp dẫn. Từ cách nói năng, giao tiếp, ngoại hình tới ánh mắt đều toát lên vẻ quyến rũ ngời ngời. So với bạn gái tôi, thế giới mà cô ấy mang đến nhiều mắc sắc và thú vị, còn bạn gái tôi quá an toàn, vẻ hiền hiền, lành lành của cô ấy nếu yêu lâu cũng thành ra nhạt.

Tôi không dám trách bạn gái, bởi vì cái sai này là do tôi. Chính vì yêu quá lâu, bạn gái lại cứ bình bình như vậy nên tôi bị cô gái kia lôi cuốn. Khoảng hơn 4 tháng sau, tôi mê mệt người con gái đó. Tôi nhớ cô ấy đến phát điên nếu không được gặp mặt. Tôi kiếm cớ để gặp cô ấy mỗi ngày dù không có việc đi chăng nữa. Thậm chí tôi còn giấu bạn gái để đi gặp và hẹn hò với cô kia.

Chuyện gì đến cũng phải đến. Tôi và người con gái kia đi quá giới hạn. Càng lúc tôi lại càng bị chinh phục và si mê người đàn bà ấy. Cô ấy thực sự tuyệt vời. Từ thái độ nhìn cô ấy là người đàn bà lẳng lơ, trơ trẽn, giờ tôi lại thấy cô ấy sống rất có mục đích và quyết tâm để đạt được điều mình mong muốn. Đàn bà tham vọng cũng có cái hấp dẫn riêng.

Giờ tôi cũng không biết phải làm thế nào. Tôi nhạt dần tình cảm với bạn gái nhưng tôi hiểu điều này quá tàn nhẫn với cô ấy. Có lẽ cô ấy sẽ không thể chịu được cú sốc tôi phản bội vì chính bạn của cô ấy. Nhưng nếu không nói ra, tôi sợ có lấy nhau tôi cũng vẫn sẽ ngoại tình với người phụ nữ quá hấp dẫn này. Tôi phải làm sao đây?

Theo Đức Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu