Vẫn quyết tâm yêu dù bạn trai là... gái

Ngày 17/11/2014 18:38 PM (GMT+7)

Cô gái tên Charlotte, 20 tuổi đến từ nước Anh không thể nào tin được rằng bạn trai cao to, vạm vỡ của mình đã từng là… một cô gái.

Cô gái tên Charlotte, 20 tuổi đến từ nước Anh không thể nào tin được rằng bạn trai cao to, vạm vỡ của mình đã từng là… một cô gái. Khi nghe những lời thú nhận từ người yêu tên Kieran, thay vì chán nản và thất vọng, Charlotte vẫn dành tình yêu cho anh và luôn coi anh là một người đàn ông đích thực.

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 1

Charlotte bất ngờ khi biết người bạn trai mà mình yêu thực chất lại là... nữ

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 2

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 3

Tuy nhiên, cô gái trẻ 20 tuổi vẫn quyết lấy người bạn trai mà cô yêu

Kieran ngày nhỏ tên thật là Ciara . Kieran đến từ New Zealand, hiện đang sống tại London. Từ năm lên 4 tuổi, anh đã nhận ra rằng giới tính thật của mình không hề giống như bộ dạng con gái bên ngoài của anh. không hề thích những món đồ chơi con gái. Thậm chí anh còn khóc lên khi bị mẹ mặc cho những chiếc váy. Cho tới năm 16 tuổi, xác định rõ ràng giới tính của mình là nam, Kieran quyết định đi tiêm hormone điều chỉnh giọng nói và cơ thể để trở nên giống với giới tính thật của mình.

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 4

Kieran ngày nhỏ tên thật là Ciara

Năm 2011, Kieran đã trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới thành công và được sống với giới tính thật của mình. Tháng 8 năm 2012, Kieran thay đổi tên khai sinh và cũng trong khoảng thời gian này, anh gặp Charlotte.

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 5

Năm 16 tuổi, xác định rõ ràng giới tính của mình là nam, Kieran quyết định đi tiêm hormone điều chỉnh giọng nói và cơ thể để trở nên giống với giới tính thật của mình.

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 6

Năm 2011, Kieran đã trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới thành công và được sống với giới tính thật của mình.

Mặc dù rất lo sợ Charlotte sẽ từ chối mình giống như những cô bạn gái trước đây, nhưng ngay sau khi hẹn hò được 1 tháng, Kieran đã quyết định công khai mọi chuyện. Kieran tâm sự: “Tôi đã thích cô ấy ngay lần đầu gặp gỡ và tôi thấy cô ấy rất đẹp. Nhưng thực sự tôi lo sợ phản ứng của cô ấy khi biết tôi đã từng là một cô gái. Điều này cũng đã từng xảy ra trước đây. Xong tôi tin cô ấy, tin vào tình yêu mà cô ấy dành cho mình nên tôi quyết định thú nhận tất cả. Thật tuyệt vời là cô ấy đã chấp nhận tôi”.

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 7

Mặc dù rất lo sợ Charlotte sẽ từ chối mình giống như những cô bạn gái trước đây, nhưng ngay sau khi hẹn hò được 1 tháng, Kieran đã quyết định công khai chuyện mình từng là một cô gái

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 8

"Với tôi, anh ấy thực sự là một người đàn ông đích thực”.

Charlotte chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi biết bạn trai đầy nam tính của mình đã từng là một cô gái. Nhưng điều đó không thể thay đổi được tình yêu mà tôi dành cho anh ấy. Với tôi, anh ấy thực sự là một người đàn ông đích thực”.

van quyet tam yeu du ban trai la... gai - 9

Cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới để kết thúc một tình yêu đẹp của mình

Theo Bảo Bảo (Theo Mil) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ