Vợ cho chồng ăn những thứ này "chuyện ấy" chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa

Ngày 03/12/2016 19:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn muốn cho “cuộc yêu” tối nay trở nên “nóng bỏng” hơn, hãy nhai một vài viên socola trước đó.

Thói quen lành mạnh và thay đổi lối sống có thể làm tăng ham muốn tình dục, cải thiện chuyện chăn gối của bạn.

Việc ăn uống cũng giúp giải quyết các vấn đề như rối loạn chức năng cương dương, rối loạn chức năng tình dục nữ. Và việc duy trì một cuộc sống ân ái lành mạnh là điều cần thiết cho bất cứ mối quan hệ vợ chồng nào. Do đó, bạn cần đặc biệt quan tâm đến các thực phẩm mình ăn vào.

Những thứ bạn ăn vào có thể thúc đẩy, cũng có thể là kẻ thù giết chết ham muốn tình dục. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những thực phẩm dưới đây có thể là người bạn đồng hành giúp các cặp vợ chồng có chuyện chăn gối viên mãn:

Cần tây

Một trong những cách lành mạnh để cải thiện chuyện ân ái là thêm cần tây vào chế độ ăn của bạn.

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 1

(Ảnh minh họa)

Đây là loại rau khỏe có tác dụng kích thích tuyến yên – chìa khóa để sản sinh ra các hormone tình dục. Mặt khác, cần tây là một thực phẩm kích thích tâm trạng thèm muốn tình dục một cách tự nhiên.

Trái cây

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 2

(ảnh minh họa)

Trái cây là một trong những thứ tăng ham muốn tình dục tốt nhất ở cả hai giới, đặc biệt là phụ nữ. Các loại hoa quả như dâu tây, đào, xoài giàu có chức năng biến canxi thành một chất kích thích tình dục mạnh mẽ.

Socola

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 3

(ảnh minh họa)

Nếu bạn muốn cho “cuộc yêu” tối nay trở nên “nóng bỏng” hơn, hãy nhai một vài viên socola trước đó. Socola là thực phẩm lành mạnh để cải thiện chuyện yêu. Nó chứa đựng phenylethylamine, kích thích việc phát hành dopamine ở các bộ phận của não liên quan đến cực khoái.

Bỏ thuốc lá

Nếu rối loạn chức năng cương dương đang là tình trạng mà người đàn ông phải trải qua, có thể nguyên nhân chính đến từ thói quen xấu hút thuốc lá.

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 4

(Ảnh minh họa)

Các chuyên gia khẳng định rằng, người đàn ông hút thuốc lá có nguy cơ rối loạn chức năng cương dương cao gấp 2 lần so với người không hút. Đối với phụ nữ hút thuốc lá, họ sẽ gặp các vấn đề về mô âm đạo.

Tập yoga

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 5

(ảnh minh họa)

Yoga là một trong những phương pháp có tác dụng cực kì tốt tới sức khỏe con người. Tập yoga sẽ giúp bạn kéo dài thời gian trên giường dài gấp 3 lần. Ngoài ra, việc tập yoga còn giúp phụ nữ kéo dài cơn cực khoái lâu hơn.

Không uống rượu

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 6

(ảnh minh họa)

Một trong những cách hữu hiệu để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng chính là bỏ rượu. Rượu mạnh có thể dẫn đến những ức chế phản xạ tình dục, giảm đi hệ thống thần kinh trung ương, gây ra những hiểm họa khôn lường trong “chuyện ấy”.

Thường xuyên tập thể dục

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 7

(ảnh minh họa)

Cách lành mạnh nhất để cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng chính là tập thể dục thường xuyên. Giữ sức khỏe tốt cho chính mình là cách để cả nam và nữ tăng ham muốn tình dục. Bạn sẽ không thể nào có một đời sống chăn gối tốt nếu cả hai luôn ốm yếu, mệt mỏi. Ngoài ra, việc tập thể dục cũng tốt cho tim và các cơ quan khác trong cơ thể.

Thoát khỏi stress, căng thẳng

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 8

(ảnh minh họa)

Stress là một kẻ giết người thầm lặng. Stress cũng làm tăng cortisol và adrenaline, những thứ can thiệp vào hormone tình dục. Vì vậy, cách tốt nhất để cải thiện chuyện ân ái vợ chồng chính là phải tự là phải thoát ra khỏi những căng thẳng không đáng có. Chỉ khi tâm trí thảnh thơi, tâm hồn thoải mái bạn mới sẵn sàng cho chuyện ấy được.

Ngủ đủ giấc

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 9

(Ảnh minh họa)

Nếu bạn thiếu ngủ, nó có thể ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống của bạn và tình dục cũng không phải là ngoại lệ. Thiếu ngủ liên quan đến rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề phản ứng tình dục nữ giới. Do đó, bạn cần phải đảm bảo rằng mình đủ ngủ số tiếng mỗi ngày, ngủ đủ giấc, đúng giờ để cải thiện sự thân mật vợ chồng.

Hạn chế cà phê, chất kích thích

Vợ cho chồng ăn những thứ này quot;chuyện ấyquot; chắc chắn mỹ mãn, thăng hoa - 10

(Ảnh minh họa)

Hạn chế lượng cà phê nguyên chất chứa caffeine có thể tăng thêm ham muốn tình dục cho mình. Quá nhiều quá phê được nạp vào cơ thể sẽ làm giảm đi ham muốn và chuyện vợ chồng cũng “mất vui”.

Navy (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục