Yêu 3 tháng đã ôm tiền theo trai lạ, cô gái lĩnh cái kết điếng người trong đêm

Ngày 17/02/2019 10:11 AM (GMT+7)

Khi mẹ không đồng ý cho tôi yêu anh với lí do anh là công tử bột, không biết lo toan, quán xuyến gia đình, tôi hùng hổ ôm quần áo bỏ đến nhà anh sống. Khi đi tôi còn cầm theo một đống tiền tiết kiệm để phòng thân.

Trải qua mối tình đầu với nhiều thiệt thòi, khi gặp bạn trai bây giờ tôi đã ngất ngây trong men say hạnh phúc. Trước kia tôi yêu một cậu bạn cùng lớp cấp 3. Hai đứa gắn bó với nhau tới hết đại học. Nhưng rồi tôi hậm hực, khó chịu muốn chia tay với lí do người đó quá nghèo.

Từ khi yêu đến lúc đó, anh ấy không đưa được tôi đến những nhà hàng sang trọng, không mua cho quà đắt tiền hay có những chuyến đi du lịch xa cùng nhau. Trong khi đó tôi là cô tiểu thư con nhà giàu. Gia đình tôi không phải quá đại gia nhưng cũng có của ăn của để. Tôi cũng được mọi người đánh giá là có nhan sắc, cũng nhiều người theo đuổi.

Thấy quá thiệt thòi khi yêu người như thế nên tôi quyết định chia tay dù anh ấy vẫn rất yêu và chung thủy với tôi. Tôi xác định không thể lấy người nghèo như thế được.

Vậy là sau khi tốt nghiệp đại học, tôi chấm dứt với bạn trai cũ. Hơn 1 năm sau tôi nhận yêu người bạn trai hiện tại. Anh này là nhà có điều kiện, dù chưa lấy vợ nhưng cũng có căn hộ riêng để ở. Yêu tôi anh tán tỉnh, đầu tư nhiều... Tôi thấy hạnh phúc vì được chiều chuộng như công chúa. Hai đứa mới yêu nhau 3 tháng nên nghe anh bảo làm kinh doanh thì tôi cũng biết vậy chứ chưa tìm hiểu kĩ. Lần gặp nào hai đứa cũng đi chơi, ăn uống thả ga chứ không ngồi tâm sự nhiều!

yeu 3 thang da om tien theo trai la, co gai linh cai ket dieng nguoi trong dem - 1

Yêu tôi anh tán tỉnh, đầu tư nhiều... Tôi thấy hạnh phúc vì được chiều chuộng như công chúa. (Ảnh minh họa)

Rồi tôi dẫn anh về ra mắt gia đình. Ngay sau hôm đó bố mẹ tôi phản đối với lí do thấy bạn trai tôi là người lông bông, lêu lổng. Mẹ tôi còn đi dò hỏi thì biết anh hiện giờ thất nghiệp, toàn lấy tiền của bố mẹ để tiêu, không chịu làm ăn gì. Gia đình tôi bảo lấy anh sau này sẽ khổ vì chồng mà không làm ăn gì thì không nuôi được vợ con.

Nhưng đang trong men say tình ái, thấy bố mẹ ngăn cản như vậy, tôi đùng đùng xách valy ra khỏi nhà, không quen rút sạch sổ tiết kiệm mang theo. Tôi đến căn hộ của anh để sống. Tôi áp dụng chiêu này để gây áp lực với bố mẹ, bắt bố mẹ phải chấp nhận tình yêu của chúng tôi.

Suốt 1 tuần ăn ở nhà anh, chúng tôi không làm gì... Chúng tôi dùng tiền đi du lịch, nhà hàng, quán xá... Tôi thấy cuộc sống bên anh sao mà ngập tràn tình yêu. Và rồi mọi chuyện bắt đầu ngang trái khi mẹ anh ghé thăm vào một buổi tối.

yeu 3 thang da om tien theo trai la, co gai linh cai ket dieng nguoi trong dem - 2

Tôi bỏ đến nhà anh sống để rồi chịu cảnh ê chề vì chính anh khinh thường (Ảnh minh họa)

Tối đó, tôi đang loay hoay trong văn bếp của anh để nấu ăn thì mẹ anh xuất hiện giữa nhà, đi cùng mẹ anh là một cô gái xinh xắn và trông có vẻ hiền ngoan. Vừa nhìn thấy tôi mẹ anh đã nổi đóa lên. Bà tra khảo tôi là ai, đuổi ra khỏi nhà... Tôi không biết nói thế nào, chỉ biết khóc. Giữa lúc đó, tôi cầu cứu anh thì anh buông một câu: “Em cứ về nhà đi, anh với mẹ nói chuyện xong sẽ liên lạc với em”. Tôi xách valy ra khỏi nhà với sự ê chề, nhục nhã...

1 tuần sau anh hẹn gặp tôi ở quán cà phê. Tôi đã có linh cảm không lành. Anh nói muốn dừng lại với tôi vì mẹ anh không thích tôi. Quá tức giận, tôi lớn tiếng chửi bới anh là loại không ra gì.

Tôi tưởng anh sẽ chỉ biết câm nín, ai dè anh đội thẳng mặt tôi: “Em nên xem lại mình. Đàn bà con gái mới yêu 3 tháng, bố mẹ khuyên không nên yêu mà đã đùng đùng bỏ nhà đi theo trai. Mà chúng ta mới quen nhau chưa được bao lâu. Giờ em thích lên em bỏ theo anh được, biết đâu sau này lấy về em thích lại bỏ theo thằng khác thì anh biết giấu mặt vào đâu?".

Nghe những lời anh nói, tôi tím mặt không cãi lại được gì. Là tôi ngây dại nên giờ chịu cảnh chính bạn trai khinh bỉ!

Sau buổi ra mắt đầu năm, mẹ anh một mực bắt chia tay vì tôi có dáng đi hai hàng
Tôi gặng hỏi mãi anh mới chịu nói lí do bố mẹ ngăn cản. Nghe xong trong lòng tôi trào lên cơn uất hận...

Theo Lan Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự