Yêu chồng bạn thân: Đừng ngụy biện cho tội lỗi

Ngày 24/12/2013 23:41 PM (GMT+7)

Đừng đưa ra bất cứ lời nói nào để ngụy biện, kẻ cướp chồng người không đáng được xem trọng.

Sau những lời tâm sự của một cô gái trót yêu chồng của bạn thân được đăng tải trong bài viết Giành chồng từ tay bạn thân trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được về rất nhiều những tâm sự, chia sẻ của bạn đọc.

Eva.vn xin trích dẫn để độc giả cùng suy ngẫm:

Oanh Chính (thangmanh785@...)

Không ai ngoài cuộc có thể hiểu hết được nỗi lòng của người trong cuộc. Bạn hãy làm theo con tim của bạn mách bảo. Nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ giữa cái tình và cái nghĩa, giữa cái được và cái mất rồi hãy quyết định. Mong rằng bạn hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để sau này khỏi phải ân hận.

Su Trang (thuyduong1310@...)

Tôi không hiểu các bạn đang nghĩ gì nữa. Người ta không tìm dc câu trả lời nên mới nhờ các bạn chia sẽ. Nnhưng đọc qua tôi toàn thấy những lời mắng nhiếc người khác từ các bạn. Nếu không giúp được người ta thì cũng đừng làm cho người ta phải buồn và khó xử hơn chứ. Các bạn có dám chắc mình chưa bao giờ mắc sai lầm không ?

 Hanna (lethihoa3691@...)

Đi cướp chồng người khác thì tất cả chỉ là ngụy biện, giả tạo thôi. Chẳng có thằng đàn ông nào đi ngoại tình mà nói vợ mình tốt chị ạ. Chị đừng phá hoại gia đình người khác, không đến lúc chị cướp được của người ta rồi thì chị sẽ phải trả giá đấy. Cái giá cho sự phản bội là rất lớn. Chị phản bội bạn thân của chị, chị không sống hạnh phúc đâu. Chẳng ai cướp được chồng người khác rồi mà sống vui vẻ đâu. Chị có con, chắc chị cũng hiểu mong muốn của bạn thân chị là con người ta được sống hạnh phúc với bố và mẹ. Chị cướp đi chồng người ta thì những đứa trẻ đó sẽ ra sao? Chị phải nghĩ cho thế hệ sau trước, đừng vì bản thân mình mà cướp đi hạnh phúc của những đứa trẻ đó. Tội nghiệp người ta lắm!

ynhi.1407@...

Nếu bạn giành chồng người ta, thì con người ta sau này sinh ra sẽ mang tiếng không cha .Trong khi người ta xứng đáng có được điều đó. Còn bạn chỉ là kẻ ngoài lề thấy tốt thì giựt mà thôi. Có loại bạn thân như vậy tôi cũng không dám mơ đâu.

Yêu chồng bạn thân: Đừng ngụy biện cho tội lỗi - 1

Tôi muốn ở bên người tình của mình mà không được vì anh là chồng bạn thân của tôi (Ảnh minh họa)

Thanh Mai (MaiTH@...)

Người ta đã thành vợ thành chồng là duyên nợ của người ta. Không yêu vợ mà sắp sửa có thêm 1 đứa con nữa à?  1 người mẹ có 2 con sẽ không bao giờ dễ dàng để bạn cướp cha của nó đi đâu. Bạn đừng có mơ, đàn ông nào ngoại tình cũng thường nói xấu vợ, chứ chả lẽ bảo " anh rất yêu vợ và anh rất hạnh phúc à" , thế thì làm sao lừa được mấy cô nàng  dại dột! Cái này là bạn tự chuốc khổ vào thân thôi . Nếu có liêm sỉ và tự trọng, bạn ên lẳng lặng rút lui. Còn muốn phá hoại thì bạn cũng sẽ gánh chịu mọi hậu quả  cay đắng.

Lệ Thu (LethuNT@...)

Bạn chê bai cô bạn của bạn thế nào thì tôi thấy bạn cũng làm y hệt vậy. Cũng ghê gớm như thế mà thôi . Anh kia không yêu vợ mà lại tặng thêm cho vợ cái bầu thứ 2 à ? Tôi thấy bạn ngụy biện quá đấy và giờ còn mưu tính giành giựt chồng bạn mình nữa. Nếu bạn không sợ bị quả báo, không sợ bị vợ người ta nguyền rủa, mọi người khinh bỉ mình thì cứ cướp chồng bạn mình. Xem ra dã tâm bạn cũng khá lớn nhưng coi chừng chắc gì anh kia dám bỏ vợ với 2 con. Bạn nhào vô tranh giành thì  e rằng  sẽ chỉ làm nhân tình nhân ngãi mà thôi. Tôi thật chẳng hiểu sao mấy cô khoe có ăn học , đi học nước ngoài mà sao không giữ gìn đức hạnh,  lấy chồng cho đàng hoàng mà cứ thích chen ngang , giành chồng người ta.

T.T.T (buithinhihb@...)

Anh ta bỏ vợ để lấy bạn thì vẫn có thể bỏ bạn để lấy người khác, trong đời sống vợ chồng làm sao tránh khỏi mâu thuẫn.  Chúc bạn sớm tìm được người chồng tốt!

Yêu chồng bạn thân: Đừng ngụy biện cho tội lỗi - 2

Bây giờ nếu chị giành người đàn ông ấy từ tay bạn chị, chị có nghĩ là mình sống vượt qua điều tiếng, con chị ra đời nữa? (Ảnh minh họa)

Cỏ dại (yeuemlamchi1989@...)

Đọc bài viết em nghi chị lớn tuổi hơn em và cũng là một người thành đạt. Điều đầu tiên em nghĩ chị nên giữ đứa bé lại, với điều kiện của chị hoàn toan có the làm mẹ đơn thân. Nhưng em nghĩ chị nên đến một nơi khác để sinh con, vả lại con gia đình và đối mặt với bạn chị nữa. Bây giờ nếu chị giành người đàn ông ấy từ tay bạn chị, chị có nghĩ là mình sống vượt qua điều tiếng, con chị ra đời nữa?

Hoa (leha1909@...)

Toàn là sự ngụy biện của kẻ thứ 3 , kẻ cướp chồng người khác.  Đúng là cáo già. Tôi mong cô trả giá. Những loại gái hạ đẳng thế sao bây giờ nhiều thế?

Đôi mắt buồn (doimatbuon20@...)

Bạn à, bây giờ bạn cần làm là nói cho anh ấy biết việc bạn đang mang thai. Dù vợ anh ta có thai, muốn lấy cái thai đó để giữ chân nhưng khi hôn nhân không còn tình yêu thì chỉ trở thành địa ngục thôi. Khi đó không còn tình yêu nhưng vì con cái mà sống với nhau thì đó lại là điều càng đau khổ cho chính mình và cho các con mà htooi. Để cho con cái nhìn thấy cuộc sống của bố mẹ dằn vặt nhau thì đứa trẻ là người khổ nhất. Vậy nên, hôn nhân không còn tình yêu, trở nên oan trái lắm. Bạn nên nói cho họ biết để họ đến bên bạn, họ có gia đình mới, hạnh phúc mới và chăm sóc cho mẹ con bạn. Điều quan trọng là họ yêu bạn và không còn tình yêu với gia đình nữa chứ không phải do bạn. Làm điều đó bạn cũng là giúp vợ của anh ta đi tìm hạnh phúc thực sự. Một người đàn ông có thể yêu thương cô ấy. Họ sẽ sớm tìm được hạnh phúc thực sự của mình. Bằng không sống với nhau chỉ vì con cũng chỉ dằn vặt nhau thôi. Khi đó anh ta sống với vợ chỉ vì nghĩa vụ còn anh ta vẫn sống với bạn. Hãy để hai người đó ly hôn đi bạn à. Chúc bạn hạnh phúc!

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày