Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước

Ngày 12/02/2015 00:17 AM (GMT+7)

Yêu nhau qua facebook để rồi Beau và Saidee nhận ra rằng mình đã từng đến nhà nhau chơi cách đây 14 năm.

Một vài người bắt đầu mối quan hệ của họ sau khi quen biết nhau qua facebook, điều đó không còn làm một chuyện quá xa lạ trong thời diểm hiện tại. Tuy nhiên, khi câu chuyện diễn ra theo kiểu yêu nhau qua facebook để rồi nhận ra rằng mình đã từng đến nhà nhau chơi cách đây 14 năm thì thật sự vô cùng lí thú. Và tình yêu của Saidee Bailey và Beau Samuelson là một câu chuyện tình thú vị như thế.

Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước - 1

Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước - 2

Yêu nhau qua facebook, khi gặp mặt, cả hai nhận ra mình đã từng quen nhau 14 năm trước đó

Ở tuổi 24, Saidee tham gia facebook và bắt đầu kết bạn với những người bạn của mình, trong đó có rất nhiều người học cùng cô hồi tiểu học. Điều tình cờ là ở chỗ, trong số những người bạn đó có Beau, chồng tương lai của cô.

Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước - 3

Bức ảnh ngày bé Beau và Saidee chụp ảnh chung khi về thăm thầy giáo cũ

Sau khi hai người kết bạn, Beau thường xuyên theo dõi những trạng thái được Saidee cập nhật hàng ngày và cảm thấy cô gái này thực sự thú vị. Chính vì vậy, sang năm 2013, Beu đã quyết định mời Saidee đi chơi sau một thời gian dài bị ấn tượng bởi cô gái này.

Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước - 4

Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước - 5

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau 

Lần đầu tiên được mời đến nhà của Beau, Saidee đã cảm thấy vô cùng quen thuộc, có cảm giác như cô đã từng đến nơi đây rồi. Và ngay khi nhìn thấy chú ngựa gỗ trong nhà của Beau, ngay lập tức Saidee đã nhớ ra mình từng tới thăm gia đình của Beau khi còn bé. Con ngựa gỗ này cũng chính là đồ chơi năm xưa Saidee đã từng chơi khi tới nhà Beau khi còn học tiểu học.

Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước - 6

Đối với cặp đôi này, chú ngựa bằng gỗ đó có một giá trị tinh thần rất lớn vì vậy họ quyết định cất giữ thật cẩn thận để dành cho con của họ sau này và làm kỉ niệm trong ngôi nhà của riêng họ.

Sau đó, cả hai còn phát thêm một tình tiết thú vị trong một tấm ảnh cách đây nhiều năm khi cả hai về thăm thầy giáo cũ đã cùng chụp chung một tấm hình. Khi đó Saidee 10 tuổi còn Beau 12 tuổi.

Chia sẻ về tình yêu đặc biệt của mình, Beau cho rằng việc họ nhanh chóng cảm thấy đồng điệu trong tâm hồn với nhau dù quen biết qua mạng cũng chỉnh bởi vì họ có duyên tiền định, đã gặp nhau từ nhiều năm trước.

Yêu nhau qua facebook mới phát hiện từng quen 14 năm trước - 7

Tháng 12 vừa rồi, Beau đã chính thức nói lời cầu hôn với Saide dưới ánh đèn Giáng sinh sáng lấp lánh. Cuộc tình của họ được rất nhiều người ủng hộ và tán thưởng, tháy giáo của cả hai người ngạc nhiên và vui mừng không kém khi thấy cặp đôi này nên duyên.

Theo Bảo Bảo (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ