Yêu "trai già" không phải chỉ vì tiền

Ngày 02/08/2013 14:11 PM (GMT+7)

Đừng nghĩ phụ nữ thích đàn ông già chỉ vì tiền, có nhiều điều những chàng trai trẻ không có được.

Trên thực tế, phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông hơn tuổi. Vì sao lại như vậy? Phải chẳng tất cả do vấn đề tài chính?

Trí thông minh

Đàn ông lớn tuổi biết mở màn câu chuyện một cách rất thông minh, có thể gọi đó là nghệ thuật nói. Họ sẽ biết cách đưa ra những chủ đề hấp dẫn để cả hai người có thể thảo luận sôi nổi và làm cho phụ nữ thấy thoải mái nhất. Còn đối với đàn ông trẻ tuổi, họ sẽ gặp những vấn đề nhất định khi bắt đầu một cuộc trò chuyện với người khác giới.

An ninh tài chính

Phụ nữ ngày nay có nhiều tiêu chí hơn khi lựa chọn người đàn ông của đời mình. Chính vì vậy, họ thường mất thời gian để tìm người thích hợp có công việc và luôn đảm bảo được nguồn tài chính ổn định. Đối với những người đàn ông lớn tuổi, họ sẽ có đủ những tiêu chí đó khiến các nàng ngã lòng.

yeu "trai gia" khong phai chi vi tien - 1

Đàn ông lớn tuổi có nhiều điểm hấp dẫn phụ nữ hơn (Ảnh minh họa)

Lãng mạn

Đàn ông lớn tuổi biết cách đưa sự lãng mạn thành nghệ thuật. Họ vận dụng nó rất linh hoạt. Thường thì họ rất biết cách nắm bắt khoảnh khắc để hạ gục trái tim của phụ nữ. Nó có thể là hoa, là ánh sáng, nến, một buổi tối trên bãi biển hoặc một bài hát đơn giản, hát để làm cho cô ấy hạnh phúc. Thông thường, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cho bạn cảm giác đáng yêu và tuyệt vời.

Bất ngờ

Với một anh chàng lớn tuổi, cuộc sống không phải là quá dễ để có thể dự đoán được. Chính vì lý do đó nó sẽ hấp dẫn phụ nữ khi bước vào thế giới của người đàn ông hơn tuổi. Những người đàn ông lớn tuổi họ biết cách kiềm chế những hành động. Vì vậy, họ biết những gì làm cho một người phụ nữ hạnh phúc .

Tôn trọng bản ngã

Người đàn ông là có thể làm cho một người phụ nữ cảm giác họ chính là phụ nữ. Một người đàn ông lớn tuổi biết khi nào hỗ trợ đối tác của mình và khi nào để cho cô được độc lập.

yeu "trai gia" khong phai chi vi tien - 2

Đàn ông lớn tuổi lãng mạn không ngờ (Ảnh minh họa)

Tinh thần hiệp sĩ

Người đàn ông lớn tuổi họ thường biết cách cư xử làm đẹp lòng người phụ nữ và mọi người xung quanh. Để có cách cư xử đúng mực trong những hoàn cảnh khác nhau thì họ phải mất thời gian để đúc rút ra, chính vì vậy đàn ông lớn tuổi hơn đứt những anh chàng mới lớn.

Quan tâm, chu đáo

Để quyến rũ một người phụ nữ trẻ tuổi, những người đàn ông lớn tuổi thường thừa khả năng. Bởi vì, họ biết được phụ nữ cần gì chỉ một vài cử chỉ quan tâm, chu đáo cũng giúp cho phụ nữ hạnh phúc.

Theo Phạm Loan (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý nàng
Tin hay đừng bỏ lỡ