9 dấu hiệu chứng tỏ nàng yêu bạn chân thành tuyệt đối, đừng để mất "báu vật vô giá"

Ngày 10/08/2017 06:01 AM (GMT+7)

Nếu nàng có những dấu hiệu này thì chứng tỏ tình cảm của nàng rất thật lòng và bạn phải giữ chặt lấy, đừng để mất "tài sản vô giá".

Con gái thường bị đánh giá là khó hiểu, nói một đằng nghĩ một nẻo khiến các chàng chạy theo không kịp. Thế nhưng nếu các chàng tinh ý một chút sẽ dễ dàng nhận ra những biểu hiện của các nàng đều là vì họ yêu bạn.

Để hiểu được họ hoàn toàn không khó và nếu bạn thắc mắc về tình cảm của cô ấy, hãy thử xem cách cư xử của nàng với bạn. Dưới đây là 9 dấu hiệu của những người yêu bạn say đắm mà các chàng trai tuyệt đối không được để tuột mất.

1.

Một người con gái yêu bạn sẽ luôn muốn được nói chuyện với bạn. Nếu một cô gái thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh thì chắc chắn là cô ấy đang mong chờ bạn rất nhiều.

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 1

2.

Con gái dù khá "mít ướt" nhưng họ cũng không bao giờ dám bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt người khác trừ khi đó là người mà họ yêu thương và tin tưởng. 

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 2

3.

Trước mỗi buổi hẹn hò bạn thường phải đợi cô ấy rất lâu. Nhưng đừng vội trách, nàng chỉ muốn xuất hiện thật xinh đẹp trước mặt bạn và khiến bạn tự hào mà thôi. Con gái sẽ không dành thời gian làm đẹp nếu bạn không phải là người họ yêu. 

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 3

4.

Ghen chính là một biểu hiện của tình yêu. Đừng vội tỏ ra khó chịu khi cô ấy giận dỗi vì những tin nhắn của bạn với một cô gái khác dù giữa bạn và người kia hoàn toàn trong sáng. Thực ra cô ấy chỉ sợ mất bạn thôi.

 9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 4

5.

Nếu bạn thấy ảnh của mình "vô tình" xuất hiện trong màn hình điện thoại, máy tính hay ví tiền của cô ấy thì chắc chắn là nàng đã "say" bạn lắm rồi. 

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 5

6.

Đôi khi bạn sẽ phát mệt khi bạn gái liên tục đặt ra những câu hỏi nhưng không phải vì họ kém thông minh mà là họ tin tưởng bạn và muốn tham khảo ý kiến của bạn. Cô ấy càng hỏi bạn những điều quan trọng, có ảnh hưởng tới cuộc sống của cô ấy thì càng chứng tỏ cô ấy coi trọng bạn nhiều đến cỡ nào.

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 6

7.

Dù có bao nhiêu chàng trai "rắc thính" nhưng cô ấy vẫn thẳng thừng từ chối vì trong lòng nàng chỉ có riêng bạn mà thôi. Một cô gái chung thủy như vậy thì bạn không nên bỏ lỡ.

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 7

8.

Có thể bạn nấu ăn không ngon nhưng cô ấy vẫn vui vẻ thưởng thức với thái độ cực kỳ trân trọng vì nàng tôn trọng và biết trân quý những điều giản đơn.

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 8

9.

Mọi cô gái yêu thật lòng đều hay dỗi. Họ dỗi không phải vì muốn gây sự với bạn mà vì muốn được bạn quan tâm, dỗ dành. Con gái sinh ra là để yêu thương mà.

9 dau hieu chung to nang yeu ban chan thanh tuyet doi, dung de mat "bau vat vo gia" - 9

Nếu người yêu bạn có đầy đủ những đặc điểm trên thì nhất định phải đối tốt với cô ấy nhé!

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý nàng
Tin hay đừng bỏ lỡ