Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới

Hạ Mây Ngày 14/05/2022 05:50 AM (GMT+7)

Cô bé xinh, giàu, đam mê ca hát nhưng không bao giờ bỏ bê việc học hành.

Theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật từ bé, sao nhí bận rộn gấp nhiều lần so với bạn bè cùng trang lứa, khi vừa phải học văn hoá, vừa rèn luyện năng khiếu và còn tham gia lịch trình biểu diễn. Vậy mà Hoàng Thiên Nga vẫn luôn hoàn thành tốt mọi vai trò, là một học sinh tiêu biểu, bên cạnh công việc ca sĩ thành công.

Cách đây không lâu, cô bé đạt được thành tích khủng, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi văn quốc tế. Hoàng Thiên Nga chia sẻ: "Con được nhà trường đề cử là 1 học sinh duy nhất của trường tại Việt Nam đi thi Văn chương với những trẻ em tài năng của thế giới. Nhận được tin con mừng muốn khóc luôn. Ba mẹ con đã tự hào về con. Con muốn chứng minh cho ba mẹ con và các cô chú thấy việc con đam mê âm nhạc, không hề ảnh hưởng đến việc học văn hoá của con như mọi người đã từng nghĩ".

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 1

Cụ thể, đích thân giáo viên Ngữ Văn đã gửi mail xin phép phụ huynh cho Hoàng Thiên Nga được tham gia cuộc thi Foyle Young Poets - cuộc thi sáng tác thơ ca lớn nhất dành cho trẻ em từ 11 - 17 tuổi trên toàn thế giới. Vị giáo viên cho biết: "Em ấy đã gửi tôi bài thơ em ấy tự sáng tác (tôi đã đọc và nó rất tốt). Bài thơ này sẽ được gửi đi thi đấu với những nhà thơ trẻ khác trên toàn thế giới, bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Tôi tin rằng con gái của quý vị, Jennifer (tên tiếng Anh của Hoàng Thiên Nga) có tài năng thơ ca. Cô bé có đam mê, nỗ lực và chăm chỉ. Cô ấy đã viết thơ và nên được bồi dưỡng năng khiếu này. Đây là lý do tôi gửi mail, nhằm xin phép phụ huynh cho con gái tham gia cuộc thi (trẻ em từ 11 - 12 tuổi cần sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ)". 

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 3

Giáo viên gửi mail xin phép phụ huynh cho Hoàng Thiên Nga tham gia cuộc thi thơ ca quốc tế.

Bên dưới bài đăng của Thiên Nga, rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến sao nhí tài năng, bày tỏ sự ủng hộ và tự hào về cô bé. Được biết, Hoàng Thiên Nga đang theo học tại một trường quốc tế có tiếng tại TP.HCM. Từ trước đến nay, cô bé luôn gặt hái thành tích học tập tốt. Trước đây, Thiên Nga lọt top học sinh xuất sắc nhất trường, được trao tặng bằng khen. Mẹ Thiên Nga từng bật mí, con luôn nhận được học bổng của trường, đạt được IELTS 6.5 và đang hước mục tiêu thi IELTS 8.0 để chuẩn bị đi du học. Khi thi vào nhạc viện, Thiên Nga cũng xuất sắc đạt vị trí Thủ khoa chuyên ngành Violin với số điểm 26.5. 

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 4

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 5

Hoàng Thiên Nga gặt gái nhiều thành tích xuất sắc trong cả lĩnh vực âm nhạc và văn hóa.

Hoàng Thiên Nga sinh năm 2009, được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt vào Top 6 Giọng Hát Việt Nhí. Cô bé còn là Á quân chương trình VASS Got Talent và Quán quân chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Nhí mùa đầu tiên. Thiên Nga biết chơi 5 loại nhạc cụ piano, violin, organ, guitar, trống, từng tổ chức liveshow riêng. Ấn tượng với tài năng của sao nhí, ca sĩ Bằng Kiều đã nhận Thiên Nga làm con nuôi khi cả hai cùng tham gia tour lưu diễn nước ngoài. 

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 6

Hoàng Thiên Nga còn được biết đến với danh xưng con gái nuôi của ca sĩ Bằng Kiều.

Ở tuổi 12, Thiên Nga đạt mốc chiều cao 1m70. Con sở hữu nhan sắc xinh xắn, mắt to, mũi cao, gương mặt trái xoan xinh xắn. Cô bé sinh trưởng trong gia đình khá giả, được bố mẹ đầu tư hết mực. Mẹ Thiên Nga từng chia sẻ để tạo điều kiện cho con hoạt động nghệ thuật, gia đình đã mua căn penthouse 20 tỷ đồng gần trung tâm thành phố, giúp Thiên Nga thuận tiện đi lại. Ngoài ra, gia đình còn mời những giáo viên có tiếng về tận nhà dạy Thiên Nga.

Bản thân sao nhí cũng rất tự giác trong việc học tập. Mẹ Thiên Nga cho biết: "Bản thân tôi và gia đình vẫn luôn xác định việc học là ưu tiên số 1 và quan trọng nhất với con, vì vậy lúc này con cần chuyên tâm cho học tập. Lịch học của con bây giờ cũng rất kín, sau giờ học trường thì khi về nhà con còn học thêm gia sư những môn cần thiết, vì vậy chỉ có cuối tuần là con dành trọn vẹn cho nghệ thuật bao gồm những việc như học nhảy, luyện thanh nhạc, luyện nhạc cụ..."

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 7

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 8

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 9

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 10

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh giàu, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi cấp thế giới - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-nuoi-bang-kieu-xinh-giau-la-hoc-sinh-duy-nhat-duoc-truo...

Theo Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều