Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ

Ngày 15/01/2015 12:00 PM (GMT+7)

Trước đây, mỗi dịp sinh nhật mẹ, Ngọc (23 tuổi) thường chẳng biết mua quà gì cho trúng sở thích và phù hợp với mẹ. Thậm chí có năm, “bí” quá, Ngọc còn biếu mẹ tiền dù biết không ý nghĩa và không được mẹ đánh giá cao.

Sinh nhật mẹ năm nay Ngọc muốn tặng quà thật khác biệt. Bởi Ngọc muốn thể hiện tấm lòng của cô con gái mới đi làm năm đầu tiên. Tích cực trò chuyện với mẹ, Ngọc biết mẹ thích sở hữu một số đồ mỹ phẩm để có thể thuận tiện trang điểm khi bà đi làm cũng như làm đẹp khi Tết đến.

Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ - 1

Chọn đồ gì tặng người thân bây giờ? (Ảnh minh họa)

Dù quyết định gây bất ngờ cho mẹ nhưng khổ nỗi, công việc bận rộn ở văn phòng khiến Ngọc không thể tranh thủ ra ngoài mua sắm. Bên cạnh đó, thời điểm này cũng đang giữa tháng nên tiền còn trong ví Ngọc chỉ có hạn. Mà Ngọc thì lại muốn, vừa nhanh chóng mua được quà kịp mang về tặng mẹ, vừa muốn chi tiêu thật tiết kiệm để mua được thêm sản phẩm cho mẹ dùng.

Thấy Ngọc cứ phân vân và “cà cuống” khi làm việc, cô đồng nghiệp đã hỏi chuyện Ngọc. Khi biết kế hoạch của Ngọc, người đồng nghiệp này đã ngay lập tức mách nước cho cô nơi mua mỹ phẩm chính hãng tặng sinh nhật mẹ với giá phải chăng. Hơn nữa, có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền khi ở đây đang có đợt khuyến mãi lớn. Đồng nghiệp này còn tiết lộ, cô vẫn thường vào đây mua mỹ phẩm online tặng bạn bè và người thân.

Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ - 2

Click vào hình để xem chi tiết

Tin lời đồng nghiệp, Ngọc bắt đầu truy cập vào Deca.vn. Quả đúng như lời đồng nghiệp nói, ở đây có đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm uy tín. Thu hút Ngọc hơn là hiện nay (từ ngày 13/1/2015), một số mỹ phẩm có thể được giảm giá tới 50%. Ngoài ra, Ngọc cũng như nhiều khách hàng khác còn được tặng thêm coupon 50 ngàn đồng khi mua mỹ phẩm có đơn giá chỉ từ 300 ngàn trở lên.

Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ - 3 Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ - 4

Tranh thủ trong giờ nghỉ trưa công sở, Ngọc truy cập online và mua được rất nhiều sản phẩm có chất lượng như son môi, kem nền, phấn má, chì kẻ mắt…làm quà tặng mẹ. Thậm chí, vì mua đúng đợt được tặng thêm coupon 50 ngàn đồng với đơn giá từ 250 ngàn trở lên nên Ngọc còn tiết kiệm được 1 khoản tiền đủ mua một lọ nước hoa cho mẹ nữa.

Điều bất ngờ nữa là khi vừa đặt mua hàng tại đây, Ngọc được giao hàng rất nhanh chóng, lại không mất phí ship như nhiều nơi mua hàng online khác. Chưa kể, nếu mẹ Ngọc chưa ưng thì có thể đổi lại trong vòng 7 ngày.

Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ - 5 Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ - 6

Cầm trong tay quà tặng mẹ mà Ngọc khấp khởi cả chiều hôm ấy.

Quả thật, đây là lần đầu tiên Ngọc mới biết cách chọn quà vừa nhanh gọn tiện, vừa ưng ý, vừa tiết kiệm, vừa yên tâm đến thế.

Chọn quà sinh nhật ưng ý mà vẫn tiết kiệm dành tặng mẹ - 7

Mách bạn:

- Để biết rõ hơn về chương trình khuyến mãi mỹ phẩm và chi tiêu tiết kiệm như Ngọc, bạn có thể truy cập website của Deca.vn: TẠI ĐÂY.

- Số lượng coupon phát hành chỉ có hạn nên chương trình sẽ kết thúc khi coupon phát hành được dùng hết.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu