Cô hầu ác miệng của Tiếng Sét Trong Mưa: “Phụ nữ đừng mãi đầu bù tóc rối vì chồng con”

Ngày 15/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên tiết lộ trước đây cô từng không chăm lo nhiều cho bản thân mà đặt gia đình lên trên tất cả.

XEM VIDEO: Lê Bê La tâm sự cô cũng từng "đầu bù tóc rối" vì gia đình.

Lê Bê La - nữ diễn viên thủ vai cô hầu Hiểm với thói nhiều chuyện, xấu tính trong phim Tiếng sét trong mưa đang được khán giả truyền hình chú ý. Nữ diễn viên quê Đắk Lắk được đánh giá thành công với vai diễn này khi thể hiện một cách tròn trịa, tự nhiên.

Còn ngoài đời, Lê Bê La đã là gái một con. Cô kết hôn năm 2012 cùng phó đạo diễn Hải Thanh. Họ có với nhau một con trai kháu khỉnh tên ở nhà là Monkey. Mới đây, "cô hầu Hiểm" xuất hiện trên show truyền hình Phụ nữ ngày nay cùng diễn viên Hoàng Mập và nói nhiều đến chủ đề “Phụ nữ hiện đại phải yêu mình trước”, gây nên nhiều suy nghĩ trong chị em.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 1

Lê Bê La trong vai cô hầu Hiểm phim Tiếng Sét Trong Mưa.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 3

Vẻ gợi cảm của cô ngoài đời thực.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 4

Tổ ấm của nữ diễn viên bên ông xã Hải Thanh và con trai Monkey.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 5

Nữ diễn viên Lê Bê La góp mặt trên truyền hình, song hành cùng cô là nam diễn viên Hoàng Mập với những chia sẻ - quan điểm của mình về phụ nữ hiện đại.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 6

Là một nữ diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình Việt, Lê Bê La luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài tươm tất và xinh đẹp.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 7

Tuy nhiên, tại chương trình nữ diễn viên tiết lộ trước đây cô cũng từng có lúc đầu bù tóc rối như những bà nội trợ bình thường khác.

“Ngày xưa mình cũng từng sống đúng nghĩa hy sinh vì gia đình, mình chỉ biết lo cơm nước ngon lành cho chồng con đến nỗi đầu bù tóc rối không thèm chải chuốt. Chỉ khi ra ngoài mình mới gọn gàng và chỉn chu hơn được chút xíu.

Nhưng sau này mình nghĩ cái đó là sai rồi, mình thấy khi mình ăn mặc đẹp hơn thì người ngoài nhìn mình cũng với con mắt khác hẳn so với trước kia. Giống như mình mang sự tươi mới đến cho mọi người xung quanh, từ đó mình cũng tự tin hơn. Ngoài chuyện chăm sóc gia đình, mình cũng phải nên biết làm đẹp. Làm đẹp ở một mức độ vừa phải, không nên cắt sửa thẩm mỹ loạn lên để rồi biến thành một con người khác”, nữ diễn viên tâm sự.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 8

Lê Bê La: “Phụ nữ đừng mãi đầu bù tóc rối vì chuyện gia đình”.

Có mặt tại chương trình, sau những chia sẻ của Lê Bê La, nam diễn viên Hoàng Mập cũng kể về vợ con của mình: “Ở nhà vợ anh cũng chỉ quan trọng việc bếp núc chứ không biết sửa soạn cho mình. Nên con gái anh tuy còn nhỏ nhưng bé đã ý thức được việc này, mỗi khi có họp phụ huynh là bé sẽ chọn cho mẹ một bộ đồ thật đẹp và nhờ ba sáng hôm sau gọi mẹ dậy sớm để trang điểm”.

co hau ac mieng cua tieng set trong mua: “phu nu dung mai dau bu toc roi vi chong con” - 9

Hoàng Mập tiết lộ anh có người vợ giản dị, chăm lo bếp núc mà không biết sửa soạn cho mình.

Từ những chia sẻ của các khách mời, chuyên gia tâm lý Lê Thị Linh Trang có mặt tại đây đã nhận định việc người phụ nữ làm đẹp cho bản thân cũng có tác dụng giữ thể diện cho gia đình và người chồng của mình. Cô chỉ ra tác hại nếu người phụ nữ không tự ý thức được khi nào nên thay đổi bản thân theo ý mình: “Trong hôn nhân, đôi lúc người chồng thường hay khiến cho vợ thay đổi theo hình mẫu mà mình mong muốn. Vợ vì quá yêu chồng nên nghe theo, vợ chồng cũng hòa hợp nhau hơn. Nhưng người phụ nữ vì vậy cũng không còn là chính mình nữa, đến một ngày anh chồng cảm thấy nhàm chán với hình ảnh hàng ngày của vợ”.

Cô cũng cho biết thêm, phụ nữ hiện đại nên đảm bảo hai yếu tố chăm chút vẻ bề ngoài và phẩm chất bên trong được hài hòa. Nên nhận thức được giá trị bản thân của mình là gì và nên biết trân trọng bản thân, từ đó giá trị của mình trong mắt người khác mới được nâng tầm.

Lý do diễn viên Lê Bê La bị bạn diễn xa lánh, không ai dám động đến trên phim trường
Nữ diễn viên này thậm chí không cần nói một lời nào cũng khiến cho người khác cảm thấy căng thẳng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ