Hot boy đình đám một thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ

Ngày 07/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, có phần xuề xoà, vóc dáng cũng không còn lý tưởng như mọi khi.

XEM VIDEO: Baggio gây sốc với ngoại hình hiện tại, chia sẻ về cuộc sống với bà xã.

Baggio - chàng hot boy có quốc tịch Pháp từng gây chú ý nhiều khán giả với vẻ đẹp lai của mình. Anh tham gia nhiều phim như Mũi tên cầu vồng, Giải cứu thần chết, Thứ ba học trò... Bên cạnh đó, nam diễn viên còn nhiều lần ồn ào với chuyện tình ái.

Đã 5 năm qua, hot boy một thời gần như không hoạt động showbiz. Sau một thời gian “ở ẩn”, Baggio đã xuất hiện trở lại trong một số chương trình truyền hình và cởi mở chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên hai nhóc tỳ sinh đôi đáng yêu với vợ Quỳnh Trâm.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 1

Là khách mời show truyền hình Sức sống thanh xuân tuần này, Baggio khiến khán giả có phần thất vọng vì không còn hình ảnh "nam thần", ngoại hình lý tưởng như trước đây.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 3

Hot boy đình đám một thời giờ nay đã khác xưa, để râu tóc xuề xoá, thân hình phát ướng và còn lộ rõ mỡ bụng.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 4

Dù MC Liêu Hà Trinh tích cực giới thiệu với những mỹ từ như “soái ca sơ mi trắng”, “nam chính ngôn tình” nhưng khán giản phải "lắc đầu" vì hình ảnh hot boy đẹp trai nhất Sài thành nay còn đâu.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 5

Trước đó, Baggio cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng gần 5 năm qua anh tạm rút lui khỏi showbiz, tập trung chăm lo tổ ấm với bà xã Quỳnh Trâm.

Cân nặng của anh cũng tăng dần đều hơn 10kg so với hình thể vốn đã lý tưởng của anh. Cũng chính vì sự thay đổi ngoại hình không mấy tích cực này khiến Baggio gặp nhiều trở lại khi trở lại với phim ảnh, lời mời không nhiều. Nam diễn viên chủ yếu làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân, thỉnh thoảng tham gia gameshow và phụ vợ công việc kinh doanh.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi Baggio của hiện tại đã xuống sắc, không còn hình ảnh “nam thần vạn người mê” như lúc nổi tiếng nhất. Dù đã sẵn sàng quay lại với nghệ thuật nhưng ngoại hình không mấy lý tưởng của Baggio là một điểm trừ đáng tiếc. Nhưng anh cũng nhận được sự động viên của Liêu Hà Trinh và Tường Vi rằng anh vẫn là “nam thần” trong lòng nhiều người khi bảo vệ được hạnh phúc với Quỳnh Trâm và các con khi thị phi, sóng gió bủa vây.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 6

Nói về quyết định cưới vợ khi đang ở giai đoạn toả sáng, có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, Baggio cho biết: “Với Baggio lúc đó là Baggio làm hết sức mình. Thời điểm đó thực sự mình không có gì trong tay nhưng mình muốn lấy cô ấy làm vợ, rước cô ấy về và chung sống với nhau, có với nhau những đứa con dễ thương. Đó là tất cả những gì mà Baggio nghĩ lúc đó”.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 7

Diễn viên “Giải cứu thần chết” nói thêm cho tới hiện tại, cuộc sống vợ chồng anh rất hạnh phúc và tất cả những gì anh mong muốn đều thành hiện thực.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 8

“Baggio mong muốn hiện tại và sau này lúc nào mình cũng được như vậy”, nam diễn viên trải lòng.

Hot boy đình đám một  thời Baggio giờ râu tóc xuề xoà, tăng nhiều cân, bụng mỡ - 9

Ngoài Baggio, cuộc tranh luận về chủ đề “Thanh xuân: Để ngôn tình không làm bạn ảo tưởng” càng thêm sôi nổi với sự góp mặt của Vân Trang, Hoàng Rapper và Tường Vi.

Là một người cũng đã làm chồng, làm cha, Hoàng Rapper rất đồng cảm với những gì Baggio chia sẻ. Anh nói: “Một người không đẹp, không nhiều tiền như Hoàng nhưng hiện cũng đã có gia đình nhỏ của mình với vợ và những đứa con. Đó là hạnh phúc mà dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, thời điểm mình cũng mong muốn.”

Dường như chủ đề về ngôn tình khiến các khách mời thích thú và “khẩu chiến” không ngừng, đưa ra những quan điểm của mình. Đặc biệt là Vân Trang và Tường Vi, hai nữ diễn viên luôn ở hai chiến tuyến và góc nhìn khác nhau. Có những khoảnh khắc Vân Trang phải đứng lên để bảo vệ những suy nghĩ của mình làm cuộc tranh luận“nóng” hơn bao giờ hết.

Chương trình lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-dau-hot-boy-dinh-dam-mot-thoi-gio-baggio-rau-toc-xue-xoa-ta...

Lấy nhau 6 năm và có 2 con sinh đôi, vợ Baggio vẫn chê chồng không trưởng thành
Quỳnh Trâm nhận xét dù Baggio đã có gia đình nhưng tính cách vẫn còn trẻ con, bộp chộp và chưa thực sự trong cách suy nghĩ, hành xử.
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình