Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui

Anne Ngày 12/10/2021 15:48 PM (GMT+7)

Phạm Thiêng Ngân từng gây ấn tượng trên truyền hình, cũng từ đó cô bé được Phi Nhung nhận làm con nuôi.

"Suốt đời mẹ làm việc không cần tung hô, mất đi lại bị chửi vì 200 triệu"

1 ngày qua, sự việc về việc quản lý trả cát-xê cho Hồ Văn Cường đã khiến cư dân mạng một lần nữa "dậy sóng". Trong số 23 người con nuôi của Phi Nhung, Phạm Thiêng Ngân là một người con đã có động thái lên tiếng trên trang cá nhân. 

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 1

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 3

Nữ ca sĩ viết những lời thấm thía bên dưới một dòng chia sẻ về mẹ: "Sẵn em cũng nói cho tất cả cô chú anh chị có thể hiểu, suốt cuộc đời của mẹ em làm việc không cần ai tung hô bất cứ gì. Bây giờ mất đi lại bị bàn tán chửi rủa vì một chuyện 200 triệu? Ủa? 200 triệu đó có thể đo bằng công dưỡng, đo bằng công dạy hát, bằng bữa cơm hay bằng tìm trường cho đi học không ạ? Đo bằng cách nào cho đầy 200 triệu đây ạ?

Cường chỉ cần suy nghĩ thật kỹ rồi trả lời thôi, mẹ sẽ không bị réo rủi miết như vậy! Cũng có thể bây giờ tâm lý em Cường không ổn định nên không trả lời được".

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 4

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 5

Dù cần Hồ Văn Cường trả lời để mẹ Phi Nhung không gặp thị phi như thời gian qua nhưng Thiêng Ngân vẫn bảo vệ cậu em: "Mọi người cũng đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?

Mẹ cũng đã từng bảo vệ em ấy đến hết cuộc đời của mẹ, bây giờ em ấy có thể lên tiếng là mẹ vui lòng rồi. Hãy để em ấy bình tĩnh suy xét việc mình làm và trả lời... Chính những lời suy xét, chửi rủa của mọi người sẽ gián tiếp giết chết con người".

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 6

Nói về việc bị cho là để Trang Trần vào nhà "hỏi cung" Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân cho hay: "Còn việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung thì em xin trả lời... Người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được và cô ấy cũng không nói nặng lời gì cả. Em Cường có thể không trả lời như mọi người đã thấy... thì thôi cũng không có gì hết... Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đã khuất thôi, cô ấy không hề có chửi rủa. Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được bình tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ...

Cả ngày hôm nay em không gọi được cho Cường, em rất là lo lắng... Mong cả nhà hãy hạn chế những chỉ trích nặng lời vì em ấy chưa hoàn toàn trưởng thành đâu ạ. Em xin cảm ơn cả nhà nhiều lắm. Em chỉ nói cho cả nhà hiểu vậy thôi... Trước khi mất mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi. Nên em mong cả nhà yêu thương mẹ, hãy vì mẹ một chút nhé... Em xin cảm ơn rất nhiều".

Cô bé từng gây ấn tượng trên truyền hình, được Phi Nhung nhận làm con nuôi

Khi Phi Nhung mất, Thiêng Ngân đã chia sẻ bức ảnh ôm chặt mẹ ở chương trình Sao nối ngôi và bày tỏ: "Thế là mẹ đã mãi mãi xa con rồi... Con không tin đâu mẹ ơi, con không nỡ để mẹ đi. Nhưng con phải chấp nhận rồi". Trước đó, xuất phát điểm của mối quan hệ giữa Phi Nhung và Thiêng Ngân cũng từ chương trình truyền hình.

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 7

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 8

Thiêng Ngân tên thật là Nguyễn Thiêng sinh năm 2003, trong một gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Hoàn cảnh gia đình của nữ ca sĩ trẻ khó khăn, phải sớm phụ bố mẹ kiếm tiền để nuôi em song cô bé lại có niềm đam mê nghệ thuật. Năm 2015, Thiêng Ngân dự thi Solo cùng Bolero 2015 và để lại nhiều ấn tượng vì giọng hát trong trẻo. Cũng tại chương trình đó, Phi Nhung thương cảm cô bé nên đã nhận làm con nuôi, đệ tử truyền nghề của mình. Từ đó, em có nghệ danh Phạm Thiêng Ngân.

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 9

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 10

Năm 2016, Thiêng Ngân dự thi chương trình Sao nối ngôi và dừng bước tiếc nuối trước đêm Chung kết. Còn nhớ tại đêm thi đó, Thiêng Ngân kể về một bi kịch gia đình thời hiện đại, con cái mải mê tranh giành tài sản, đấu đá lẫn nhau mà quên công ơn, quên trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ già. Em đã hát lại một bài hit của mẹ Phi Nhung là Thua một người dưng (Tô Tài Năng). Cô bé được các giám khảo như Thái Châu, Họa Mi đánh giá diễn xuất tốt, hát ngọt ngào và mùi mẫm dù còn vài khuyết điểm.

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 11

Sau những cuộc thi đó, Thiêng Ngân vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Bolero và ngày càng hát hay, tình cảm hơn, đồng thời vẻ ngoài ngày càng trưởng thành, trổ mã xinh đẹp hơn. Khi làm con nuôi Phi Nhung, cô bé luôn được mẹ nuôi dạy phải chuyên tâm học văn hóa và học hát thật nghiêm túc thì sau này mới được khán giả đón nhận khi biểu diễn chuyên nghiệp.

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 12

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 13

Thiêng Ngân bằng tuổi Hồ Văn Cường nhưng được gọi là chị trong nhà. Phần vì được nhận nuôi trước và có lẽ cũng có phần trưởng thành hơn Quán quân Vietnam Idol Kids. Trên trang cá nhân trước đây, Thiêng Ngân từng chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết, yêu thương bên Hồ Văn Cường. Trong một lần, quản lý bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và 2 cô con gái nuôi của Phi Nhung là Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân.

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 14

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 15

"Xem lại liveshow kỷ niệm 50 năm của mẹ Giao Linh. Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thương giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Cảm ơn 2 con Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian đầu em Hồ Văn Cường mới về nhà. Luôn giữ mãi tình cảm này nha các con và vững tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống", người quản lý viết.

Tuy nhiên đáp lại, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đều khẳng định không thiệt thòi gì và nhắn nhủ tới Hồ Văn Cường: “Mãi bên nhau nha Hồ Văn Cường và Phạm Thiêng Ngân ơi” - Tuyết Nhung bày tỏ, “Yêu thương muốn xỉu, thiệt thòi đâu ra chị ha”- Thiêng Ngân chia sẻ.

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 16

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 17

Điểm thi tốt nghiệp cao hơn Phương Mỹ Chi, vừa chia sẻ tin vui 

Không ai khác, Phạm Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường chính là 2 người con nuôi thi đại học vừa qua khiến Phi Nhung quyết định ở lại Việt Nam. Trong chương trình tưởng niệm cố nghệ sĩ, MC Kỳ Duyên tiết lộ: "Phi Nhung còn hẹn về Mỹ, Kỳ Duyên còn giới thiệu trung tâm để thử COVID trước khi lên máy bay, Nhung có thử 2 lần đều âm tính nhưng Nhung lại đổi vé để ở lại để tiếp tục đi từ thiện và lo cho 2 người con sắp thi vào đại học. Thành ra, Phi Nhung muốn ở lại để lo chu toàn cho con cái giữ vững tinh thần, yên tâm. Trong lúc đó, cô ấy vẫn đi từ thiện".

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 18

Không phụ lòng mẹ, Thiêng Ngân có điểm thi THPT cao chót vót. Cuối tháng 7, nữ ca sĩ trẻ vui mừng thông báo điểm thi của mình trên trang cá nhân: "Chào cả nhà. Con đậu tốt nghiệp rồi nha cả nhà ơi, con thi được 8,56 điểm. Còn các bạn 2k3 của mình sao rồi nè, comment cho mình xem đi. Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ, còn con vui quá cả nhà ơi".

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 19

Thi cùng đợt với Thiêng Ngân có Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi. Phương Mỹ Chi cũng thông báo mình được 8,51 điểm, cũng khá sát nút với Thiêng Ngân. Còn Hồ Văn Cường, em cùng nhà với Thiêng Ngân thì không công khai số điểm cụ thể mà chỉ cho biết mình đã đậu tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Hôm nay (12/10), Thiêng Ngân vừa chia sẻ tin vui bất ngờ của mình khi đã đỗ đại học. Cô gái 18 tuổi nhớ đến mẹ Phi Nhung của mình: "Con ước gì thời gian chậm lại một chút để mẹ có thể nhìn thấy con gái của mẹ trên giảng đường đại học như thế này..."

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui - 20

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-nuoi-noi-loi-tham-thia-ve-phi-nhung-va-200...

Sao Việt 24h: Showbiz Việt chia làm đôi vụ Hồ Văn Cường, 1 sao nữ xúc phạm mẹ cậu bé
Ngoài ra là những thông tin: Bị người lạ dạy đời, chồng Trang Trần đáp trả cực gay gắt. Bảo Thanh nhớ quá khứ 8 năm trước, bất lực, yếu đuối, oà khóc...

Phi Nhung

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình