Đức Tiến - Người chồng, người cha tuyệt vời đã mãi mãi ra đi, từng được Thúy Nga gọi là "siêu cha"

ANNE - Ngày 19/05/2024 19:00 PM (GMT+7)

Người chồng người cha ấy đã không còn, bao dự định vẫn còn dang dở.

Mới đây, thông tin siêu mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim đã làm cho cả giới showbiz bàng hoàng. Đông đảo các sao Việt và người hâm mộ không khỏi đau buồn, tiếc thương nam diễn viên - người mẫu - MC nổi tiếng.

Điều khiến nhiều người xót xa hơn cả là Đức Tiến đã bỏ lại người vợ cùng con nhỏ. Sau bao nhiêu năm cố gắng, anh mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Còn nhớ trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, khi tới thăm cơ ngơi của Đức Tiến tại Mỹ, Thúy Nga đã gọi anh là "siêu cha".

Trong chương trình, Đức Tiến tâm sự nhiều về gia đình. Sau khi kết hôn được gần 10 năm, vợ chồng Đức Tiến vẫn hiếm muộn chuyện con cái. Trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe, thử nhiều phương pháp nhưng không thành công, vợ chồng Đức Tiến càng thêm sốt ruột vì tuổi cũng không còn trẻ, càng đợi lâu tỷ lệ có con sẽ ngày một giảm. Cuối cùng cả hai quyết định về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo nhưng tới lần thứ 2 mới có tin vui. Đó là một hành trình đủ mọi cung bậc cảm xúc của vợ chồng nam diễn viên. Cuối cùng, cặp đôi đã đón 1 cô con gái.

Đức Tiến tâm sự cuộc sống làm bố ở tuổi 40: “4 ngày trong bệnh viện Tiến không ngủ. Từ ngày có em bé thì công việc bận rộn hơn rất là nhiều. Nhưng thực sự thì có con nó dung hòa được mọi thứ, đi làm có cực khổ, mệt mỏi về chơi với con là mọi thứ tan biến hết. Tụi này cũng có nghĩ tới sinh thêm một bé, nhưng phải để thời gian nữa”.

SAO NÓI - BẠN CÓ THẤU: ĐỨC TIẾN - NGƯỜI CHỒNG, NGƯỜI CHA TUYỆT VỜI.

Sau khi có con, cuộc sống của hai vợ chồng Đức Tiến tập trung xoay quanh thiên thần nhỏ. Ngoài thời gian đi làm, Đức Tiến của hết lòng chăm chút cho gia đình nhỏ từ bữa ăn hằng ngày, phụ giúp vợ chăm sóc, nuôi nấng con gái… đúng chuẩn “ông chồng lý tưởng” của bao chị em phụ nữ

Cuộc sống bình dị, ngọt ngào của vợ chồng diễn viên Đức Tiến khiến MC Thúy Nga không khỏi thắc mắc về bí quyết cả hai “giữ lửa” hôn nhân 10 năm vẫn tình như vợ chồng son. Về khoản này, Bình Phương tự hào chia sẻ: “Mỗi buổi sáng người chồng hoặc người vợ đi làm sẽ thì mình sẽ nói 'Anh yêu em', 'Lái xe cẩn thận' và trao một nụ hôn.

Tối về không cần biết ban ngày bận, bức xúc gì thì hãy để qua một bên, khi người đó về mình vẫn tươi cười và trao nụ hôn cuối ngày. Nếu nói không ghen thì là em nói dối, nhưng anh Tiến rất dễ thương, cũng chia sẻ mọi thứ nên không có gì đáng lo”.

Từng chê Đức Tiến nấu ăn dở nhưng giờ Thúy Nga đã thay đổi suy nghĩ. Nam diễn viên đích thân xuống bếp trổ tài món bánh canh Việt Nam đãi nữ MC, khiến cô có cái nhìn hoàn toàn khác về người đàn ông đa năng, đa tài này.

Người chồng người cha ấy đã không còn, bao dự định vẫn còn dang dở. Người mới gặp, hôm nay đã lìa xa. Vĩnh biệt Đức Tiến!

Siêu mẫu Đức Tiến qua đời: Trước đó vẫn khỏe mạnh, đang gọt trái cây thì đột quỵ
Hiện tại, thông tin người mẫu Đức Tiến qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, không thể tin là sự thật.

Hậu Trường Sao

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao nói - Bạn có thấu