Khánh Thi bênh Trấn Thành giữa lùm xùm bông đùa vô duyên, gọi là "anh" dù kém mình 6 tuổi

Ngày 18/02/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trước câu hỏi "Từ khi nào gặp trai trẻ nào cũng gọi anh thế?", câu đáp của Khánh Thi làm nhiều người nể phục.

Gần đây, Trấn Thành lại bị "vạ miệng" vì những câu nói bông đùa trong hậu trường gameshow Giọng ải giọng ai. Anh đã mang cái tên Minh Béo ra để gán ghép với Đức Phúc. Điều này làm nhiều khán giả bất bình. Cụ thể, không ít khán giả cảm thấy khó chịu khi Trấn Thành đùa "dai", anh trêu chọc: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!".

Giọng ca trẻ chỉ biết cười trừ từ chối: "Thôi anh Thành". Nhưng chưa dừng ở đó, nam danh hài vẫn tiếp tục trêu đùa: "Không chịu à? Em làm sao thế? Trải nghiệm thế mới sướng". Vấn đề ấu dâm rất nhạy cảm để mang ra đùa. Trấn Thành lại còn nhấn mạnh: "Trải nghiệm thế mới sướng" nên càng khiến cộng đồng mạng bất bình hơn.

khanh thi benh tran thanh giua lum xum bong dua vo duyen, goi la "anh" du kem minh 6 tuoi - 1

Trấn Thành bị chỉ trích vì câu bông đùa với Đức Phúc.

Giữa lùm xùm, Khánh Thi bất ngờ có nhận xét về Trấn Thành. Cô bộc bạch: "Rất thích và cảm phục tài năng của anh Trấn Thành. Anh cũng từng nói nhiều câu bông đùa với vợ chồng tôi. Quan trọng là vợ chồng tôi cảm thấy vui khi anh đùa và bản thân cũng đùa ngược lại anh.

Anh được như hôm nay vì tài năng và khán giả trân trọng. Anh không phải là mẫu tượng đài nghệ sĩ quá lớn với tôi nhưng lại là một người mà tự tôi cảm thấy phải trân trọng khi được đối diện với nghệ sĩ này".

khanh thi benh tran thanh giua lum xum bong dua vo duyen, goi la "anh" du kem minh 6 tuoi - 3

Khánh Thi cho biết với vợ chồng mình, Trấn Thành cũng từng bông đùa.

khanh thi benh tran thanh giua lum xum bong dua vo duyen, goi la "anh" du kem minh 6 tuoi - 4

Nhưng cô thấy vui và còn rất khâm phục nam danh hài.

Phát biểu của Khánh Thi đã gây chú ý đối với nhiều đồng nghiệp và khán giả. Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với bà xã Phan Hiển và cho rằng Trấn Thành là một người tài năng và đạo đức. Những câu nói kia chỉ là những phút bông đùa và không có ác ý. Không ít fan còn bày tỏ, không chỉ Trấn Thành mà vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng rất đáng ngưỡng mộ.

khanh thi benh tran thanh giua lum xum bong dua vo duyen, goi la "anh" du kem minh 6 tuoi - 5

khanh thi benh tran thanh giua lum xum bong dua vo duyen, goi la "anh" du kem minh 6 tuoi - 6

Nhiều người hâm mộ đồng tình với Khánh Thi.

Bên cạnh đó, có thể thấy trong dòng chia sẻ, "nữ hoàng dancesport" sinh năm 1981 đã gọi danh hài sinh năm 1987 là "anh". Ca sĩ Quang Hà liền hỏi dí dỏm: "Từ khi nào gặp trai trẻ nào cũng gọi anh thế bà?"

Khánh Thi liền đáp: "Bất cứ người đàn ông nào dù là già trẻ lớn bé. Nếu biết yêu thương, trân trọng, ga lăng với phụ nữ thì đáng được gọi là anh theo đúng nghĩa". Khán giả nhận xét câu trả lời của Khánh Thi rất "văn minh", "xuất sắc".

khanh thi benh tran thanh giua lum xum bong dua vo duyen, goi la "anh" du kem minh 6 tuoi - 7

"Nữ hoàng dancesport" trả lời vì sao gọi Trấn Thành là "anh" dù bản thân mình hơn 6 tuổi.

Về phía Đức Phúc, sau sự việc kể trên, nam ca sĩ chia sẻ với báo chí: "Khi tôi xem lại clip thì mới biết: Ôi sao lại có chuyện đấy! Tôi nói thật là đến hôm nay khi xem clip thì tôi mới nghe rõ. Thứ nhất là vì tôi và anh Thành khá thân nên khi nào gặp anh cũng hỏi: Bao giờ định có người yêu, lúc nào cũng như thế này thì làm sao hát tình ca hay được... phải có người yêu đi, được người yêu chăm sóc, có trải nghiệm mới được. Anh Thành lúc nào gặp tôi cũng hỏi về vấn đề đó nên tôi quen rồi".

Nam ca sĩ Ánh nắng của anh vẫn hết sức vui vẻ và không để bụng gì: "Còn vấn đề trong hậu trường hôm đó, vì đang giải lao nên không gian rất ồn. Khi đeo mic, mình nói sẽ vang nhưng tôi thì không nghe thấy gì. Vì vậy, lúc đó tôi chỉ biết là anh Thành đang trêu mình, cứ mặc định thấy anh Thành quay sang là đang trêu mình rồi. Vấn đề này thật ra tôi cũng không muốn nói nhiều, nhưng tôi biết, người đã thân thiết như một người anh như thế thì chắc chắn đó chỉ là những câu bông đùa. Tôi không bị đặt nặng vấn đề, vì tôi quen rồi".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khanh-thi-phat-ngon-bat-ngo-ve-tran-thanh-dap-ly-do-k...

Trấn Thành vạ miệng, kém duyên trên sóng truyền hình, người trong cuộc nói gì?
Đức Phúc lên tiếng sau phản ứng dữ dội của dư luận dành cho Trấn Thành vì hành động gán ghép với Minh Béo.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi