Mỹ nam tóc dài được Midu tỏ tình bức xúc khi bị tấn công bằng tin nhắn quỵt nợ

Ngày 01/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Trai đẹp Người Ấy Là Ai bày tỏ, từ trước đến giờ anh không gây thù chuốc oán với ai, dù đương nhiên trong cuộc sống có người thích, có người không thích mình.

Xem lại màn "tỏ tình" gây sốc của Midu đối với mỹ nam Người ấy là ai - Nghĩa Bình.

Trương Nghĩa Bình là chàng trai gây được nhiều chú ý trong tập 2 Người ấy là ai mùa 3 vì vẻ ngoài đầy chất lãng tử và sự nhẹ nhàng của mình. Anh chàng làm nghề hair stylist. Tại show truyền hình hẹn hò này, anh được đặt nhiều hi vọng là người độc thân phù hợp với nữ chính nhất. Tuy nhiên cô gái đã không chọn.

Quá tiếc nuối, Midu đã đứng lên để tỏ tình anh chàng: "Bình có biết là trái đất hình tròn không? Nếu mà nữ chính không chọn, thì còn có Du!" Tình huống "em bỏ chị xin" lần đầu tiên diễn ra ở show truyền hình này đã gây sốc đối với khán giả. Ngay sau khi lên sóng, nhiều khán giả đã phản ứng đối với Midu. 

my nam toc dai duoc midu to tinh buc xuc khi bi tan cong bang tin nhan quyt no - 1

Nghĩa Bình là chàng "cực phẩm" để lại nhiều ấn tượng bậc nhất trong tập 2 Người ấy là ai mùa 3.

Sau chương trình, chàng mỹ nam tóc dài cũng nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi từ fan của chương trình. Mới đây, Trương Nghĩa Bình đã bức xúc lên tiếng khi bị spam bằng hàng loạt tin nhắn tố quỵt nợ. Và anh không biết ai đã có ý định chơi xấu mình.

my nam toc dai duoc midu to tinh buc xuc khi bi tan cong bang tin nhan quyt no - 3

Anh chàng gặp rắc rối vì hàng loạt bình luận "tố" anh quỵt nợ.

Mỹ nam Người ấy là ai lên tiếng: "Suốt từ tối qua đến giờ mình nhận được rất nhiều bình luận chơi xấu từ 1 đối tượng nào đó mà mình hoàn toàn không rõ là ai, ý đồ của người ta là gì mà lại chơi xấu mình như vậy. Bạn bè của mình 1 vài anh em hỏi thăm vì đã bị đối tượng đó bình luận trên tường trang cá nhân. Cuộc sống đôi khi sẽ có những lúc khó khăn và cần sự giúp đỡ của những người xung quanh nhưng mình chỉ nhờ từ phía anh em thân thiết.

Mình xin đính chính là: Mình không lừa đảo tiền bạc của bất cứ ai, mình sẵn sàng đối chất với bất kỳ ai bôi nhọ danh dự của mình và nếu cần thiết mình sẽ nhờ pháp luật can thiệp".

my nam toc dai duoc midu to tinh buc xuc khi bi tan cong bang tin nhan quyt no - 4

Anh mong mọi người thông cảm vì sự việc xảy ra vài ngày qua, đồng thời khẳng định: "Cây ngay không sợ chết đứng, mình hoàn toàn chịu trách nhiệm với những lời mình đã nói ra".

Chia sẻ thêm với mọi người, Nghĩa Bình cho hay: "Từ trước đến nay tôi không gây thù chuốc oán với ai. Còn đương nhiên cuộc sống có người thích mình, có người không nhưng đến mức như thế này thì chịu rồi, tôi chả làm gì xấu với ai cả". Khi được cho là "nổi tiếng, đẹp trai, tài giỏi nên bị nhiều người ghét", Nghĩa Bình khiêm tốn không dám nhận.

Về chuyện nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng đứng lên để "thả thính" mình trong chương trình Người ấy là ai, Nghĩa Bình bày tỏ với báo chí rằng Midu là diễn viên mình đã yêu thích từ rất lâu song khi nhận được câu nói  "Bình có biết trái đất hình tròn không? Nữ chính không chọn thì còn có Du, anh đã vô cùng bất ngờ, sung sướng, không thể nói được gì. Lúc đó, Nghĩa Bình chỉ biết gật đầu và cám ơn Midu.

my nam toc dai duoc midu to tinh buc xuc khi bi tan cong bang tin nhan quyt no - 5

Anh còn nói, nếu có thể quay trở lại buổi ghi hình đó thì anh sẽ chạy xuống, ôm Midu vào lòng.

Về phía Midu, cô nói rằng, không hiểu sao lúc đó lại cam đảm đứng lên để nói như vậy. Đồng thời, ý muốn của cô là: "Chỉ muốn cho bạn ấy cảm thấy cuộc sống này luôn có nhiều cơ hội, phải dừng chân sớm không phải vì bạn ấy không tốt mà vì có thể duyên chưa đến thôi.

Cũng mong bạn ấy đừng buồn vì nữ chính của chương trình không chọn nhưng có thể bạn ấy sẽ tìm được nữ chính của cuộc đời mình ở đâu đó trong cuộc sống. Còn Du nghĩ lúc đó mình thả thính một chút biết đâu sẽ giúp bạn ấy thấy vui hơn và đỡ bị sốc hơn".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nam-toc-dai-duoc-midu-to-tinh-buc-xuc-khi-bi-tan-c...

Khán giả chê Midu vô duyên khi tỏ tình chàng trai cắt tóc, bị nói không có trách nhiệm
Bên cạnh đó, một số ý kiến lại ủng hộ Midu nói lên tiếng lòng của mình khi cô như "trúng tiếng sét ái tính".
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ