Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm

Ngày 30/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

Tham gia từ mùa 2, giờ anh quay trở lại và công bố sự thật nhưng lý do đằng sau lại khiến nhiều người xúc động.

XEM VIDEO: Chàng trai Johnny Trần của mùa 2 quay trở lại chương trình, được công bố là "trai thẳng 100%".

Trong chương trình Người ấy là ai mới phát sóng đã có sự quay trở lại của "soái ca" mùa 2 Johnny Trần trong màn lộ diện của em trai Tommy. Tại mùa 2, Johnny Trần từng gây tiếc nuối khi lộ diện với màu tím và cho biết mình là người song tính.

Tuy nhiên sự thật không phải vậy. Anh đã che giấu thân phận, không được sống đúng như chính mình trong suốt gần 2 năm. Lần này khi trở lại, những chia sẻ đầy bất ngờ của Johnny khi xuất hiện cùng em trai Tommy đã làm nhiều người xúc động vì lý do thực sự phía sau.

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 1

Trong số các anh chàng tham gia tập 4 mùa 4 có Tommy Trần. Hương Giang quả quyết anh chàng màu tím ngay từ ánh mắt đầu tiên: “Hôm nay là Tuesday, mai là Wednesday, chừng nào anh mới come out đây”.

Đặc biệt, việc khẳng định “giọng nói này là màu tím” của Lukkade đã phần nào thôi thúc nữ chính Huyền Thoại đưa ra quyết định chọn loại chàng Việt kiều Đức đầu tiên. “Anh ấy không phải là gu của em”, nữ chính khẳng định khiến ban cố vấn nhanh chóng bị thuyết phục. 

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 3

Với phần hỗ trợ của chị đại Lukkade trong màn lộ diện, Tommy Trần tự tin khẳng định màu tím của mình. Đặc biệt hơn, xuất hiện cùng Tommy còn có anh trai Johnny Trần – chàng cực phẩm từng tham gia tập đầu tiên của mùa 2.

“Trái đất tròn nhỉ, vì trông rất giống”, Hương Giang quả  không sai khi ngay từ đầu đã nhận ra Tommy và Johnny có nét tương đồng trong phong cách. Chia sẻ về bản thân, Tommy nghẹn ngào cho biết mình đã được anh trai giới thiệu tham gia chương trình: “Em đến đây vì 2 lý do. Thứ nhất là anh của em đã đến chương trình và có nói mình là người song tính. Nhưng không phải vậy. Anh ấy làm vậy chỉ để bảo vệ em. Và bây giờ em đã đủ tự tin để nói lên tiếng lòng của mình…. Em muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa đến những bạn giống như mình. Chúng ta phải gặp được người biết trân trọng con người và tính cách của mình”.

“Như em nói thì anh trai của em không phải người song tính?”, Trấn Thành thắc mắc khiến Tommy khẳng định: “Dạ không, anh ấy không phải là người song tính, anh ấy là đàn ông 100%. Bởi vì ở Đức rất khó có những trường hợp như em. Em không biết bản thân mình muốn điều gì. Em đã phải chịu đựng điều đó trong 1 thời gian dài. Và anh trai đã an ủi, chia sẻ gánh nặng cùng em... Em tham gia chương trình vì chính em. Em thấy mình đã đủ tự tin và nghĩ mình cũng bình thường như bao người khác nên đã đứng ở đây”.  

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 4

Tommy rưng rưng khiến Johnny an ủi và bộc bạch giúp mọi người có thể hiểu hơn về em trai mình: “Nói về Tommy, trước đây em ấy đã chịu đựng rất nhiều điều tiếng về giới tính… Bố mẹ chúng tôi rất bảo thủ. Họ không chấp nhận sự thật và ngày này qua ngày khác, họ luôn tự hỏi bản thân mình đã làm gì sai với các con? Họ cứ hỏi tại sao, khiến tâm trạng Tommy ngày càng tệ".

Anh nói: "Tôi cám ơn Người Ấy Là Ai đã mang cơ hội đến cho 2 anh em tôi cũng như góp tiếng nói và truyền tải thông điệp của mình”.

Gửi thêm tiếng lòng giúp 2 chàng trai, Trấn Thành cũng gửi lời nhắn nhủ đến phụ huynh của Tommy: “Khi xem chương trình này, 2 bác sẽ cảm thấy thoải mái hơn là bởi vì 1 người đàn ông đứng đây nói đến mức xúc động vì họ muốn nói lên sự thật và không giấu giếm. Chúng ta được sinh ra bởi cá tính, trí tuệ, vóc dáng, nhan sắc thể chất, tất cả đều giúp cho chúng ta khác biệt. Thì giới tính cũng vậy. Nó cũng 1 trong cái thuộc về con người”.

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 5

Không kém A Xìn, Hương Giang cũng truyền lửa: “Em hãy cho bố mẹ mình thời gian để chấp nhận. Điều quan trọng nhất là em phải vui lên. Vì bên cạnh em có 1 người anh tuyệt vời”.

Sau khi chương trình lên sóng, Johnny đã tâm sự trên trang cá nhân việc anh giấu kín thân phận suốt gần 2 năm qua: "Gần 2 năm nay John đã sống không phải là chính mình. Bởi vì John biết rằng đối với mình gia đình là trên hết. Bây giờ John đã tìm lại được bản thân và niềm hạnh phúc của mình, cảm ơn Tommy nhiều. Tommy cho thế giới thấy chúng ta ở đó vì nhau như thế nào. Lấy đi gánh nặng, áp lực mà John đang mang, nó giống như cả hai chúng ta đổi vai với nhau.

John luôn nghĩ rằng mình là 1 người anh trai nên phải mạnh mẽ, bảo vệ em trai mình, và trong lúc nhạy cảm như này Tommy cần được bảo vệ hơn hết. Nhưng lần này, Tommy cho John thấy rằng Tommy đã vượt qua chính mình, không phải là cậu bé hồi nhỏ, và bây giờ Tommy là một người đàn ông, một người đàn ông thực sự chấp nhận con người của mình và luôn cố gắng cải thiện bản thân. Tommy không hề sợ hãi! Tommy đứng trước hàng triệu người và cho họ thấy rằng Tommy tự hào về những gì Tommy đang có! Một người đàn ông thực sự".

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 6

Johnny Trần - chàng cực phẩm từng làm chị em xao xuyến ở Người Ấy Là Ai mùa 2 nhưng lại lộ diện với thân phận LGBT và cho biết là người song tính.

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 7

Sự thật được em trai công bố, Johnny là "trai thẳng 100%". Nam huấn luyện viên thể hình này cũng từng tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Nếu như Johnny Trần nói dối thân phận để bảo vệ, đồng hành cùng em trai thì một số chàng trai khác của chương trình cũng từng bị nghi nói dối. Gần đây, chàng Việt kiều Canada Michael Trương xuất hiện trong tập 3 cũng lên tiếng thừa nhận việc không hoàn toàn trung thực tại chương trình: "Tôi nói với mọi người rằng mình đã ly hôn được hơn 6 tháng, điều đó không đúng. Tôi và vợ cũ đã ly thân một thời gian dài và chúng tôi gặp khó khăn trong việc liên lạc với nhau nên giấy tờ chưa hoàn thành cho đến tháng Ba. Tôi đã không muốn thảo luận về cuộc hôn nhân trước của mình trong chương trình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ".

Anh chàng đã xin lỗi tất cả mọi người: "Tôi xin lỗi vì sai lầm này. Tôi rất xin lỗi vợ cũ, xin lỗi bạn bè và gia đình. Tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi vì chương trình".

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 8

Michael Trương xin lỗi với khán giả cũng như ban tổ chức vì không trung thực.

Còn sau tập 2, chàng trai Nam Phạm lộ diện với màu xanh độc thân cũng vướng nghi vấn lừa dối khán giả. Nhiều khán giả nhanh chóng phát hiện ra rằng Nam Phạm từng tham gia 1 chương trình hẹn hò khác và đã tiết lộ mình đã có người yêu. Không ít khán giả khán giả bình luận rằng cảm thấy không hài lòng khi chàng trai này nói dối trên truyền hình. Trước những phản ứng của khán giả, Nam Phạm cho biết khi tham gia chương trình kia, bạn nữ thật sự không phải tuýp người anh thích.

"Đoạn mình nói về chuyện có người yêu không hề quay chung cùng tập đó mà bên chương trình đã nhờ mình quay bổ sung vào khoảng thời gian khác để hoàn thành tập đó. Chính vì vậy, mình mới lấy lý do là đã có bạn gái rồi như 1 lời từ chối khéo. Hơn nữa, suốt thời gian mấy năm qua, ngoài công việc chụp chung với các bạn mẫu nữ khác, mình chưa từng đăng ảnh chung hay có mối quan hệ yêu đương với bạn nữ nào cả nên việc mình chia sẻ trên sóng Người Ấy Là Ai hoàn toàn là sự thật. Bạn bè xung quanh mình cũng đều biết mình độc thân và không có mối quan hệ yêu đương rất lâu rồi. Và mình thực sự xin lỗi đến tất cả mọi người và Người Ấy Là Ai về sự nhầm lẫn đáng tiếc này!", anh chàng giải thích.

Thêm một chàng trai nói dối ở Người Ấy Là Ai: Che giấu thân phận suốt gần 2 năm - 9

Nam Phạm phân trần khi bị nghi nói dối.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/them-mot-chang-trai-noi-doi-o-nguoi-ay-la-ai-che-giau-than-phan...

Choáng: 2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai
Trương Thế Vinh, Lukkade, Bảo Anh không tin vào mắt mình, còn Trấn Thành lại sốc cực độ khi chàng CEO lịch lãm, chững chạc, đầy khí chất đàn ông lại...
Anne - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai