Nam MC chấp cả 6 cái miệng nhưng vẫn bị "cướp mic": Có lần tức giận quát Trấn Thành

Ngày 03/03/2020 13:00 PM (GMT+7)

Danh hài Trường Giang thậm chí dí dỏm cho rằng, Đại Nghĩa "chấp cả chợ Bến Thành".

MC Đại Nghĩa được biết là một trong những người dẫn chương trình đắt show hàng đầu hiện nay. Sự hoạt ngôn, dí dỏm và khả năng "dẹp loạn" của nam MC sinh năm 1978 khiến các đàn em nể phục. Đặc biệt trong chương trình Giọng ải giọng ai, Đại Nghĩa nhiều lần phải đối mặt với nhiều cái miệng hay nói như Trấn Thành, Trường Giang và các khách mời. Song anh vẫn làm tốt vai trò người cầm trịch của mình.

Một lần trong chương trình, Trấn Thành "tiết lộ" rằng ban biên tập có ý định đổi MC. Đại Nghĩa liền thách thức: "Thì thử kiếm MC khác đi". A Xìn thảo mai: "Em nói chứ, ai mà thích hợp dẫn chương trình này hơn Đại Nghĩa!" Đại Nghĩa "dằn mặt" đáp lại: "Ai mà có thể đứng ở đây, 1 cái miệng mà đối lại được 6 cái miệng khác bằng anh?". Trường Giang bồi thêm: "Anh Nghĩa đừng nói vậy, anh Nghĩa là 1 mình tôi chấp nguyên chợ Bến Thành!"

XEM VIDEO: Đại Nghĩa nhiều lần bị "cướp mic".

Giỏi nói là vậy, thế nhưng cũng bao lần Đại Nghĩa bị cướp mic, từ Trấn Thành, Trường Giang cho đến các khách mời. Có lần vừa chào sân, Trấn Thành, Trường Giang đã giới thiệu hết phần của Đại Nghĩa khiến mỗi lần anh vừa há miệng ra thì đàn em đã nói tranh mất.

Điều này khiến Đại Nghĩa làm bộ tức giận: "Nói hết luôn đi, ăn thịt tôi luôn đi!" Sau khi 2 đàn em chịu "nín", anh tiếp tục bày tỏ: "Cái gì vậy 2 đứa? Lâu lâu 3 anh em mới ra cùng 1 lúc cho nó xôm tụ thì phải chia nhau ra mà nói chứ, gì mà cứ nhào vào miệng anh nói hết trơn hết chọi". Trấn Thành phân bua rằng thấy đàn anh... lớn tuổi nên muốn phụ giúp, lại càng khiến Đại Nghĩa thêm tức. Nam MC cho biết anh còn "trẻ trung, mơn mởn, thanh xuân, điệu đời" làm ai cũng phải phì cười.

Nam MC chấp cả 6 cái miệng nhưng vẫn bị amp;#34;cướp micamp;#34;: Có lần tức giận quát Trấn Thành - 1

MC Đại Nghĩa cùng Trấn Thành, Trường Giang tại chương trình Giọng ải giọng ai.

Nam MC chấp cả 6 cái miệng nhưng vẫn bị amp;#34;cướp micamp;#34;: Có lần tức giận quát Trấn Thành - 3

Đại Nghĩa liên tục phải cân bằng chương trình, đối đáp với nhiều cái miệng.

Không chỉ 2 "chủ nhà" Trấn Thành - Trường Giang, nhiều lần những khách mời khác trong đó có Nam Thư, nghệ sĩ Lê Giang cũng nhăm nhe ý định "cướp nghề" của Đại Nghĩa. Họ đã trổ tài làm người dẫn chương trình tại Giọng ải giọng ai song đều bị Đại Nghĩa "phũ" rằng dẫn rất dở.

Quả thực trong mắt nhiều khán giả, khó ai có thể thay thế MC Đại Nghĩa tại chương trình này: "Chú Đại Nghĩa, anh Trấn Thành, Trường Giang là những nhân tố không thể thiếu trong chương trình Giọng ải giọng ai, thiếu 1 trong 3, chương trình không còn vui nữa", "Chỉ có anh Nghĩa mới đỡ nổi 2 ông chủ nhà này thôi. Người khác vô bị 2 ông chặt chém mấy câu là á khẩu luôn còn dẫn gì nữa"... Thậm chí không ít khán giả tuyên bố: "Đại Nghĩa mà không làm MC thì chắc là không xem nữa".

Nam MC chấp cả 6 cái miệng nhưng vẫn bị amp;#34;cướp micamp;#34;: Có lần tức giận quát Trấn Thành - 4

Phản ứng của khán giả nếu Giọng ải giọng ai thay thế người dẫn chương trình Đại Nghĩa.

MC Đại Nghĩa đang là một trong những người dẫn chương trình đắt show bậc nhất hiện nay. Đầu năm 2020 vừa qua, anh được vinh danh là "MC được yêu thích nhất năm" tại giải Mai Vàng 2019. Nam nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất nhì showbiz vượt mặt cả "cây đa cây đề" - Lại Văn Sâm cũng như đàn em đông fan bậc nhất hiện nay - Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy...

Đại Nghĩa đã có một năm chạy show mệt nghỉ ở lĩnh vực truyền hình, bên cạnh đó, những hoạt động từ thiện, đóng góp của anh cho cộng đồng cũng được công chúng mến mộ.

Nam MC chấp cả 6 cái miệng nhưng vẫn bị amp;#34;cướp micamp;#34;: Có lần tức giận quát Trấn Thành - 5

Trường Giang khẳng định Đại Nghĩa là "MC quốc dân" hiện nay, phủ sóng trên các Đài truyền hình lớn, nhỏ.

Năm qua, thậm chí Trường Giang còn phát ngôn rằng, không phải Trấn Thành mà Đại Nghĩa mới là "MC giàu nhất Việt Nam". Trường Giang bày tỏ: "Tôi không hiểu sao anh ấy làm liên tục, không tối nào tôi không thấy mặt anh ấy trên sóng truyền hình.  Từ đài Vĩnh Long, VTV đến HTV7... Mỗi đêm Đại Nghĩa xuất hiện khoảng 3 chương trình trên sóng truyền hình. Anh rất là hay. Ở kênh 7 tóc đang là màu đen, qua kênh 9 là tóc màu bạc liền! Anh né cho bớt bị quen thuộc quá, vì Đại Nghĩa ai chả biết.

Đại Nghĩa hiện tại là MC quốc dân nhiều tiền nhất Việt Nam hiện nay. Anh ấy một thân một mình không có nuôi ai hết, lại ăn chay nữa, đỡ tốn tiền. Nhưng mà anh ấy vẫn làm nhiều và cho tiền người nghèo nhiều. Có lẽ đó là lý do anh ấy cố gắng nhiều hơn".

Nam MC chấp cả 6 cái miệng nhưng vẫn bị amp;#34;cướp micamp;#34;: Có lần tức giận quát Trấn Thành - 6

Đại Nghĩa hoạt ngôn, am hiểu ở nhiều lĩnh vực và còn được khán giả yêu mến vì lối sống thiện, tấm lòng nhân ái.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-mc-chap-ca-6-cai-mieng-nhung-van-bi-cuop-mic-co-lan-tuc-gia...

Sao Việt 24h: MC được yêu thích nhất năm khoe người mẹ trẻ đẹp, trông như 2 chị em
Ngoài ra là hình ảnh đầy ngọt ngào của vợ chồng Tuấn Hưng lẫn bố mẹ ruột của anh; Thuý Nga đi thăm nhà của Bằng Kiều ở Mỹ, đẹp như một bức tranh...
Theo Anne - Nguồn video: Giọng ải giọng ai (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình