Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ "khó ở"

Tracy Ngày 12/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Con trai nghệ sĩ Linh Tâm còn nghĩ vợ “thần kinh” mỗi khi “khó ở”.

XEM VIDEO: Diễn viên Linh Tý kể chuyện bỏ ra đầu hẻm vì vợ càm ràm.

Trong chương trình 1 giờ hoán đổi mới phát sóng đã có sự tham gia của cặp vợ chồng là "Thần đồng cải lương" Linh Tý - diễn viên Bích Trâm. Tại chương trình còn có sự góp mặt của MC Liêu Hà Trinh, chuyên gia tâm lý Đào Lê Hòa An. Tại đây, Linh Tý đã trải nghiệm công việc “đầu tắt, mặt tối” của bà xã Bích Trâm thông qua những thử thách tình huống bất ngờ của các diễn viên.

Nhắc đến cuộc sống hôn nhân của mình, Bích Trâm cho biết đời sống vợ chồng cũng gặp nhiều trắc trở, từ những cãi vã nhỏ trong chuyện ăn uống, nhà cửa cho đến chăm lo con cái. “Khi lấy chồng, Trâm đều đặn 6 giờ sáng phải thức dậy dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, chăm lo con rồi. Mặc dù không ai bắt mình nhưng tự thấy bản thân có trách nhiệm nên phải làm, dù cho đêm trước đi quay tận 2 giờ sáng”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ amp;#34;khó ởamp;#34; - 1

Vợ chồng Linh Tý - Bích Trâm.

Nữ diễn viên cho biết Linh Tý mặc dù cáng đáng kinh tế gia đình nhưng công việc nhà thì hầu như một mình cô đảm nhận, anh rất ít đụng tay đến. Khối lượng công việc nhiều không xuể, khiến cô thường xuyên bực dọc, cáu gắt mỗi khi anh làm “hư” chuyện.

“Không phải Trâm giành hết công việc nhà đâu, nhưng thôi mình làm luôn cho gọn, vì anh Tý nhúng tay vào lại hư chuyện mắc công phải theo sau dọn dẹp. Nên ảnh chỉ làm nghệ thuật để chăm lo kinh tế gia đình thôi đó”, nữ diễn viên kể. 

Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ amp;#34;khó ởamp;#34; - 3

Bích Trâm hầu như đảm nhận tất cả việc nhà, nhiều không xuể.

Thừa nhận mình cũng có tính hay “khó ở”, quát tháo ông xã mỗi khi đụng chuyện gì không hài lòng, nhung Bích Trâm cũng cho biết cô không phải người giận dai hay để bụng. Nữ diễn viên tâm sự rằng thời còn trẻ cô từng mơ ước có một tấm chồng thật viên mãn là đẹp trai, giàu có lại yêu thương mình nhưng nhìn vào thực tế đã làm cô “thức tỉnh” sớm.

“Ước mơ nhiều quá thì khó thành sự thật lắm, nếu có thì cũng chỉ vài điều thôi. Nếu được hết những gì mình mong đợi thì đó chỉ là người chồng trong tranh vẽ thôi”, bà xã nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.

Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ amp;#34;khó ởamp;#34; - 4

Con trai nghệ sĩ Linh Tâm nghĩ vợ “thần kinh” mỗi khi “khó ở”.

Thừa nhận những thiếu sót của mình, con trai nghệ sĩ Linh Tâm cũng chia sẻ, chính những lời càm ràm của vợ “mỗi ngày 3 cữ” khiến anh cũng có phần áp lực khi chăm lo kinh tế gia đình. “Mỗi lần bị bà xã la, Tý lại cho rằng bà xã bị vấn đề về thần kinh nên cũng không chấp nhặt. Còn mỗi lần bị vợ công kích quá thì Tý lại bỏ nhà ra ngoài hẻm ngồi”, nam diễn viên hài hước cho biết. 

Không phủ nhận công sức của chồng trong việc duy trì cuộc sống gia đình, Bích Trâm còn tiết lộ rằng mọi thu nhập chồng có được đều đưa cô giữ. “Tài khoản của anh Tý lúc nào cũng 0 đồng hết trơn á. Còn trong túi ảnh thì chỉ có năm bảy chục, cao lắm cũng chừng một trăm ngàn là hết mức rồi”, nữ diễn viên hài hước.

Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ amp;#34;khó ởamp;#34; - 5

 nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi mỗi lần bị vợ công kích.

Chia sẻ với chương trình, Linh Tý cho biết hiện tại ngoài công việc tham gia diễn xuất, thì công việc sáng tác nhạc cho game và buôn bán online là nguồn thu nhập chính cho gia đình suốt nhiều năm nay. “Bây giờ, Tý cũng hiểu hơn về những khó khăn của bà xã khi phải quán xuyến chuyện nhà cửa cực nhọc đến mức nào. Thật ra, đối với Tý bà xã luôn là nóc nhà mà”, nam diễn viên chia sẻ. 

Trong chương trình, chuyên gia tâm lý Đào Lê Hoà An cũng khuyên rằng nam diễn viên rằng: “Những lúc không sáng tác nhạc, Linh Tý nên dành cho gia đình một chút thời gian để phụ bà xã những chuyện vặt thì cũng giữ được hoà khí, nó cũng tránh được việc phải đi du lịch ‘bụi’ ngoài hẻm nhiều. Tại vì việc nhà vốn dĩ là việc của các thành viên trong nhà mà, nó không riêng của một ai cả”.

Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ amp;#34;khó ởamp;#34; - 6

Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ amp;#34;khó ởamp;#34; - 7

Nam diễn viên được khuyên "việc nhà vốn dĩ là của các thành viên trong nhà chứ không riêng của một ai cả".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-nghe-si-cai-luong-nhieu-lan-bo-nha-ra-hem-ngoi-vi-vo-kho-o-...

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói Tôi không có con trên truyền hình
Không phải ai cũng có quan niệm như NSƯT Kim Tử Long trong chuyện con cái, gia đình.

Kim Tử Long

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình