Nam MC thừa nhận từng lăng nhăng chia sẻ mâu thuẫn giữa vợ và mẹ ruột anh

Ngày 04/04/2020 19:00 PM (GMT+7)

Hoàng Rapper vừa có những chia sẻ gây chú ý về cuộc sống gia đình nhất là mối quan hệ giữa mẹ ruột và vợ anh trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Hoàng Rapper nhắc đến mối quan hệ giữa mẹ và vợ.

Mới đây trong chương trình Sức sống thanh xuân với chủ đề "Chữ hiếu – chữ tình” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả bởi những câu chuyện thật từ chính cuộc sống của những nghệ sĩ  Vân Trang, Kiều Ngân, Hoàng Rapper, Gia Bảo.

nam mc thua nhan tung lang nhang chia se mau thuan giua vo va me ruot anh - 1

Tại đây, Hoàng Rapper và các nghệ sĩ đã nhắc đến "Chữ tình - chứ hiếu" với câu chuyện của chính bản thân mình.

Trong đó, Gia Bảo đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và mẹ ruột và vợ cũ – diễn viên Thanh Hiền. Nam nghệ sĩ cho biết: “Vì một lý do nào đấy, mẹ Bảo cũng không thích vợ mình nhưng Hiền vẫn luôn nhắc Bảo phải trân trọng mẹ, yêu thương mẹ”.

Chia sẻ của Gia Bảo đã hé lộ một phần mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu trong gia đình anh. Hoàng Rapper cũng rất đồng cảm với câu chuyện này, nhạc sĩ Cần lắm cho biết mẹ anh từng không thích vợ mình là Thu Hương nên cuộc sống gia đình có nhiều điều khó xử giữa đôi bên, làm sao cho trọn vẹn chữ hiếu chữ tình rất khó.

nam mc thua nhan tung lang nhang chia se mau thuan giua vo va me ruot anh - 3

Hoàng Rapper nói đến cuộc sống gia đình, nhất là mối quan hệ giữa mẹ ruột và vợ anh trên sóng truyền hình.

Hoàng Rapper trải lòng: “Như mọi người cũng biết thì hồi trẻ Hoàng đã từng phóng túng trong những mối quan hệ, mẹ cũng từng gặp rất nhiều cô gái đi với Hoàng. Bà cũng đưa ra ý kiến được hay không với cô này cô kia nhưng các cô gái đó Hoàng đều xác định là bạn gái chứ chưa phải mối quan hệ chính thức.

Đến khi Hoàng lấy vợ thì mẹ Hoàng không thích cô gái này, không ủng hộ tình cảm này và mẹ muốn Hoàng phải lấy người khác mà mẹ ưng ý hơn.” 

nam mc thua nhan tung lang nhang chia se mau thuan giua vo va me ruot anh - 4

Hoàng Rapper: "Mẹ tôi từng không ủng hộ chuyện hôn nhân của tôi".

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Rapper nói về tính lăng nhăng của mình trên sóng truyền hình. Trong chương trình này vào số trước, anh từng nói về việc mình yêu nhiều, chia tay nhiều người và lỗi đều ở anh. “Hoàng trải qua rất nhiều mối tình rồi và đại đa số là do lỗi từ phía mình mà cả hai phải chia xa. Lỗi do tôi không trân trọng, do tôi lăng nhăng, do tôi là người bắt cá hai tay… Vì vậy tôi thấy rất xấu hổ và không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ", Hoàng Rapper từng nói.  

Hoàng Rapper không giải thích cụ thể lý do vì sao mẹ anh không thích Thu Hương nhưng anh cũng có tiết lộ vợ mình là người thẳng thắn, bộc trực và đôi lúc thẳng tính quá không được lòng các phụ huynh. “Dù gì người lớn và nhất là ba mẹ mình cũng muốn một cô gái ngoan hiền, nhẹ nhàng và khéo léo trong những mối quan hệ chứ không phải kiểu sa sả nói lại chồng”, Hoàng Rapper nói thêm. Chính tính cách quá thẳng thắn của vợ anh khiến mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu không được vui vẻ.

nam mc thua nhan tung lang nhang chia se mau thuan giua vo va me ruot anh - 5

Hoàng Rapper kể lại thời gian Thu Hương mang bầu em bé đầu lòng, mẹ anh và cô có nhiều mâu thuẫn khiến Thu Hương bị stress.

“Việc Hoàng cần làm ngay lúc đó là ra riêng để vợ có một không gian thoải mái sống, yên tâm dưỡng thai. Còn về phía mẹ, Hoàng cũng nói mẹ thông cảm và hiểu cho Hoàng vì Hoàng cũng khó xử đôi bên.” – Nam nhạc sĩ cho hay. Thời gian đầu ở riêng tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Hoàng Rapper nhanh chóng ổn định cuộc sống, hiện tại anh đều vẹn tròn cả tình cảm lẫn kinh tế cho cả mẹ và vợ, hiếu tình đều đủ. Hoàng Rapper trải lòng: “Mình phải có trách nhiệm với những việc mình làm, trọn vẹn được chữ hiếu, chữ tình rất khó, mình phải khôn khéo để giải quyết ổn thoả mối quan hệ đôi bên vì mình sẽ làm cha làm mẹ trong tương lai, điều mình mong muốn nhất vẫn là con cái phải hạnh phúc.” 

Nói thêm tính cách của vợ, Hoàng Rapper khẳng định anh yêu thích tính cách bộc trực của vợ vì khiến anh thay đổi, ý thức trách nhiệm với ba mẹ và vợ con nhiều hơn. Nam nhạc sĩ cho biết: “Nếu như lại gặp những cô gái ngoan hiền thì một con ngựa hoang như Hoàng đã sống lại từ lâu, chắc chắn Hoàng sẽ lại tiếp tục gặp gỡ nhiều người. Nếu Hoàng chọn cô gái hiền ngoan đúng chuẩn của mẹ thì không chắc tôi sẽ có cuộc sống hạnh phúc như bây giờ”. Hoàng Rapper cũng cho rằng vợ mình như một “sư tử chúa” đúng nghĩa và kìm hãm được lối sống bản năng của anh: “Khi mình gặp được cô gái này mình nói đây đúng là người mình cần rồi, cô ấy đã kiềm được con ngựa hoang trong người của Hoàng và Hoàng phải tự tin khẳng định mình sợ vợ luôn”.

nam mc thua nhan tung lang nhang chia se mau thuan giua vo va me ruot anh - 6

Đúng như những gì Hoàng Rapper chia sẻ, từ ngày có Thu Hương, cô giúp anh quán xuyến chuyện nhà cửa và công việc khiến anh an tâm việc. 

Cũng tại chương trình, Vân Trang là nghệ sĩ thường có những lập luận quyết liệt trong từng chủ đề. Cô cũng kể lại câu chuyện của chính bản thân mình khi từng để chữ “tình” lên trước chữ “hiếu”, yêu một người không có nhiều tiền bạc hay địa vị như gia đình mong muốn.

“Đó là mối tình hồi còn đi học của Trang, lúc đó mình yêu mình không nghĩ nhiều về chuyện anh ấy có tiền hay như thế nào. Thậm chí có lúc Trang còn lấy tiền của mình cho anh đóng tiền nhà vì lúc đó khó khăn. Trang là người sống theo cảm xúc nên lúc đó Trang hết mình cho tình yêu, đến giờ nghĩ lại vẫn không hối hận.” – Vân Trang kể lại. 

nam mc thua nhan tung lang nhang chia se mau thuan giua vo va me ruot anh - 7

Có mặt tại chương trình, Kiều Ngân khẳng định nếu phải chọn giữa “hiếu” và “tình”, cô sẽ chọn chữ “hiếu” vì nữ diễn viên tin tưởng mắt nhìn và quan điểm của ba mẹ.

Kiều Ngân khẳng định: “Em quen một người mà nếu như người đó mẹ em không thích thì em sẽ không quen nữa. Không phải ba mẹ em ép buộc gì nhưng em nghĩ những gì ba mẹ khuyên là chính xác.” 

Mỗi người một quan điểm, MC Liêu Hà Trinh chốt lại rằng việc cân bằng giữa những mối quan hệ trong gia đình là điều không hề dễ dàng. Mỗi người đều có những lựa chọn của mình và cư xử làm sao cho đúng mực, giữ hoà khí đôi bên và đi đến đích cuối cùng chính là sự hạnh phúc. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-nhac-si-thua-nhan-tung-lang-nhang-bat-ngo-chia-se...

Bố 3 con Hoàng Rapper xấu hổ với người yêu cũ vì đã lăng nhăng, bắt cá 2 tay
Hoàng Rapper đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm có nên làm bạn với người yêu cũ hay không và lấy thực tế bản thân mình làm dẫn chứng ngay...
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ