"Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành" Kim Tuyến: Không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi

Yến Nguyễn Ngày 05/05/2022 18:35 PM (GMT+7)

Nhân dịp tái xuất cùng dự án điện ảnh Kẻ Thứ Ba, nữ diễn viên Kim Tuyến đã có những chia sẻ về chuyện sự nghiệp lẫn tình duyên.

Kim Tuyến sinh năm 1987, là một trong những nữ diễn viên quen thuộc với màn ảnh Việt. Cô có thâm niên hoạt động nghệ thuật gần 20 năm với hàng loạt tựa phim: Chuyện tình đảo ngọc, Tuổi thanh xuân... Với công chúng, tên tuổi Kim Tuyến được biết đến rộng rãi nhất qua vai diễn "đệ nhất mỹ nhân Sài thành" Ba Trang trong phim Mộng Phù Hoa. Cũng nhờ vai diễn này mà người đẹp 8x đoạt giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc của Cánh Diều 2018.

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; Kim Tuyến: Không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi - 1

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, Kim Tuyến gần như tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung cho các dự án kinh doanh riêng. Nhân dịp tái xuất trong phim điện ảnh Kẻ Thứ Ba cùng với Lý Nhã Kỳ và tài tử người Hàn Han Jae Suk, Kim Tuyến đã dành cho truyền thông những chia sẻ thẳng thắn cả về hướng phát triển sự nghiệp lẫn những uẩn khúc đời tư.

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; Kim Tuyến: Không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi - 2

Như thông tin đã đưa trước đó, khi dự án Kẻ Thứ Ba hoàn thành được khoảng 80% thì lùm xùm tiền nong xảy ra: nhà sản xuất nợ tiền khách sạn khiến Han Jae Suk và ê kíp Hàn bị khách sạn giữ hộ chiếu không thể về nước, Lý Nhã Kỳ bị nhà sản xuất quỵt tiền và hù dọa còn nhân viên thì phải bứt rau rừng ăn cho đỡ đói vì hết tiền. Và tất yếu, bộ phim này cũng đứng trước nguy cơ hoãn chiếu vô thời hạn.

Kim Tuyến cho biết bản thân khi ấy rất sốc. Cô tâm sự: "Nhờ phim Kẻ Thứ Ba, tôi mới nhận ra sức nặng của đồng tiền là thế nào. Không có tiền thì nghệ thuật chẳng thăng hoa được. Vì thế, tôi ngừng sự nghiệp đóng phim để kinh doanh. 

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; Kim Tuyến: Không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi - 3

Gần 3 năm tập trung kinh doanh, sự nghiệp của tôi tạm gọi là thành đạt. Khi có thể lo cho mình và gia đình, tôi muốn trở lại với đam mê nghệ thuật."

Cũng theo chia sẻ của Kim Tuyến, suốt một năm qua, cô hoàn toàn độc thân. Những mối tình trước đó của nữ diễn viên đều không tới đâu vì bạn trai cũ muốn cô hạn chế đóng phim, không nhận phim có cảnh hôn. Cô khẳng định dù mình từng đổ vỡ hôn nhân nhưng không sợ kết hôn lần nữa. Dẫu vậy, hiện tại, Kim Tuyến tự thấy mình "mê nghệ thuật hơn yêu đương" và "nếu kết hôn, tôi sẽ không thể dành toàn tâm toàn ý cho phim ảnh."

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; Kim Tuyến: Không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi - 4

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Đến thời điểm tôi cảm thấy sự diễn xuất của tôi đủ, sẽ lui về làm đạo diễn, nhà sản xuất, công việc đó có nhiều thời gian cho gia đình hoặc xa hơn nữa có thể chăm lo cho tổ ấm. Sự nghiệp dành cho người trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, mới mẻ hơn".

Liên quan tới chủ đề "người thứ ba", Kim Tuyến thẳng thắn thú nhận bản thân từng là người thứ ba, bất chấp theo đuổi tình yêu một cách mù quáng. Cô nói: “Thời trẻ, tôi từng yêu một người đã có gia đình. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ tới tình yêu thôi chứ chưa nghĩ đến gì xa xôi. Nhiều người sẽ nghĩ đó không có gì sai vì nhân danh một tình yêu chân chính. Nhưng đến bây giờ, tôi thấy ngược lại, tình yêu vẫn phải nằm sau giá trị đạo đức”.

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; Kim Tuyến: Không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi - 5

Từ vết xe đổ trong quá khứ, Kim Tuyến cho biết cô không bao giờ tiến tới những người đã có gia đình. Cô chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng như sau: "Tôi bị thu hút bởi người giỏi giang, thành đạt. Là người kinh doanh, tôi biết người thành đạt phải trải qua những gì. Họ phải rất giỏi và bản lĩnh.

Tôi không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi. Nếu được, tôi muốn tìm một người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân để đôi bên dễ dàng thông cảm cho nhau." 

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; Kim Tuyến: Không thích thiếu gia vì họ giàu nhưng chưa chắc đã giỏi - 6

Cũng theo Kim Tuyến, con gái cô đã 15 tuổi: "Với con, mẹ là cả thế giới. Có lẽ, bé chưa sẵn sàng ủng hộ việc chia sẻ thế giới ấy với ai. Tuy nhiên, bé tôn trọng quyết định của tôi. Cá nhân tôi chưa chính thức giới thiệu ai với con gái và gia đình cả. Chỉ khi quyết định tiến tới hôn nhân, tôi sẽ ra mắt người ấy với người thân." 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-nhat-my-nhan-sai-thanh-kim-tuyen-khong-thich-th...

Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành sốc khi biết tin phim đóng cùng Lý Nhã Kỳ có nguy cơ bùng
Được chọn vào vai nữ chính trong phim Thiên đường, đóng cặp cùng tài tử Giày thủy tinh - Han Jae Suk, Kim Tuyến không khỏi thất vọng khi phim bị hoãn...

Phim chiếu rạp

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến