Phương Trinh từng không chung thủy, cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với mình

Anne Ngày 14/05/2021 15:35 PM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie chia sẻ cô từng bị “nghiệp quật” khi không chung thủy trong tình yêu và bạn trai Lý Bình đã khiến nữ ca sĩ trở thành người phụ nữ chung thủy.

XEM VIDEO: Phương Trinh Jolie chia sẻ "Lý Bình là bạn trai đầu tiên tôi quen nhỏ tuổi hơn".

Trong chương trình Chuyện cuối tuần trên VTV tuần này bất ngờ đề cập tới chủ đề Kén chồng - một vấn đề tưởng cũ mà mới qua suy nghĩ và quan điểm của những người phụ nữ hiện đại ngày nay. MC Ngô Như Quỳnh đã có cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie - người từng tuyên bố chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng vài năm trước.

Phương Trinh từng không chung thủy, cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với mình - 1

Phương Trinh Jolie xuất hiện trên truyền hình.

Bạn trai hiện tại vượt rất nhiều so với tiêu chuẩn 100 triệu/tháng

Phương Trinh Jolie khẳng định ai cũng có quyền kén chồng vì đó là lợi ích mỗi cá nhân nhưng có kén được hay không lại là chuyện khác. Tùy vào vị trí xã hội, người phụ nữ có quyền mưu cầu một người bạn đời phù hợp, đáp ứng được tiêu chuẩn mà cô ấy đưa ra về ngoại hình, tính cách và điều kiện kinh tế. Ở thời điểm hiện tại khi đã đủ chín chắn, Phương Trinh Jolie cho biết vấn đề vật chất không còn là điều quan trọng trong tình yêu của cô vì nữ ca sĩ đã có gần như đầy đủ mọi thứ.

Ngay tại chương trình MC Ngô Như Quỳnh bất ngờ “lật lại quá khứ” cùng phát ngôn từng gây tranh cãi “người đàn ông nào không có thu nhập 100 triệu/tháng thì không có cơ hội lọt vào mắt xanh” từ Phương Trinh Jolie. Nữ MC tỏ thái độ đồng tình với quan điểm này vì dám nói thẳng, nói thật và người nói phải có một vị thế xứng đáng mới dám phát ngôn mạnh miệng như vậy.

Phương Trinh từng không chung thủy, cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với mình - 3

Phát ngôn “người đàn ông nào không có thu nhập 100 triệu/tháng thì không có cơ hội lọt vào mắt xanh” của cô được lật lại.

Tâm sự về câu chuyện này, Phương Trinh Jolie nhấn mạnh quan điểm ấy tới nay vẫn không hề thay đổi. Đó không phải lời tuyên ngôn mà là một tiêu chuẩn mà cô đặt ra “người bạn đời phải môn đăng hộ đối”. Vì số tiền 100 triệu chỉ là một con số nhỏ trong tổng thu nhập mà nữ ca sĩ kiếm được trong một tháng.

Ngoài ra, cô còn tiết lộ thêm về bạn trai hiện tại: “So với tiêu chuẩn ấy, Lý Bình có thu nhập hơn con số ấy rất nhiều”. Theo Phương Trinh Jolie suy nghĩ, người đàn ông ai cũng có cái tôi riêng. Nếu họ quen một người phụ nữ quá thành công, có thu nhập cao thì bản thân người bạn trai hoặc người chồng sẽ cảm thấy tự ti khi thua thiệt nhiều mặt và không có tiếng nói trong gia đình. Từ đó dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc như thuở ban đầu.

Phương Trinh từng không chung thủy, cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với mình - 4

"Lý Bình có thu nhập hơn con số ấy rất nhiều", Phương Trinh cho hay.

Được hỏi cô có chủ động đi tìm kiếm đối tượng nếu như xung quanh không có ai đáp ứng được như nhu cầu của mình, nữ ca sĩ tự tin khẳng định: “Chưa bao giờ trong cuộc đời Trinh phải đi tìm ai vì có quá nhiều người tự tìm đến mình”. 

Thú nhận từng là người không chung thủy

Khi bài toán kinh tế đã được giải quyết thì chung thủy chính là lựa chọn hàng đầu của Phương Trinh Jolie trong quá trình “kén chồng” của mình. Nhân cơ hội chia sẻ, nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng thổ lộ rằng cô từng là người không chung thủy.

Thời trẻ với nhiều sự lựa chọn khiến cho cô trở nên tham lam muốn có tất cả. Điều này xuất phát từ ảnh hưởng gia đình khi xung quanh Phương Trinh Jolie là những người phụ nữ bị đàn ông bội bạc từ mẹ tới cô và dì. Từ đó hình thành nên trong cô suy nghĩ “phải phụ bạc người khác trước khi họ làm điều tương tự với mình”.

Phương Trinh từng không chung thủy, cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với mình - 5

Phương Trinh Jolie từng có quan điểm “phải phụ bạc người khác trước khi họ làm điều tương tự với mình”.

Trải qua nhiều vấp ngã, chính Lý Bình đã là người khiến Phương Trinh Jolie thay đổi, giúp cô tốt hơn, sửa đổi được nhiều tính xấu và đặc biệt là trở thành người phụ nữ chung thủy. Với mối tình hiện tại, nữ ca sĩ cảm thấy không có gì hối tiếc.

Nếu như điều không may nhất xảy ra thì cô vẫn tự tin vì bản thân đã cố gắng và nỗ lực hết lòng hết sức với đối phương. Đồng thời, Phương Trinh Jolie cũng dành lời cảm ơn cho Lý Bình khi anh luôn chia sẻ và đưa ra những lời khuyên cho công việc cũng như khó khăn trong cuộc sống mà cô gặp phải. Và điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh Lý Bình chính là cảm giác bình yên.

Phương Trinh từng không chung thủy, cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với mình - 6

“Tôi từng cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với tôi”, nữ ca sĩ cho hay.

Ngoài kinh tế và sự thủy chung, vấn đề tuổi tác cũng không còn đáng lo ngại khi trải nghiệm tình trường của cô đã từng kinh qua nhiều độ tuổi khác nhau. Hiện tại, cô yêu Lý Bình kém mình 3 tuổi. Phương Trinh trải lòng: “Tôi từng cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với tôi”. Song hiện tại đã khác.  Điều quan trọng nhất với Phương Trinh Jolie chính là người đàn ông bên mình phải cho cô cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Phương Trinh từng không chung thủy, cho rằng đàn ông lớn tuổi mới đủ trình để nói chuyện với mình - 7

Bạn trai kém tuổi Lý Bình đã khiến Phương Trinh Jolie trở thành người phụ nữ chung thủy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-trinh-tung-khong-chung-thuy-cho-rang-dan-ong-l...

Đang hạnh phúc như mơ bên bạn trai soái ca, Phương Trinh tiết lộ từng có người yêu Việt kiều
"Anh từng ở nước ngoài sinh sống thời gian dài rồi trở về Việt Nam", Phương Trinh Jolie cho biết.
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie