Sao Nhập Ngũ: Phì cười khi 3 anh em sao Việt mặc quần đùi đi tắm cho lợn

Ngày 24/06/2018 12:17 PM (GMT+7)

3 anh em Hoàng Tôn, Tuấn Kiệt, Bảo Kun được trải nghiệm một thử thách đặc biệt tại Sao nhập ngũ tập 7.

XEM CLIP: 3 anh em Hoàng Tôn, Tuấn Kiệt, Bảo Kun đi tắm cho lợn.

Trong Sao Nhập Ngũ tập 7 mới phát sóng, bên cạnh những giây phút căng thẳng, còn có một tình huống khiến khán giả không khỏi phì cười. Sau một ngày huấn luyện vất vả, 3 anh em nhà  Hoàng Tôn, Tuấn Kiệt, Bảo Kun được giao 1 nhiệm vụ hết sức đặc biệt: Tắm chuồng heo.

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 1

Nhiệm vụ mới khiến các "tân binh" thích thú chứ không căng thẳng.

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 2

Hoàng Tôn xông xáo nhảy lên thành chuồng để tắm cho các chú lợn.

Thay vì sự sợ hãi với chuồng lợn không sạch sẽ, giờ phút tăng gia lại ngày càng tạo thêm động lực cho các chiến sĩ, họ có thêm thời gian để thư giãn, vui đùa và cảm nhận nhiều điều khác thú vị hơn trong cuộc sống.

Hoàng Tôn thổ lộ đến mấy chục năm rồi anh mới lại được nhìn thấy lợn, còn Gin Tuấn Kiệt thừa nhận đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy loài vật này ngoài đời thật.

Bên cạnh giây phút thoải mái ấy, trong tập này, các chiến sĩ đã bắt đầu với sự hoảng hốt và “nhốn nháo” khi thay trang phục ra vị trí tập trung của cả Khẩu đội. Bảo Kun gặp chút rắc rối do 2 bên chân đều bị chuột rút, do vậy anh được phân công nhiệm vụ “nhàn nhã” nhất là cảnh giới.

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 3

Gin Tuấn Kiệt nhiều lần bị chỉ huy nhắc nhở trong tập này.

Riêng Tuấn Kiệt được chỉ huy giao nhiệm vụ làm Tổ trưởng Tổ 1 có nhiệm vụ “Tiêu diệt ụ súng không có nắp” cách vị trí đang đứng 100m. Ngay từ phút đầu tiên làm Tổ trưởng, Tuấn Kiệt đã bị khớp với Chỉ huy “thép” Trường Sơn, với tính cách ăn nói nhỏ nhẹ hàng ngày, ngay từ khẩu lệnh đầu tiên Kiệt đã bị chỉ huy nhắc nhở về việc ra khẩu lệnh không rõ ràng. Dù đã hết sức cố gắng cho “ra dáng” tổ trưởng, nhưng Kiệt vẫn khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự lúng túng và thói quen nói chuyện thủ thỉ như “tâm sự” của mình.

Sau khi giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí cùng trong tổ là Hoàng Tôn và Nguyễn Tùng, Kiệt nhận nhiệm vụ thu hút địch, cũng chính điều này khiến anh bị chỉ huy khiển trách vì tự nhận nhiệm vụ dễ nhất trong 3 người. Sau 3 lần thực hiện nhiệm vụ trong đêm, cuối cùng 3 anh em cũng hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên vẫn bị chỉ huy nhắc nhở vì khẩu khí không tốt dẫn đến ảnh hưởng tâm lý và sự quyết tâm của các đồng chí trong tổ. Đây chắc chắn là điểm yếu nhất của Kiệt, cần cố gắng và nỗ lực hơn nhiều nữa mới có khả năng thay đổi được bản tính nhẹ nhàng nhỏ nhẹ của chàng “Mỹ nam ngơ ngác” này.

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 4

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 5

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 6

Một số nhiệm vụ khó khăn khác của các chiến sĩ.

Sau hơn 1 ngày được trải nghiệm các nội dung chiến thuật bộ binh với những tiếng cười qua tình huống khó đỡ, các pháo thủ lại trở lại với nội dung huấn luyện pháo tự hành Su – 152. 3 anh em Tôn, Kiệt & Bảo dù đã cố gắng nỗ lực hết sức, nhưng kết quả đạt được vẫn không như mong muốn. Theo quy định, thời gian nạp đạn dưới 1 phút mới được công nhận đạt tiêu chuẩn, tuy nhiên trong 5 lần nạp đạn, lần nào cũng vượt quá 1 phút, điều này khiến cả 3 anh em rất trăn trở.

Cũng chính trong nội dung này, 3 anh em Tôn, Kiệt, Bảo đã thể hiện tình anh em, đồng đội hết sức ấm áp, khi Tôn không nhớ nhiệm vụ, Kiệt đã nhẹ nhàng nhắc anh, và khi Tôn gần như không còn sức để nâng đầu đạn thì Bảo đã chạy hẳn ra khỏi vị trí để giúp Tôn hoàn thành nốt nhiệm vụ còn lại.

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 7

Tình anh em của các chiến sĩ ngày càng gắn bó.

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 8

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 9

Giây phút giao lưu văn nghệ thoải mái.

Khép lại Tập 7 là nội dung huấn luyện bắn súng Tiểu liên AK bài 1, đã từng học nội dung bắn súng và thực hiện khá tốt, Tuấn Kiệt và Gia Bảo đã dễ dàng hoàn thành nội dung huấn luyện này ngay từ loạt bắn đầu tiên. Còn nhớ trong tập 6 Hoàng Tôn sợ tiếng nổ của súng thế nào, không biết kết quả bắn súng của anh chàng sẽ ra sao trong tập 8.

sao nhap ngu: phi cuoi khi 3 anh em sao viet mac quan dui di tam cho lon - 10

Không biết kết quả bắn súng của Hoàng Tôn sẽ ra sao khi anh chàng từng sợ tiếng súng nổ!

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn tái mặt khi đi cầu độc mộc, phải tụt từ trên cao xuống
Ở tập 6 Sao nhập ngũ, Hoàng Tôn đã gặp phải khó khăn với thử thách "Vượt vật cản tổng hợp" do không quen với tập luyện cường độ cao và cần sự phối hợp...

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Tôn