Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn tái mặt khi đi cầu độc mộc, phải tụt từ trên cao xuống

Ngày 17/06/2018 20:00 PM (GMT+7)

Ở tập 6 Sao nhập ngũ, Hoàng Tôn đã gặp phải khó khăn với thử thách “Vượt vật cản tổng hợp” do không quen với tập luyện cường độ cao và cần sự phối hợp linh hoạt của các bộ phận trên cơ thể.

XEM CLIP: Sao nhập ngũ tập 6

Trong tập 6, các nội dung huấn luyện đặc thù cho chuyên ngành pháo được gác lại, thay vào đó là các nội dung huấn luyện cơ bản cho chiến sĩ mới. Thử thách “Vượt vật cản tổng hợp” cũng thực sự khó nhằn đối với 3 anh chàng Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn, và Gia Bảo. Đặc biệt là Hoàng Tôn do không quen với tập luyện cường độ cao.

Với chuỗi thử thách liên hoàn: Vượt tường 2m; đi cầu độc mộc; bám cột tụt từ trên cao xuống đất; chui rào hình cũi có mang theo súng, 3 anh em Hoàng Tôn, Tuấn Kiệt, Gia Bảo mỗi người một thế mạnh và điểm yếu khác nhau, tuy nhiên, cả 3 đồng chí đã nỗ lực vượt qua thử thách, chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn tái mặt khi đi cầu độc mộc, phải tụt từ trên cao xuống - 1

Bảo Kun xuất sắc khi dễ dàng vượt tường 2m. 

Trong nội dung huấn luyện này, Gia Bảo và Gin Tuấn Kiệt thực hiện tốt, chỉ có anh cả Hoàng Tôn gặp trở ngại lớn khi đi cầu độc mộc với yếu điểm sợ độ cao.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn tái mặt khi đi cầu độc mộc, phải tụt từ trên cao xuống - 2

Hoàng Tôn di chuyển khá khó khăn trên cầu độc mộc.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn tái mặt khi đi cầu độc mộc, phải tụt từ trên cao xuống - 3

Thậm chí, anh có phần sợ khi phải bám cột tụt từ trên cao xuống đất.

Trong nội dung hội thao, Gia Bảo đạt 47 giây; Gin Tuấn Kiệt đạt 1 phút 31 giây; Hoàng Tôn hoàn thành với kết quả 2 phút 03 giây. Gia Bảo thực sự xứng đáng trở thành chiến sĩ xuất sắc trong tập 6. Mặc dù kết quả còn hạn chế, tuy nhiên, 3 chàng chiến sĩ mới vẫn được chỉ huy biểu dương bởi tinh thần nỗ lực, cố gắng vượt qua bản thân và hoàn thành nhiệm vụ.

Trong mỗi mùa huấn luyện của Sao nhập ngũ, thử thách khó khăn nhất có lẽ luôn là trải nghiệm hành quân rèn luyện. Thay bằng việc mang theo toàn bộ quân tư trang và vũ khí trang bị, các chiến sĩ mới của chúng ta phải mang theo ba lô với 20 kg cát, đây là thử thách về thể lực, sức bền, bản lĩnh và ý chí. Không chỉ hành quân trên đường bằng, 3 anh em Tôn – Kiệt – Bảo phải đi trên đường gồ ghề và cơ động nhanh khi có lệnh của chỉ huy.

Tình huống thực sự gay cấn và kịch tính khi có địch nổ súng, phải lợi dụng địa hình địa vật ẩn náu. Anh cả Hoàng Tôn lại một lần nữa cần sự hỗ trợ của 2 em trai khi đang cơ động thì bị ngã không đứng lên được. Chặng đường hành quân gian khổ, tuy nhiên, nhờ sự kề vai sát cánh của đồng đội, 3 chàng chiến sĩ mới đã hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần phẩn khởi mà không hề mệt mỏi hay bực bội.

Sao Nhập Ngũ: Hoàng Tôn tái mặt khi đi cầu độc mộc, phải tụt từ trên cao xuống - 4

Tập 6 đọng lại xúc động với màn bí mật chúc mừng sinh nhật Khẩu đội trưởng của cả khẩu đội, điều này thực sự khiến khẩu đội trưởng Vũ Hữu Thanh Tùng hết sức bất ngờ và xúc động.

3 anh em Tôn – Kiệt và Bảo còn bí mật làm một cuốn sổ ghi dấu lại lời chúc để tặng cho khẩu đội trưởng, cảm xúc thực sự ấm áp và đầy tình nghĩa như những người anh em thực sự.

Sao Nhập Ngũ: Gặp sự cố với kẻ gian trong đêm, Bảo Kun phản ứng cứng chưa từng thấy!
Sau khi bị ngất xỉu trên thao trường, Bảo Kun đã lấy lại tinh thần và thể lực trong Sao nhập ngũ tập 5 nhưng gây nên nhiều tình huống hài hước.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Tôn