Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi "ba" vào lúc không ngờ nhất

Tracy Ngày 07/05/2022 13:00 PM (GMT+7)

4 ông bố nổi tiếng của chương trình đều “nhũn tim” vì những hành động bất ngờ của các nhóc tỳ.

Bên cạnh sự nghiệp, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy được ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc cùng 2 cậu con trai đáng yêu. Nếu như quý tử đầu lòng Cà Phê càng lớn càng điển trai thì cậu ấm thứ 2 là cu Tết cũng liên tục gây chú ý cộng đồng mạng bởi kháu khỉnh, thông minh, vô cùng đáng yêu.

Hiện Đức Thịnh và cu Tết đang được chú ý trong chương trình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân cùng 3 gia đình khác. Tại đây, nam đạo diễn Trạng Quỳnh cùng các ông bố khác lần đầu tiên trải qua thử thách ở nhà chăm con liền 48 tiếng. Dù mới đầu rất tự tin, thậm chí giục vợ "cứ đi đi" nhưng những sự cố đầu tiên đã đến với Đức Thịnh và các ông bố với 48h đầy sóng gió trong căn nhà nhỏ, diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 1

Dù chỉ chăm một mình bé Tết nhưng Đức Thịnh có nhiều nỗi niềm trăn trở, điều anh mong mỏi nhất trong thời gian gần đây là dạy cu Tết gọi được tiếng “Ba”.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 3

Anh mong cậu quý tử của mình hiểu rằng ba là người yêu thương bé vô bờ bến, luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất cho con.

Chưa từng chăm con hay tự chủ làm việc nhà, Đức Thịnh thực sự lúng túng và có đôi chút vụng về, chưa hiểu được sở thích và thói quen sinh hoạt của con. Thế nên trong buổi đầu vắng vợ, nam đạo diễn Siêu sao siêu ngố đã vô cùng chật vật.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 4

Tìm đủ mọi cách khiến bé Tết vui đùa và thu hút sự chú ý của bé, anh đưa bé đi bơi, đi mua món bánh mì yêu thích, cùng con chơi trò chơi máy bay, hát và đánh đàn cho con nghe.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 5

Cuối cùng, vào lúc không ngờ nhất, cậu bé Tết bất ngờ bật gọi tiếng “Ba”. Phút giây này đối với Đức Thịnh thật sự là vô giá.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 6

Đây là thành công lớn nhất của Đức Thịnh trong cả 1 ngày chăm con. Ông bố vỡ oà cảm xúc, xúc động trong tiếng gọi ba đầu tiên đầy tình yêu thương mà con trai dành cho mình.

Về phía các ông bố khác JustaTee thường là người rất ít nói, đôi khi tỏ ra lạnh lùng, thế nhưng ngay sau khi biết tin “nóc nhà” Trâm Anh vắng nhà trong 48 tiếng, anh chàng đã ngay lập tức tỏ ra vô cùng nao núng, đứng ngồi không yên, thậm chí còn “níu kéo” vợ đừng đi và sẵn sàng để cho 2 bé “3 ngày không tắm” chờ vợ về.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 7

Sóng gió bắt đầu “bủa vây” 3 bố con khi mẹ Trâm Anh rời nhà đi công tác. “Một nách hai con”, JustaTee đã nghĩ ra kịch bản dùng 1 chiếc chuông để Cici có thể gọi cứu trợ trong khi trông em Mino để bố nấu cơm.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 8

Thế nhưng đúng như lời anh chia sẻ “cuộc đời đâu như là mơ”, ngay mấy giây sau Cici đã quên mất tác dụng chính của chiếc chuông mà quay ra vừa rung chuông trêu bố vừa cười khoái chí.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 9

Vui chơi không quên nhiệm vụ, trong lúc bố đang vò đầu bứt tai gọi cứu trợ từ mẹ Trâm Anh để nấu cháo, Cici “canh chừng” em Mino.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 10

Em nhỏ đang trong độ tuổi tò mò “cái gì cũng có thể cho vào miệng”, Cici đã ngăn cản em không ăn những thứ linh tinh và gọi bố ngay khi cần kíp.

Sau một thời gian loay hoay khá lâu và gọi cứu trợ 20 giây 1 lần cho vợ, cuối cùng Bố Tee cũng hoàn thành món cháo, khấp khởi cho Mino ăn nhưng kết quả là anh thất bại. Trong lòng ngổn ngang lo lắng sợ mẹ Trâm Anh “xót con”, bố Tee tiếp tục nấu bữa trưa cho Cici, “trổ tài” luộc rau và cho Cici ăn cơm với mắm tép, thế nhưng công chúa điệu Cici lại ăn ngon lành, tự chơi, tự ăn gần hết suất trong lúc bố Tee cho em Mino ngủ.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 11

Thường ngày mặt lạnh rất ít biểu lộ cảm xúc, thế nhưng bố Tee đã không thể không “mềm lòng” cưng xỉu khi Cici tỏ ý quan tâm bố “Bố ăn gì đi...” lại còn khen bố đẹp trai.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 12

Màn tấu hài độc diễn của Cici trong lúc ở một mình tự xúc ăn cùng sự hài hước đã là “bản năng” của cô bé đã khiến khán giả được dịp khoái chí.

Khắc Việt cũng có những khoảnh khắc "đốn tim" vì con gái. Nhưng ông bố này lại càng vất vả hơn. Chưa từng xuất hiện cùng 2 bé trên truyền hình, lần này Khắc Việt thực sự “đánh cược” khá lớn, chấp nhận thử thách một mình trông 2 bé sinh đôi.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 13

Đúng như cộng đồng mạng chia sẻ, một mình chăm 2 bé sinh đôi đối với mẹ còn khó, chứ nói gì tới bố, buổi sáng đầu tiên trông con của Khắc Việt không hề suôn sẻ.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 14

Nếu như mọi ngày, bà nội và mẹ chỉ cho bé ăn nhạt và xúc cho ăn, thì hôm nay, Khắc Việt quyết định đổi mới: Cho các con “thêm tí gia vị” và cho các bé tự xúc ăn, không sợ dây bẩn để tập tính tự lập cho cả 2 bé.

Thế nhưng, không có gì là suôn sẻ ngay lần đầu, bữa ăn đầu tiên cho con thất bại, cả 2 con đều không ưng ý với cách làm mới đồ ăn này, thậm chí Dừa còn nhả ngay ra vì quá mặn, còn Đu Đủ dứt khoát không ăn chút nào. Sự cố khiến Khắc Việt nhanh chóng lau dọn nhà và với 2 đứa con đang tò mò học hỏi đủ thứ, chúng cũng mau mải giúp bố dọn phần cơm rơi trên sàn nhà.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 15

Đáng chú ý nhất có lẽ là “tiểu thư Đu Đủ”, cô bé liên tiếp mang tới những khoảnh khắc nhiều cung bậc cảm xúc. Khi chơi với anh Dừa thì tiểu thư Đủ rất hay “đành hanh”, nhất định phải lấy từ tay anh đồ anh Dừa đang dùng.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 16

Thế nhưng, bố Việt rất khác bà và mẹ, ngay lập tức tiểu thư Đủ đã bị bố nghiêm khắc nhắc nhở, trước sự nóng gắt của bố, Đu Đủ dù chưa biết nói nhưng cô nàng lại tỏ thái độ không hài lòng với bố.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 17

Ông bố Khắc Việt tuy nóng tính nhưng lại rất hiểu tâm lý của con, ngay sau phút nóng nảy, anh đã tỏ ra hiểu sự bực bội của Đu Đủ và xoa dịu con bằng nhịp điệu bài hát hàng ngày con yêu thích.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 18

Những biểu cảm ngọt ngào của con gái Đu Đủ dành cho bố Khắc Việt khiến khán giả "rung tim". Lần đầu tiên bố Việt cảm nhận được tình yêu thương từ con khi Đu Đủ thơm bố...

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 19

... Hay ngay cả biểu cảm cười hồn nhiên của cô bé và sự bám riết của cậu bé Dừa cũng khiến khán giả tan chảy theo cùng bố Việt.

Lương Thế Thành lại chấp nhận thử thách "tập làm siêu nhân" 48 giờ trông con trai Bảo Bảo trong sự hào hứng của mẹ Thúy Diễm. Nổi tiếng là một ông bố yêu chiều con nhưng Lương Thế Thành cũng vô cùng nghiêm khắc. 2 cha con ở nhà nghĩ ra đủ trò chơi, Bảo Bảo hợp tác với ba rất tốt, dường như ba Thành không gặp khó khăn nào khó đỡ trong buổi sáng đầu tiên.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 20

Rất chiều chuộng và nhẹ nhàng với con trai, nhưng khi Bảo Bảo không tập trung, ba Thành cũng thể hiện gương mặt rất nghiêm nghị, hành động dứt khoát để bé hiểu rằng việc làm của mình là không đúng, cần phải chỉnh đốn lại.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 21

Nhìn sắc mặt không mấy vui của ba, Bảo Bảo đã biết nhanh chóng ôm chầm lấy ba, bày tỏ sự hối lỗi và thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho ba.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 22

Điều đó khiến Lương Thế Thành không khỏi “mềm lòng”, phút trước còn căng, phút sau đã dịu dọng “nhũn tim” với bé.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 23

Nhưng điều khiến Thuý Diễm bất ngờ nhất về 2 cha con là trong bữa ăn. Bảo Bảo luôn là cậu bé ngoan, biết nghe lời.

Tan chảy khoảnh khắc con trai Đức Thịnh lần đầu gọi amp;#34;baamp;#34; vào lúc không ngờ nhất - 24

Bữa cơm trưa cùng ba, cậu bé ăn rất ngon lành, thậm chí còn tự tay dùng thìa xúc cơm ăn. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ mà trước khi rời nhà Thuý Diễm để lại.

Tập 2 của chương trình đã mang tới cho khán giả thật nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt là lời kết thật sự ý nghĩa: “Có những khi, chúng ta quên mình đã từng là một đứa trẻ, để rồi có lúc giật mình thấy chính bản thân lớn dần lên bên trong những đứa con của chúng ta. Đôi khi ta cảm thấy buồn vì chúng thật giống ta, đôi khi ta cảm thấy muốn bảo vệ chúng bởi vì chúng giống ta quá nhiều.”

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tan-chay-khoanh-khac-con-trai-duc-thinh-lan-dau-goi-ba-vao-luc-...

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ cute hết nấc
Vì thích phiên bản Hàn nên Diệp Chi cũng tò mò không biết các ông bố nổi tiếng như Justa Tee, Khắc Việt, Lương Thế Thành, Đức Thịnh sẽ xoay xở thế nào...

Show truyền hình

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh