MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ "cute" hết nấc

ANNE Ngày 01/05/2022 19:37 PM (GMT+7)

Vì thích phiên bản Hàn nên Diệp Chi cũng tò mò không biết các ông bố nổi tiếng như Justa Tee, Khắc Việt, Lương Thế Thành, Đức Thịnh sẽ xoay xở thế nào với đàn con lít nhít.

Vừa qua, chương trình Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng tập 1 trong sự háo hức của nhiều khán giả. 4 ông bố Lương Thế Thành, Đức Thịnh, Khắc Việt, JustaTee cùng 7 nhóc tỳ hết sức đáng yêu đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Không chỉ nhiều người hâm mộ mà không ít các nghệ sĩ cũng tò mò xem show. Trong đó, MC Diệp Chi bày tỏ: "Các mẹ chăm con năm này qua năm khác không kêu ca, than thở một lời nhưng nếu các ông bố phải làm việc đó liên tục 48 giờ thì chuyện gì sẽ xảy ra? Đã bao giờ các mẹ dũng cảm giao nhiệm vụ cho các anh xã toàn quyền chăm con vài ngày còn mình thì mặc đẹp đi chơi, đi spa, đi du lịch chưa ạ? Ai chưa dám thì nên xem ngay show này để 'liều' một phen".

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 1

Diệp Chi rủ con gái xem show vì tò mò không biết các ông bố nổi tiếng như Justa Tee, Khắc Việt, Lương Thế Thành, Đức Thịnh sẽ xoay xở thế nào với đàn con.

Sau khi cùng con gái xem, cô thích thú chia sẻ trên trang cá nhân: "Chính vì rất thích phiên bản Hàn nên mình cũng tò mò không biết các ông bố nổi tiếng như Justa Tee, Khắc Việt, Lương Thế Thành, Đức Thịnh sẽ xoay xở thế nào với đàn con lít nhít. Hai mẹ con quyết định mở tập 1 lên xem.

Các tình huống tự nhiên, đáng yêu, mấy em bé đều rất cưng còn các bố thì vô cùng cố gắng. Có những chuyện mà các mẹ nhắm mắt cũng làm được thì với các bố là cả một trời nỗ lực luôn. Chỉ cần chuyên tâm thì sẽ có ngày các bố trở thành 'siêu nhân', chăm con thoăn thoắt cho mà xem".

Diệp Chi cho rằng việc chăm bẵm một đứa trẻ chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng sẽ đỡ vất vả cho mẹ và tốt hơn cho bé nếu có bố gánh vác một tay.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 3

Trong tập phát sóng vừa qua, ngay từ những giây phút mở màn, 4 ông bố đã cho thấy các trạng thái khác nhau khi nhận tin “sét đánh” – một mình trông con trong 48h.

Nếu như JustaTee “hờn dỗi” vợ vì muốn níu chân thì Khắc Việt lại khá tự tin khi tài năng hát trời phú của mình có thể được phát huy hết tác dụng. Trong khi đó, Lương Thế Thành và Đức Thịnh cũng không kém tự tin, trổ tài đoán chỗ để bỉm, pha sữa ngay trước mặt vợ, dù có “hơi thất bại”.

Mặc dù là show "Ba là siêu nhân" nhưng điểm nhấn lại thuộc về 7 nhóc tỳ hết sức đáng yêu, đủ sức khiến khán giả phải “tan chảy”

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 4

Mở màn đầu tiên là gia đình Lương Thế Thành cùng bé Bảo Bảo. Cậu bé 3 tuổi rưỡi ở nhà một mình cùng ba và rất nhiều máy quay xung quanh nhưng không hề sợ hãi, ngược lại còn đi tìm kiếm và chào hỏi các chú quay phim.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 5

Sự lanh lợi, lễ phép của Bảo Bảo khiến nhiều người phải xuýt xoa, ngưỡng mộ bởi quá mức tự tin, ngoan ngoãn.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 6

Ở nhà một mình cùng ba, cậu bé dường như vui hơn vì tìm thấy các chú quay phim, thường xuyên hỏi han mỗi khi “lạc đồ”.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 7

Thử thách đầu tiên của ba Thành đó là tập cho con ăn một mình. Đây cũng là lần hiếm hoi Lương Thế Thành vào bếp và sự lựa chọn của anh là chiên trứng ốp la.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 8

Vì quá lâu không đụng bếp núc, Lương Thế Thành chật vật mãi mới hoàn thành món ăn cho con.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 9

Nhưng kết cục, Bảo Bảo chỉ ăn qua loa và mong muốn bố lấy món mứt mà mẹ đã chuẩn bị sẵn để tiếp tục bữa sáng. Vậy là siêu đầu bếp Lương Thế Thành đã “thất bại”.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 10

Có sự hiếu kỳ không khác gì Bảo Bảo đó là bé Đu Đủ nhà Khắc Việt. Dù chưa nói được nhưng hành động “chắp tay sau mông đi thị sát” của cô bé đã khiến cho bà nội phải bật cười trước cô cháu gái lanh lợi.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 11

Khi phát hiện ra máy quay, Đu Đủ đã phải ngó đi ngó lại đến 3 lần, dường như là đang “nhắc nhở” các chú quay phim “hãy giúp cháu lên hình thật là xinh xắn nha”.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 12

Trái ngược với tính cách của Đu Đủ, người anh Dừa lại khá hiền lành và thích chơi cùng gấu bông Bò sữa. Nhưng với gia đình sinh đôi, hai bé thường xuyên có tranh chấp và kết cục là xảy ra xô xát.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 13

Cũng vì xô xát, bố Khắc Việt đành phải nghiêm khắc với hai con và rồi anh Dừa bật khóc vì vừa bị mất đồ chơi lại vừa bị mắng, bố Việt phải ôm ấp dỗ dành.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 14

Bà nội và mẹ còn chưa kịp ra khỏi nhà mà bố Việt đã chật vật vì hai con. Nếu như trước đó, Khắc Việt còn tự tin tài năng hát sẽ giúp anh trông con thì giờ đây, sự tự tin hẳn cũng đã vơi bớt phần nào.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 15

Một ông bố tự tin nữa đó chính là đạo diễn Đức Thịnh. Anh hoàn toàn tin tưởng rằng bé Tết khi chơi cùng bố sẽ luôn vui vẻ, cười đùa. Thậm chí còn trổ tài pha sữa cho con ngay trước mặt vợ, dặn vợ cứ đi làm vắng nhà mà không cần lo lắng gì cho hai bố con.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 16

Nhưng rồi sự cố xảy đến. Trong lúc cắt tóc cho con, phần tóc bị rơi vào người khiến Tết khó chịu nhưng ba Thịnh lại không quá để ý.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 17

Thế rồi khi sự khó chịu nâng lên đỉnh điểm, bé Tết đã bật khóc. Tự tin con chơi cùng mình sẽ luôn vui cười nhưng rồi ba Thịnh đã phải đối mặt với thử thách đầu tiên: dỗ con hết khóc khi con đang khó chịu trong người.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 18

Trái ngược hoàn toàn với 3 ông bố trên, JustaTee tỏ ra hờn dỗi khi vợ đi công tác vắng nhà 48h, để lại rất nhiều giấy note cho con ăn như nào, đồ đạc để ở đâu.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 19

Song giám khảo Rap Việt khắt khe vẫn phải một mình đối mặt với 2 con: Một người hiếu động hết mực, một người lặng thầm hết mức.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 20

Trong quá trình trông 2 con, JustaTee cũng rất khéo léo khi trước đó vừa hoá thân thành bác sĩ “xoa dịu” nỗi đau trên tay cho Cici.

MC Diệp Chi tò mò xem cảnh Đức Thịnh - Khắc Việt chăm con, dàn nhóc tỳ amp;#34;cuteamp;#34; hết nấc - 21

Cici cũng trổ tài giúp bố mẹ cho em Mino ăn bằng biểu cảm “thần thánh” của mình nhưng đó là khi có vợ ở nhà. Còn khi vợ vắng nhà, một loạt vấn đề của cậu em nối tiếp vấn đề của cô chị khiến JustaTee phải loay hoay xử trí.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-diep-chi-to-mo-canh-duc-thinh-khac-viet-cham-co...

Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt, JustaTee vật lộn chăm con: Nhiều giọt nước mắt đã rơi
48h vắng vợ của 4 ông bố nổi tiếng Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt, JustaTee là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ của các cặp bố con.

Show truyền hình

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt