Cô Thúy "quyền lực" nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện!

ANNE Ngày 15/01/2022 18:48 PM (GMT+7)

Thanh Thúy đã hiến kế giảm nguy cơ chồng có nhân tình, nói về các thể loại "Trà xanh", "Tuesday", "Sugar Baby".

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 1

Mới đây trong show của mình, diễn viên Thanh Thúy đã đề cập đến tình trạng ngoại tình. Cô cho rằng: "Nếu 2 vợ chồng không còn tình yêu nữa thì hãy cố gắng tìm ra giải pháp để làm sao có thể dung hòa trở lại. Còn cố lắm rồi mà không có "dung" nổi thì đành phải ly dị thôi. Để chúng ta có thể đường đường chính chính đến với người mới, hợp pháp, hợp tình, hợp lý. Tại sao phải khổ sở ngoại tình như vậy?"

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 2

Lý giải vì sao đàn ông lại hay có “bồ nhí”, cô cho rằng đầu tiên là bản năng thích chinh phục, khám phá cái mới của đàn ông. Tiếp đến là quan niệm “5 thê 7 thiếp” đã có từ ngày xưa, khiến các anh nghĩ chuyện có nhiều vợ là bình thường.  Thứ 3, mấy anh chồng cứ nghĩ họ chỉ cần lo cho gia đình đầy đủ, biết chùi mép sau khi ăn vụng, về nhà với vợ thì có thể coi là không chuyện gì xảy ra.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 3

Với loại đàn ông trăng hoa, lăng nhăng, ăn tạp, đụng đâu hốt đó… khi dính chuyện “ngoại tình” thì cô Thuý chỉ có một câu cho các chị là “Bỏ liền, bỏ ngay lập tức”.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 4

Song cô cũng bày tỏ, có những ông chồng rất thương vợ con, đàng hoàng, đạo đức vẫn không thoát khỏi vấn nạn này vì trong sự phát triển của xã hội, đã xuất hiện một thế lực hắc ám có sức hút mạnh mẽ, khiến các anh dù có tốt đẹp đến đâu cũng dễ dàng rơi vào bẫy "nhền nhện".

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 5

Ở thời hiện đại, khái niệm này được gọi với cái tên mỹ miều “Sugar Baby”. Vợ Đức Thịnh nói: "Sugar Baby, thật chất đây là mại dâm trá hình, được núp bóng dưới mối quan hệ tình cảm hợp pháp".

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 6

Nữ diễn viên nhận định: "Nếu như Sugar Baby dựa vào chuyện “thiếu thốn vật chất” của mình để biện minh cho hành động sai trái thì phiên bản “Tuesday” lại có lý do cực kỳ hợp lý là vịn vào chuyện “tình yêu thật lòng” để xen ngang vào chuyện gia đình người khác".

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 7

Cô chia sẻ, có những cô "Tuesday" dám nói với vợ của người ta rằng: "Khi yêu mình chỉ mong được mang lại hạnh phúc cho người mình yêu thôi, đúng không? Chị hãy buông tha cho anh ấy để em được mang lại hạnh phúc cho anh ấy, bởi khi bên cạnh em, anh ấy mới cảm thấy mình là người có giá trị".

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 8

Thanh Thúy nêu một loại con gái khác có nguy cơ phá vỡ gia đình hơn cả "Tuesday", luôn ẩn mình chờ đợi cơ hội để đoạt lấy người đàn ông của chúng ta mà nghe cái tên đã đủ thấy hấp dẫn: "Trà xanh".

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 9

Thanh Thúy nói, các cô “trà xanh”, với vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh dễ vỡ như những “em gái mưa” cần được che chở. Đến khi bị phát hiện thì, “em nào biết em nào có hay, đâu có ngờ là ảnh có vợ rồi”. Những cô gái này như “nai vàng ngơ ngác đạp nát lá vàng khô”.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 10

"Nếu như các mẹ đang bị rơi vào tình huống chồng có nhân tình, đầu tiên là bình tĩnh. Khi mình ghen quá, mình đánh ghen ở ngoài đường làm mất thể diện, mất thanh danh của chồng, về nó "quế" quá nó ly dị mình luôn", Thanh Thúy bày tỏ.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 11

"Phải cực kỳ bình tĩnh, khi mình bình tĩnh mình có thời gian để kiểm tra lại tâm hồn, trong lòng của mình để xem tại sao sự việc này nó lại xảy ra, có phải hoàn toàn do chồng mình hay cũng có lỗi mình trong đó. Chúng ta cũng có thời gian để xoa dịu tâm hồn, khi mọi thứ lắng đọng, các bạn mới từ từ có cách để giải quyết", nữ diễn viên nêu giải pháp.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 12

Bà xã Đức Thịnh cho rằng, tốt nhất là ngồi xuống, 3 mặt một lời, biết cách nói chuyện khéo léo để khiến cho kẻ thứ 3 tự động từ bỏ.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 13

Hậu ngoại tình, chìa khoá để giải quyết chính là “tha thứ” mở con đường cho chồng về nhà và hãy chắc rằng anh ấy đã chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ xấu hổ đó.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 14

"Dù chồng mình đã làm tổn thương mình như thế nào thì các chị cũng nên biết chính bản thân những trong cuộc - người chồng của chúng ta, người thứ 3 cũng rất là tổn thương khi sự việc vỡ lở. Chúng ta cũng đừng quên sự tổn thương về mặt tinh thần của những đứa con nếu như cha mẹ của chúng ly dị", cô Thúy tâm sự.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 15

Còn nếu mối quan hệ đi quá xa không thể cứu vãn, nữ diễn viên cho rằng hãy chọn cách để bản thân thoải mái nhất, dứt áo ra đi và sống cuộc đời riêng cho chính mình.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 16

Nhà sản xuất quyền lực thấy người phụ nữ khi có chồng ngoại tình, thường rơi vào trạng thái chán nản, đau khổ mệt mỏi, bỏ bê bản thân nhưng ngày càng đẩy chồng mình ra xa mà thôi. Hãy yêu lấy chính bản thân mình, chăm sóc cơ thể bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn, làm sao để mình luôn tươi tắn, vực dậy sự yêu thương nơi chồng.

Cô Thúy amp;#34;quyền lựcamp;#34; nhà Đức Thịnh và cách trị tiểu tam: Hẹn chồng lẫn nhân tình ra nói chuyện! - 17

Đặc biệt, cô cho rằng, hãy luôn nghĩ rằng, làm đẹp không phải chỉ để cho chồng mà để bản thân trở thành một người phụ nữ tự chủ và có giá trị hơn trong mắt người đàn ông của mình.

Về phía Đức Thịnh, anh chia sẻ rằng, người phụ nữ cũng hãy đứng vào vị trí của người đàn ông để suy nghĩ, vì họ yêu bằng mắt rồi mới đến con tim, hãy luôn chia sẻ cảm xúc để 2 người hiểu nhau hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-thuy-quyen-luc-nha-duc-thinh-va-cach-tri-tieu-tam-hen-chong-lan-nhan-tinh-ra-noi-chuyen-d298740.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh