Táo Y tế từng nói "Ngực lép không được lái xe": 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn

ANNE Ngày 27/01/2022 19:00 PM (GMT+7)

Không phải Vân Dung, đây mới là người đầu tiên đóng vai Táo Y tế tại Gặp nhau cuối năm - Táo Quân.

XEM CLIP: Vợ Anh Tuấn bật khóc khi nhớ lại ngày tháng chồng quyết định chạy xe ôm.

Chính là Táo Y tế đầu tiên

Vai diễn Táo Y tế trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã gắn bó với NSƯT Vân Dung suốt nhiều năm và trở thành "thương hiệu" của cô được đông đảo khán giả nhớ tới. Tuy nhiên Vân Dung lại không phải là Táo Y tế đầu tiên. Trước cô, một nam diễn viên đã đảm nhận vai diễn này tại Táo Quân 2009. Đó chính là Phạ Anh Tuấn.

Khi Vân Dung vào vai Táo Tiêu dùng với câu nói ấn tượng "Tiêu thì vẫn dùng" thì Anh Tuấn làm Táo Y tế. Đặc biệt trong nhiệm kỳ của mình, nam Táo Y tế đã nhắc đến vấn đề sức khỏe liên quan đến việc cấp giấy phép lái xe ô tô đang là điểm nóng lúc đó.

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 1

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 3

Anh Tuấn trong vai Táo Y tế.

Năm đó có đề xuất rằng "Ngực lép không được lái xe" khiến người dân rất bức xúc. Trong phần báo cáo của mình Táo Y tế Anh Tuấn đã có một bài chế nhạc tuồng thành bài ca cổ động giao thông cùng câu nói hài hước: "Ngực to thì hãy ra đường – Ngực lép thì hãy lên giường đắp chăn". Ngoài ra, anh còn có những phát ngôn thú vị khác như: "Cái gì chưa chắc chắn thì mình cứ cấm cho an toàn".

Bên cạnh Táo Quân, Anh Tuấn cũng là diễn viên quen mặt trên VTV, đảm nhận rất nhiều vai diễn trong các bộ phim hot như gã Nhuận trong Những ngọn nến trong đêm, chú Đẩu phim Cô gái nhà người ta, đặc biệt là Chiến Chó trong phim Hương vị tình thân. Thường vào vai đểu cáng, bặm trợn, Anh Tuấn diễn rất đạt, khắc sâu tính cách nhân vật và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 4

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 5

Nam diễn viên thường vào vai phản diện, ăn chơi trác táng, nghiện ngập...

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 6

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 7

Táo Y tế Anh Tuấn giờ ngoài đời râu tóc đã điểm bạc.

Cuộc hôn nhân với bà xã cùng là diễn viên nổi tiếng VTV

Táo Y tế Anh Tuấn kết hôn cùng Nguyệt Hằng, cả hai đều là diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả nhớ mặt và yêu thích, nhất là những ai đam mê phim truyền hình Việt Nam. Nguyệt Hằng được ghi nhớ với vai “thục nữ” như Lâm Oanh trong Những người sống quanh tôi hay Tuệ Lâm trong Vệt nắng cuối trời…

Tình yêu của cả 2 chớm nở không phải bởi những cái nhìn thầm thương trộm nhớ mà bởi vì “quá ghét nhau” khi anh chàng là sinh viên nghịch ngợm thì cô nàng lại là 1 cán bộ lớp gương mẫu. Va vào đời nhau khi cả bạn bè và gia đình đều ngăn cấm những cả 2 vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Tuổi trẻ bồng bột, Anh Tuấn còn thừa nhận rằng khoảng thời gian từ lúc 23 đến 30 tuổi là quãng đường đầy sóng gió của cả 2 vợ chồng cũng bởi những tính ham chơi và không coi trọng gia đình của anh.

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 8

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 9

Cuộc hôn nhân của Anh Tuấn - Nguyệt Hằng từng gặp nhiều khó khăn, sóng gió.

Sau khi cưới nhau, với mức lương của 2 vợ chồng chỉ có 40 nghìn mỗi ngày, cả 2 quyết định bán luôn xe máy duy nhất của gia đình để có thể có thêm thu nhập nhưng khó khăn vẫn chồng chất khi ngành sân khấu kịch lúc ấy ở Hà Nội vẫn chưa được phát triển.  Những khó khăn cơm áo gạo tiền đã làm Anh Tuấn suy nghĩ sẽ đi chạy xe ôm để có tiền lo cho gia đình của mình dù đã được biết qua màn ảnh truyền hình. Trong chương trình Là vợ phải thế, Nguyệt Hằng từng bật khóc với quyết định khi ấy của chồng, đau lòng khi nghe ông xã sẽ từ bỏ những sĩ diện của mình để cùng vợ gồng gánh gia đình.

Đồng cam cộng khổ nhưng do tính cách khác biệt nên cuộc sống của Anh Tuấn - Nguyệt Hằng cũng có những lúc không xuôi buồm thuận gió. Bà xã anh từng chia sẻ trong chương trình Bốn mùa yêu thương, khi còn trẻ cô và chồng có đến 4-5 lần định ly hôn nhưng chỉ từ một phía.

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 10

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 11

Bà xã anh từng nộp đơn ly hôn 4-5 lần nhưng cuối cùng không thể thực hiện được quyết tâm.

"Lúc có con gái thứ nhất, cứ đòi ly hôn lại nghĩ, có mỗi đứa con mà ai cũng yêu con, nếu ly hôn thì ai nuôi con bây giờ? Ai cũng tranh. Thôi, không bỏ nhau nữa! Thế là bỏ qua và quay về. Đến khi có con gái thứ 2, cũng có lúc sóng gió nặng, khó có thể tiếp tục cuộc sống nếu tính cách của 2 người cứ như thế này, hơn nữa còn vì cuộc sống khó khăn, hoàn toàn tự lực của bọn tôi. Cả hai thẳng thắn nói tạm thời chia tay một thời gian, nếu như thấy cuộc sống không thể thiếu được nhau và vẫn cần sự quan tâm, chăm sóc nhau thì quay lại", vợ Anh Tuấn cho biết.

Hai vợ chồng đã ra tòa nộp đơn nhưng hôm đó ngày nghỉ tòa đóng cửa, thế là lại quay về rồi xé tờ đơn ly hôn từ lúc nào. Chính Nguyệt Hằng là phía nhiều lần đòi ly hôn chứ không phải Anh Tuấn. Phản ứng của diễn viên Anh Tuấn khi đó là... im lặng. Anh không tỏ thái độ buồn hay vui, cũng không bất ngờ. Chính vì thế mà Nguyệt Hằng đã không thể thực hiện được quyết tâm ly hôn. Cô hiểu ra, không phải đàn ông cùng tuổi sẽ không thể suy nghĩ chín chắn bằng mình, dù tính cách của chồng ngổ ngáo, nghịch ngợm như vậy lại là người hiểu được tính nóng vội của cô.

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 12

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 13

Tổ ấm đông vui của cặp diễn viên nổi tiếng.

Nay Anh Tuấn và vợ đã có 4 đứa con. Con thứ 4 được sinh ra khi nam diễn viên đã ở tuổi trung niên. Anh được nhiều bạn bè khen ngợi là người đàn ông yêu vợ thương con. Trên mạng xã hội, Táo Y tế một thời cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên bà xã và các con của mình.

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 14

Táo Y tế từng nói amp;#34;Ngực lép không được lái xeamp;#34;: 4 con, từng bị vợ nộp đơn ly hôn - 15

Nam diễn viên ấm áp chia sẻ khoảnh khắc bên các con yêu của mình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tao-y-te-tung-noi-nguc-lep-khong-duoc-lai-xe-4-con-tung-bi-vo-n...

Người sở hữu nhiều câu nói chất nhất tại Táo Quân, nói câu nào thâm thúy câu đấy là ai?
Rất nhiều khán giả đã nhớ những câu nói để đời của NSƯT Chí Trung tại Gặp nhau cuối năm - Táo Quân.

Sao nói - nghe là thấm

ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2022