Khoảnh khắc chào đời với bất cứ một em bé nào cũng vô cùng thiêng liêng tuy nhiên, những em bé chào đời khi còn nằm nguyên trong bọc ối thì thực sự hiếm gặp và vô cùng đặc biệt. Theo thống kê, số ca sinh nở mà thai nhi còn nằm nguyên trong bọc ối chỉ chiếm 1/80.000 ca. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi mà nhiều khi chính người mẹ cũng vô cùng bất ngờ, không thể biết trước được.

Điều đáng nói là khoảnh khắc này diễn ra rất nhanh bởi ngay khi lọt khỏi lòng mẹ là bác bác sĩ sẽ tác động để xé bọc ối ra ngay. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, các nhiếp ảnh gia đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này:

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Cảm phục nghị lực giữ con của mẹ bị vỡ ối 16 tuầnCảm phục nghị lực giữ con của mẹ bị vỡ ối 16 tuầnDù các bác sĩ thông báo em bé 16 tuần của Katy Evans chỉ có khả năng sống sót 1% nhưng bà mẹ này vẫn quyết giữ lại con.
Bà bầu - Cặp song thai chung bọc ối sống sót kỳ diệuCặp song thai chung bọc ối sống sót kỳ diệuDù được bác sĩ khuyên nên bỏ một thai nhưng mẹ Carmelle Hartgrove vẫn quyết giữ con và may mắn hai bé đã chào đời khỏe mạnh.
Bà bầu - Xem tận mắt cảnh bé sinh ra còn nguyên trong bọc ốiXem tận mắt cảnh bé sinh ra còn nguyên trong bọc ốiCa sinh thường lần hai của mẹ Lisa, ở Santa Cruz, Mỹ đã trở nên vô cùng đặc biệt khi em bé được sinh ra còn nằm nguyên trong bọc...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7