Chuyện lạ: Anh em song sinh có con cùng một ngày

Sự kiện:

Sinh con

Hai em bé của cặp anh em song sinh người Anh sống cách nhau 10.000 dặm bất ngờ cất tiếng khóc chào đời cùng một ngày mặc dù ngày dự sinh của các bà mẹ là khác nhau.

Người ta cho rằng các cặp song sinh luôn có một mối liên hệ trực quan vô cùng đặc biệt nhưng chuyện của cặp anh em Stefan và Gareth Kershaw lại vô cùng đặc biệt khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng. Anh em song sinh này sống cách nhau 10.000 dặm và khi vợ của Gareth bắt đầu nhận thấy những cơn đau đẻ, họ không bao giờ nghĩ rằng chỉ vào giờ sau đó, vợ của Stefan cũng đã có mặt tại phòng sinh. Đặc biệt hơn cả, hai em bé cất tiếng khóc chào đời chỉ cách nhau vài giờ, chiếm một tỷ lệ rất hiếm 1/150.000 ca.

 chuyen la: anh em song sinh co con cung mot ngay - 1

Stefan Kershaw và vợ chụp ảnh cùng em bé đầu lòng.

 chuyen la: anh em song sinh co con cung mot ngay - 2

Anh trai của anh Stefan cũng có con cùng một ngày.

Stefan, hiện đang sinh sống ở Cheshire, Anh cho biết: “Gareth và tôi đã lớn lên cùng nhau. Hiện tại, Gareth đang sống cùng gia đình ở Úc nhưng chúng tôi vẫn rất thân nhau và thường xuyên giữ liên lạc. Khi biết tin vợ chúng tôi sinh con cùng một ngày, chúng tôi đã quá bất ngờ. Tất cả người thân trong gia đình đều sửng sốt.”

Anh Stefan cũng chia sẻ thêm: “Ngày nhỏ, vì có ngoại hình giống nhau nên chúng tôi thường xuyên bị mọi người nhầm lẫn. Chúng tôi mới chỉ sống cách xa nhau 3 năm và ngày vợ tôi thông báo có thai thì ngay hôm sau, vợ Gareth cũng thử que dương tính. Mặc dù vậy, ngày dự sinh của vợ tôi và vợ Gareth cách nhau 3 ngày. Thật quá bất ngờ khi các bé cùng cất tiếng khóc chào đời trong 1 ngày.”

 chuyen la: anh em song sinh co con cung mot ngay - 3

Ảnh anh em sinh đôi ngày nhỏ.

Hai cặp đôi đang dự định sẽ có cuộc hội ngộ với nhau vào tháng 5 tới đây tại Anh. “Đó sẽ là ngày vô cùng đặc biệt khi chúng tôi gặp lại nhau và đặc biệt là 2 bé sinh cùng ngày được gặp gỡ với nhau.”, Stefan chia sẻ thêm.

 chuyen la: anh em song sinh co con cung mot ngay - 4

Hai cặp đôi đang dự định sẽ có cuộc hội ngộ với nhau vào tháng 5 tới đây tại Anh.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Bà bầu - Chuyện lạ: Em gái song sinh mang thai hộ chị

Chuyện lạ: Em gái song sinh mang thai hộ chị

Sau khi biết chị gái bị ung thư vú và không thể mang thai, cô em gái song sinh đã tình nguyện mang thai hộ và sinh bé trai kháu...
Bà bầu - Ngỡ ngàng: 5 năm, mẹ đẻ liền 3 cặp song sinh

Ngỡ ngàng: 5 năm, mẹ đẻ liền 3 cặp song sinh

Sau thời gian dài chiến đấu với bệnh vô sinh, cặp đôi người Anh đã có 2 lần thụ thai đôi và họ còn mang thai hộ cho người bạn thân...
Bà bầu - Chị em song sinh lấy 2 anh em, sinh con cùng một ngày

Chị em song sinh lấy 2 anh em, sinh con cùng một ngày

Cặp chị em song sinh Bianca và Beatriz Trajano có ngày dự sinh cách nhau vài tuần nhưng họ đã bất ngờ chuyển dạ và sinh con trong...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7