Sự kiện:

Sinh con

Bộ ảnh sinh mổ của mẹ Grace được thực hiện bởi nữ nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh sinh nở Angelle Missios. Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi này đã có kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh mẹ và bé và hiện tại đã sở hữu hàng trăm bộ ảnh sinh con tuyệt đẹp.

Chia sẻ về bộ ảnh của mẹ Grace, Angelle cho biết: Đây là một ca sinh mổ không được sắp đặt từ trước nên tôi thấy có cái gì đó rất lạ. Sản phụ đi từ cảm xúc lo lắng, bất an đến khi vỡ òa vì hạnh phúc. Dù đã có mặt trong phòng sinh rất nhiều lần nhưng mỗi lần với tôi đều mang một cảm xúc khác lạ'.

Trong ảnh là hình ảnh sản phụ Grace khi vừa nhập viện.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Lỗi “chết người” của mẹ sinh mổLỗi “chết người” của mẹ sinh mổSinh mổ là ca phẫu thuật quan trọng nên mẹ cần được chăm sóc thật cẩn thận để tránh rủi ro.
Bà bầu - Việc PHẢI làm trước khi sinh mổViệc PHẢI làm trước khi sinh mổMẹ cần biết rằng, trước khi sinh mổ phải chuẩn bị kỹ càng hơn sinh thường rất nhiều.
Bà bầu - 'Rõ từng centimet' ca sinh mổ của thai phụ 9x'Rõ từng centimet' ca sinh mổ của thai phụ 9xCa sinh mổ của một thai phụ 9x Trung Quốc giúp chị em hiểu rõ hơn về quá trình đẻ mổ.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7