Khoảnh khắc đắt giá: Mẹ gặp con sau 9 tháng mong chờ

Sự kiện:

Sau sinh

Tiếng cười sung sướng, sự nhẹ nhõm, thảnh thơi sau bao mệt mỏi, căng thẳng của 9 tháng thai kỳ thể hiện rõ qua từng bức ảnh.

Có lẽ không khoảnh khắc nào trong cuộc đời đặc biệt hơn là khi lần đầu tiên mẹ được nhìn mặt con yêu sau 9 tháng mang nặng đẻ đau. Và cũng thật đặc biệt khi nhiếp ảnh gia đã nhanh tay chụp được giây phút này.

Từ những bức ảnh đã chụp được, dễ dàng thấy niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên khuôn mặt mẹ, đó là tiếng cười sung sướng, sự nhẹ nhõm, thảnh thơi sau bao mệt mỏi, căng thẳng của 9 tháng thai kỳ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh “đắt giá” này:

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 1

"Đây là lần đầu tiên tôi chụp ảnh sinh nở và những bức ảnh này đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Khoảnh khắc em bé được đưa lên khỏi mặt nước đã khiến mẹ vô cùng bất ngờ, sung sướng. Điều này thể hiện rõ trên khuôn mặt người mẹ.", nhiếp ảnh gia Diana Moschitz chia sẻ.

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 2

Nhiếp ảnh gia Jessica Mielke chia sẻ về bức ảnh này: "Đó là khoảnh khắc huyền diệu với tôi. Ca sinh nở diễn ra rất bình tĩnh, nhẹ nhàng. Có mặt trong ca sinh là chồng, nữ hộ sinh và bác sĩ. Khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy em bé đã khiến mẹ vô cùng ngạc nhiên."

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 3

Nhiếp ảnh gia Allison McCafferty đã có những trải nghiệm đặc biệt với ca sinh nở này: "Khoảnh khắc em bé chào đời diễn ra quá nhanh và tôi đã chạy vội vào phòng sinh. Thật may mắn vẫn "bắt" được hình ảnh khi mẹ lần đầu tiên nâng bé lên. Tôi đã vô cùng hài lòng với tấm ảnh này."

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 4

Chia sẻ về bức ảnh này, nhiếp ảnh gia Jaydene Freund kể: "Sản phụ trong bức ảnh này đã quá bất ngờ khi nhìn xuống em bé và hét toáng lên sung sướng vì đó là một bé trai. Trước đó cô đã có 2 con gái và lần mang thai này cô không muốn biết trước giới tính của con."

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 5

Nhiếp ảnh gia Jennifer Mason cho biết: "Trong suốt ca sinh nở, sản phụ luôn cười tươi. Dường như cô ấy không hề đau đớn và đến khi em bé chào đời cũng thế, vẫn là một nụ cười thật mãn nguyện."

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 6

"Mẹ Kaley đã khóc khi con chào đời - khoảnh khắc thật xúc động.", nhiếp ảnh gia Kimberly Hammond nói.

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 7

Đây là ca sinh nở diễn ra tại nhà do nhiếp ảnh gia Amanda Ditzel chụp.

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 8

"Sau 10 năm cố gắng, người mẹ này mới có đứa con đầu tiên. Vì vậy khoảnh khắc lần đầu tiên được nhìn mặt con với cô ấy vô cùng đặc biệt.", nhiếp ảnh gia Morgan Lang nói.

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 9

"Hình ảnh em bé ngay sau sinh đang được da-tiếp-da với mẹ. Cả hai vợ chồng đã khóc khi được ôm con trong vòng tay ấm áp sau 9 tháng mong chờ.", nhiếp ảnh gia Jennifer Watkins chia sẻ về bức ảnh.

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 10

Nhiếp ảnh gia Hilary Mercer nói: "Cô ấy đã sinh con một mình khi chồng đi vắng, cô ấy đã khóc vì người chồng ở xa không có mặt. Nhưng may mắn bên cạnh cô ấy có người thân, nữ hộ sinh và cả tôi nữa."

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 11

Nhiếp ảnh gia Chyanne Macaluso đã chia sẻ về bức ảnh này: "Người chồng là bác sĩ sản và chính anh đã là người đỡ đẻ cho vợ mình. Khoảnh khắc cả bố mẹ hạnh phúc được nhìn mặt con thật đặc biệt."

 khoanh khac dat gia: me gap con sau 9 thang mong cho - 12

"Tôi yêu bức ảnh này vì nó thể hiện được sức sống của em bé khi vươn vai để mẹ đỡ lên khỏi mặt nước", nhiếp ảnh gia Jessica Heksem nói.

Theo Hải Thương (Theo Cafemom) (Khám phá)
Bà bầu - Sướng 'ngất ngây' khi sinh con ở Nhật

Sướng 'ngất ngây' khi sinh con ở Nhật

4 ngày trải nghiệm tuyệt vời của một bà mẹ Việt sinh con tại Nhật Bản.
Bà bầu - Người mẫu nổi tiếng gốc Việt sinh con gái đầu lòng

Người mẫu nổi tiếng gốc Việt sinh con gái đầu lòng

Con gái của ngôi sao truyền hình thực tế Tila Nguyễn được đặt tên là Isabella Monroe Nguyễn.
Bà bầu - Mẹ gốc Việt kể chuyện sinh con 'sướng như tiên' ở Anh

Mẹ gốc Việt kể chuyện sinh con 'sướng như tiên' ở Anh

Khi sinh con gái đầu lòng chi phí đi đẻ của chị Rosemary Ly hoàn toàn miễn phí. Mọi thăm khám trong quá trình chị mang thai cũng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7