Trứng
Thành phần dinh dưỡng: Cho dù đó là món trứng ốp, trứng tráng hay đơn giản chỉ là món trứng luộc thì chúng cũng cung cấp lượng protein “vàng” cho mẹ bầu. Ngoài ra, trứng còn chứa nhiều axit folic, sắt và choline.
Tại sao trứng tốt cho mẹ bầu và thai nhi?
Trứng không chỉ là nguồn thực phẩm tương đối rẻ, dễ mua mà chúng còn là nguồn protein và choline dồi dào. Các mẹ cần biết rằng choline rất quan trọng trong quá trình phát triển não bộ của thai nhi và giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống. Để hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất từ trứng, chị em nên ăn cả lòng đỏ và lòng trắng trứng bởi choline có nhiều nhất trong lòng đỏ.
Phong Lan
Nguồn:
[Tên nguồn]