Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫn

Cánh gà chiên trộn mật ong vừa đơn giản, dễ làm lại thơm ngon, ai cũng thích.

Nguyên liệu:

- 400g phần đầu nhọn cánh gà

- 4 tép tỏi; 1 quả ớt; 50ml mật ong; 1 muỗng canh mật ong; 1 muỗng cà phê đường; 1 tinh bột vừa đủ; vừng rang

- Gia vị ướp: 1 muỗng canh rượu gạo; 1 muỗng canh xì dầu; 1 muỗng cà phê đường; hạt tiêu

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 1

Cách làm:

Bước 1: Tỏi, ớt băm nhỏ.

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 2

Bước 2: Ướp cánh gà với các gia vị tẩm ướp trong 1 giờ. Sau đó trộn với bột bắp.

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 3

Bước 3: Làm nóng dầu ăn trong chảo cho cánh gà và chiên cho đến khi có màu vàng nâu. Vớt ra để sang một bên.

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 4

Bước 4: Trên một chảo, thêm ít dầu ăn rồi phi thơm tỏi ớt.

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 5

Hạ lửa, thêm mật ong, xì dầu, đường vào khuấy đều.

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 6

Sau đó cho cánh gà chiên vào trộn đều, tắt bếp. Trộn vừng, rồi cho ra đĩa và thưởng thức!

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 7

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 8

 canh ga chien tron mat ong vo cung hap dan - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên trộn mật ong!

Bếp Eva - Cánh gà chiên giòn kiểu mới ngon ơi là ngon!Cánh gà chiên giòn kiểu mới ngon ơi là ngon!Thưởng thức cánh gà chiên giòn kiều này thật là tuyệt, bên trong mềm ngọt, bên ngoài giòn rụm thơm ngon.
Bếp Eva - Cánh gà ướp bia, chiên giòn ngon mê lyCánh gà ướp bia, chiên giòn ngon mê lyThưởng thức món cánh gà ướp bia chiên giòn thơm ngon, hương vị đậm đà thật khó quên.
Bếp Eva - Thịt bò xào bông hẹ, nấm rơm ngon cơmThịt bò xào bông hẹ, nấm rơm ngon cơmThịt bò xào bông hẹ, nấm rơm vừa dễ làm lại rất thơm ngon, bổ dưỡng thích hợp cho những bữa cơm ngày hè.
Theo T.H (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7