Mẹo sơ chế để cá rán thêm giòn

Với vài thao tác đơn giản chuẩn bị, bạn sẽ khiến món cá chiên, rán thêm ngon và giòn hơn.

Nếu cá chỉ làm sạch, rồi đem chiên hoặc rán nguyên con sẽ kém giòn hoặc giòn không đều. Vì thế chị em hãy tham khảo mẹo sơ chế dưới đây để món ăn của mình thêm hoàn hảo nhé!

Chuẩn bị:

- Cá

- Dao sắc, nhọn

- Thớt

Cách làm:

Bước 1: Cá rửa sạch, đặt cá lên thớt, đầu cá hướng lên trên.

 meo so che de ca ran them gion - 1

Bước 2: Dùng dao rạch sâu theo xương sống của cá, theo hướng từ đầu đến đuôi.

 meo so che de ca ran them gion - 2

Bước 3: Sau đó, rạch bụng cá theo chiều từ đầu đến đuôi.

 meo so che de ca ran them gion - 3

Bước 4: Cắt sâu thêm hai đường từ đầy đến thân cá như trong hình.

 meo so che de ca ran them gion - 4

Bước 5: Sau đó, khứa vài đường chéo cách đều nhau từ trên xuống đuôi cá.

 meo so che de ca ran them gion - 5

Lưu ý, vết khứa phải sâu và chạm tới xương sống.

 meo so che de ca ran them gion - 6

Giờ thì cá đã sẵn sàng đề cho bạn mang đi chiên, rán rồi!

 meo so che de ca ran them gion - 7

Chúc các bạn thành công nhé!

Bếp Eva - Nhâm nhi món bánh lưỡi mèo giòn rụmNhâm nhi món bánh lưỡi mèo giòn rụmĐầu năm mới, làm bánh lưỡi mèo vừa đơn giản vừa ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức nhé!
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7