Trước khi luộc vịt, làm điều này 20 phút thịt sẽ không bị thâm xỉn, đầu bếp mách 5 chiêu khử mùi hồi chị em hãy nhớ ngay!

Minh Ngọc - Ngày 18/10/2024 09:35 AM (GMT+7)

Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món vịt luộc thơm ngon, hấp dẫn không còn mùi hôi, tanh.

1

Nhiều người cho rằng, sau khi mổ vịt xong, máu thừa còn sót lại ở vịt sẽ gây ra mùi tanh, theo bạn có đúng không?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp