Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng đặt tấm phở mỏng lên trên, cho thêm rau sống đồ ghém, thịt heo ba chỉ hoặc thịt chân giò vào, cuốn lại chấm cùng loại nước mắm nêm cay cay, đậm đà dậy mùi đặc trưng. Món ăn dân dã, đơn giản mà lôi cuốn không biết bao thực khách, nên chẳng nhà hàng nào treo biển ẩm thực Đà Nẵng mà thiếu món bánh tráng thịt heo.

Ảnh: travel.anandi
Mời bạn quay lại trang

Du lịch

Du lịch - Những loại bánh canh ngon số một của Đà NẵngNhững loại bánh canh ngon số một của Đà NẵngBánh canh là món ăn khá dân dã, bình dị, hợp túi tiền mà lại thơm ngon. Mỗi vùng miền lại có một cách chế biến khác nhau. Và Đà...
Du lịch - Chẳng cần đi đâu xa, đến ngay Vũng Tàu du lịch, trẻ nhỏ hay người già đều thích mêChẳng cần đi đâu xa, đến ngay Vũng Tàu du lịch, trẻ nhỏ hay người già đều thích mêDù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây.
Du lịch - Các địa điểm du lịch dành cho gia đình ngay gần Hà Nội, thích hợp cho cuối tuần "xả stress"Các địa điểm du lịch dành cho gia đình ngay gần Hà Nội, thích hợp cho cuối tuần "xả stress"Hãy tham khảo một số địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng hợp lý, vừa gần thành phố, lại vừa tiết kiệm cho cả nhà.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7