Hoán đổi cặp đôi: Đang hôn nhau, Cát Phượng - Chí Tài bị Đại Nghĩa cắt ngang

Bên cạnh đó trong Hoán đổi cặp đôi tập 2, Thúy Nga cũng khiến khán giả 'cười ngất' khi khoe giọng hát thảm họa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Làng Hài Mở Hội: Việt Hương tiết lộ Chí Tài nổi tiếng thương vợ
Làng Hài Mở Hội: Việt Hương tiết lộ Chí Tài nổi tiếng thương vợ Chí Tài ngại ngùng khi bị Việt Hương tiết lộ chuyện đời tư khiến giám khảo tranh cãi; đội Dí Dỏm vẫn đoạt 100 triệu đồng là những tình tiết hấp dẫn trong Làng Hài Mở Hội tập 19 .
Chí Tài "gây choáng" khi mặc váy, đi giày cao gót nhảy tưng bừng tại sự kiện Chí Tài "gây choáng" khi mặc váy, đi giày cao gót nhảy tưng bừng tại sự kiện Anh còn liên tục tình tứ bên danh hài Thúy Nga trong buổi họp báo chiều qua.
Danh hài Chí Tài mặc quần đùi, đi dép tông đến tập cùng Thúy Nga Danh hài Chí Tài mặc quần đùi, đi dép tông đến tập cùng Thúy Nga Nam nghệ sĩ Chí Tài giản dị bất ngờ khi đi tập chương trình cùng Thúy Nga.
Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài
Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài Nam ca sĩ Vũ Hà diễn hài trong tập 10 Làng Hài Mở Hội trước giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Nhật Kim Anh.
Trấn Thành "mất ghế nóng" vì... nói quá nhiều
Trấn Thành "mất ghế nóng" vì... nói quá nhiều Đó là tiết lộ dí dỏm của Việt Hương khi Trấn Thành vắng mặt tại ghế giám khảo Làng Hài Mở Hội và được thay bằng Chí Tài.
Danh hài Chí Tài: "Hoài Linh là số 1 thì tôi là số 2" Danh hài Chí Tài: "Hoài Linh là số 1 thì tôi là số 2" Tuy nhiên Chí Tài cho biết, vị trí không quan trọng bằng điều tuyệt vời nhất: Được khán giả yêu mến.
Hài Chí Tài: Chú Cuội
Hài Chí Tài: Chú Cuội Chú Cuội bị phú ông Chí Tài cướp đất nhưng bù lại, chú Cuội được một căn nhà "khang trang" rộng tới… 2 mét vuông. Phú ông còn bảo: “Đối với nó thì chỉ xây nhà 1 mét là được rồi”.
Chí Tài: "Ghét kiểu đánh đổi bản thân để nổi tiếng" Chí Tài: "Ghét kiểu đánh đổi bản thân để nổi tiếng" Nam danh hài Chí Tài thẳng thắng bày tỏ quan điểm rất ghét những nghệ sĩ đánh đổi bản thân để kiếm sự nổi tiếng.
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu xuân (P4)
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu xuân (P4) Vì muốn gần con gái và tình duyên của con mình mà Chí Tài đồng ý cưới luôn mẹ của chú rể.
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu xuân (P3)
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu xuân (P3) Vì muốn gần con gái và tình duyên của con mình mà Chí Tài đồng ý cưới luôn mẹ của chú rể.
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu xuân (P2)
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu xuân (P2) Vì muốn gần con gái và tình duyên của con mình mà Chí Tài đồng ý cưới luôn mẹ của chú rể.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7