Sao nam thay cố nghệ sĩ Chí Tài diễn cùng danh hài Hoài Linh là ai?

Ngày 29/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

"Cảm ơn anh vì đã nhận lời thay thế cho một người anh, một người bạn đồng nghiệp của em", nghệ sĩ Hoài Linh xúc động gửi lời cảm ơn đàn anh.

Mới đây, đêm diễn "Xuân phát tài 11" tổ chức vào tối 26/12 nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đêm diễn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Xuân Bắc, Tự Long, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt... Ngoài ra, đêm diễn cũng thiếu vắng cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả tiếc nuối.

Sao nam thay cố nghệ sĩ Chí Tài diễn cùng danh hài Hoài Linh là ai? - 1

Hoàng Sơn thay vai của cố nghệ sĩ Chí Tài trong đêm diễn "Xuân phát tài 11" 

Nghệ sĩ Hoàng Sơn đã đồng ý diễn thay vai người cha của nghệ sĩ Chí Tài trong tiểu phẩm "Hỏi vợ cho ba". Trong vở này, nghệ sĩ Hoàng Sơn đóng cùng Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Hoài Linh, Hứa Minh Đạt vào vai hai người con đi làm ăn xa, thường xuyên gửi tiền về nhưng lại ít có thời gian quan tâm chăm sóc người cha già khiến ông rất tủi thân, chạnh lòng. Còn Lâm Vỹ Dạ vào vai cô Bảy. Tiểu phẩm khiến người xem suy ngẫm về cách đối xử với bậc sinh thành, đồng thời nói lên nỗi khổ riêng của những người con.

Sao nam thay cố nghệ sĩ Chí Tài diễn cùng danh hài Hoài Linh là ai? - 3

Các nghệ sĩ cúi đầu cảm ơn khán giả đã ủng hộ vở diễn 

Ở cuối vở diễn, nghệ sĩ Hoài Linh, Hoàng Sơn, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đã đồng loạt cúi đầu cảm ơn các khán giả đã ủng hộ. Danh hài Hoài Linh đã gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn: "Cảm ơn anh vì đã nhận lời trong chương trình Xuân phát tài, thay thế cho một người anh, một người bạn đồng nghiệp của em. Em không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn anh.

Với quý vị khán giả, nếu quý vị nhìn vào tấm vé, tấm poster hôm nay thì sẽ nhận ra thiếu một người. Thay mặt người ấy, tôi cảm ơn tất cả quý vị đã yêu thương anh ấy trong suốt thời gian vừa qua". Hoài Linh không giấu được sự xúc động, nhất là khi chương trình phát hình ảnh tưởng nhớ Chí Tài sau tiểu phẩm.

Sao nam thay cố nghệ sĩ Chí Tài diễn cùng danh hài Hoài Linh là ai? - 4

Danh hài Hoài Linh xúc động, cảm ơn đàn anh Hoàng Sơn đã nhận lời diễn vở kịch này 

Hoàng Sơn sinh năm 1965, là gương mặt không hề xa lạ với khán giả. Anh được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong phim "Chiến trường chia nửa vầng trăng", "Đại náo học đường”, “Fan cuồng”,“Vị đắng tình yêu”, “Vịt kêu đồng”, "Người đẹp Tây Đô"...

Sao nam thay cố nghệ sĩ Chí Tài diễn cùng danh hài Hoài Linh là ai? - 5

Nghệ sĩ Hoàng Sơn là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ 

Trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Hoàng Sơn nhận không ít giải thưởng như Huy chương vàng tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 1996, Nam diễn viên chính xuất sắc ở Cánh diều vàng 2009.

Sao nam thay cố nghệ sĩ Chí Tài diễn cùng danh hài Hoài Linh là ai? - 6

Nam nghệ sĩ có cuộc sống viên mãn bên bà xã xinh đẹp 

Về đời tư, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã lập gia đình với bà xã là Phạm Thị Diệp Thanh. Cô từng học chung khóa diễn viên Trường Nghệ thuật sân khấu 2 với Hoàng Sơn. Sau nhiều năm chung sống, Hoàng Sơn và Diệp Thanh có 3 người con: 2 trai, 1 gái. Khi vợ sinh con thứ 3, nghệ sĩ Hoàng Sơn hạn chế các hoạt động giải trí mà dành nhiều thời gian giúp vợ chăm sóc con cái.

Nguồn: https://danviet.vn/sao-nam-thay-co-nghe-si-chi-tai-dien-cung-danh-hai-hoai-linh-la-ai-5...

Gương mặt Hoài Linh tiều tuỵ đi diễn sau đám tang Chí Tài, không nhắc tên người đã mất
Hình ảnh của Hoài Linh sau những ngày lo cho tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến không ít người xót xa.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh