Lý do vợ Chí Tài nói mình như "xe cũ" khi chồng mất, khóc 14 tháng vì một câu nói

Tiểu Minh Ngày 07/03/2022 15:30 PM (GMT+7)

Dù ông xã qua đời đã hơn 1 năm, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn nguyên những nỗi đau khắc khoải khi nhắc đến chồng.

XEM VIDEO: Hình ảnh vui vẻ cười nói của cố nghệ sĩ Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời vì đột quỵ.

Cuối năm 2020, nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ, để lại niềm tiếc thương và cú sốc lớn cho đồng nghiệp, người hâm mộ, đặc biệt là vợ của anh - nữ ca sĩ Phương Loan. Suốt khoảng thời gian sau khi chồng mất, chị Bé Heo (biệt danh Chí Tài gọi vợ) vẫn đau lòng khi nhắc đến chồng, nhìn những kỷ vật nhớ lại quãng thời gian còn hạnh phúc.

Lý do vợ Chí Tài nói mình như amp;#34;xe cũamp;#34; khi chồng mất, khóc 14 tháng vì một câu nói - 1

Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài khi còn sống chụp cùng bà xã Phương Loan.

Gần đây, ca sĩ Phương Loan đã từ Mỹ về Việt Nam để thực hiện di nguyện lúc sinh thời của chồng là làm 1 đĩa CD gồm những ca khúc do nghệ sĩ Chí Tài sáng tác và yêu thích. Hát lại những nhạc phẩm này, chị không kìm được nước mắt mỗi khi bước vào phòng thu. "Khi vào phòng thu lại nhớ anh Chí Tài, bởi vì trước đây người thu chính là anh Chí Tài. Còn bây giờ thu, đòi hỏi kỹ thuật cao, bé Heo cảm ơn Don Hồ đã chỉ dẫn từng bài hát, từng lời hát, ngay cả những cảm xúc của bài hát nữa", Phương Loan chia sẻ.

Lý do vợ Chí Tài nói mình như amp;#34;xe cũamp;#34; khi chồng mất, khóc 14 tháng vì một câu nói - 3

Vợ Chí Tài vừa về Việt Nam để thực hiện những tâm nguyện trước lúc mất của chồng.

Trong tâm sự gần đây, Phương Loan chia sẻ chị vẫn đang thực hiện một ước nguyện dang dở khác của ông xã là trao nhà tình thương. Nữ ca sĩ cho biết đã làm được 1/3 tiến độ, trao được 13 căn trong tổng số hơn 30 căn nhà mà người chồng quá cố mong muốn thực hiện. "Tôi đã làm được một phần, phần tiếp theo sẽ do Hoài Linh tiếp tục. Ban đầu tính đi nữa nhưng do trời tối, đường đi rất xa, khó đi nên phải đi về. Chuyến đi rất vui, mệt nhưng hạnh phúc. Vì tôi luôn nghĩ anh Chí Tài đang cùng đi với mình", chị nói.

Lý do vợ Chí Tài nói mình như amp;#34;xe cũamp;#34; khi chồng mất, khóc 14 tháng vì một câu nói - 4

Nữ nghệ sĩ Phương Loan trao nhà tình thương, thực hiện tâm nguyện của ông xã.

Phương Loan cho biết từ sau khi chồng qua đời tại TP.HCM, căn nhà nam nghệ sĩ ở vẫn giữ nguyên hiện trạng. Nữ ca sĩ tâm sự đó là căn nhà hạnh phúc của mình và ông xã quá cố. Ngay cả khi đã trở về Việt Nam, cô cũng không cho ai vào nhà, chỉ muốn tự mình dọn dẹp, sắp xếp lại những đồ vật mà chồng yêu thích lúc sinh thời.

Mỗi khi nhắc lại quãng thời gian vắng chồng, chị Bé Heo đều khóc. "Ngày xưa, mỗi khi đi làm về, bước chân ra khỏi chỗ làm là giờ anh ấy sẽ gọi cho tôi. Ngày nào suốt 14 tháng, khi ra khỏi chỗ làm tôi đều khóc, lên xe khóc một chút rồi về. Vì cảm giác nhớ tiếng điện thoại, nhớ giọng anh ấy hỏi thăm tôi: 'Bà xã hôm nay đi làm có mệt không?'Câu nói đó cứ hiện ra khi tôi bước chân ra khỏi chỗ làm", chị kể.

Vợ chồng Chí Tài kết hôn từ năm 1987, nhưng đến khi nam nghệ sĩ ra đi, cả 2 vẫn chưa có con chung. Phương Loan cho biết sau khi chồng mất, chị cũng sẽ không nhận con nuôi vì hiện tại tuổi đã ngoài 60. "Giống như xe cũ vậy, ở ngoài sơn phớt nhìn tốt vậy bên trong tàn lắm", nữ ca sĩ ngậm ngùi nói.

Lý do vợ Chí Tài nói mình như amp;#34;xe cũamp;#34; khi chồng mất, khóc 14 tháng vì một câu nói - 5

Hơn 30 năm ở bên nhau, vợ chồng Chí Tài không có con chung. Ở tuổi xế chiều, Phương Loan tự chăm sóc bản thân sau khi chồng qua đời, không có ý định nhận con nuôi.

Trước lúc mất, nghệ sĩ Chí Tài từng chia sẻ cảm xúc tiếc nuối, vì mải mê "chạy show" thời trẻ mà để lỡ chuyện con cái, đến khi cả 2 vợ chồng đều luống tuổi vẫn thiếu vắng tiếng con trẻ trong nhà. "Tôi làm nghề thấy vui quá thành ra không nghĩ đến chuyện con cái luôn", Chí Tài giãi bày. Sau đó, nam nghệ sĩ và vợ lại không muốn sinh con khi tuổi đã cao vì lo con có thể không được khỏe mạnh bình thường như bao đứa trẻ khác.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ly-do-vo-chi-tai-noi-minh-nhu-xe-cu-khi-chong-mat-khoc-14-thang...

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ
Những hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài chỉ vài giờ trước khi qua đời vừa được chia sẻ, khiến nhiều người bồi hồi, tiếc thương và tưởng nhớ đến anh.

Chí Tài

Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao