Dấu hiệu cho thấy bạn đang sống quá lụy chồng

22/07/2016 10:52:43 Bạn thực sự có thể yêu một ai đó thật nhiều nhưng không thể đánh mất chính mình!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những điều người chồng nào cũng muốn vợ dừng ngay lại trong hôn nhân Những điều người chồng nào cũng muốn vợ dừng ngay lại trong hôn nhân 19/07/2016 00:06:00 Đừng bao giờ lấy sự tha thứ của mình làm vũ khí chống lại chồng, kiểu như "vì tôi bỏ qua nên anh phải luôn biết ơn tôi".
Những lời khuyên cho hôn nhân chớ dại nghe theo Những lời khuyên cho hôn nhân chớ dại nghe theo Vợ chồng không có nghĩa là phải chia sẻ tất cả mọi thứ. Đôi khi bạn cũng phải giữ lại những điều cho riêng mình.
Những cách bạn đang làm có thể khiến chồng chán vợ nhiều hơn Những cách bạn đang làm có thể khiến chồng chán vợ nhiều hơn Sự vô tâm của vợ cũng có thể khiến chồng thấy bị tổn thương và cảm giác thật tệ hại
Dù đang cãi nhau nhưng những câu nói này tuyệt đối bạn đừng dại nói ra Dù đang cãi nhau nhưng những câu nói này tuyệt đối bạn đừng dại nói ra Khi đầu óc đang nóng bừng bừng vì giận dữ, sẽ rất dễ dàng để bạn phát ngôn ra những câu thiếu suy nghĩ và cân nhắc.
Những thói quen tưởng vô hại nhưng có thể giết chết hôn nhân của bạn Những thói quen tưởng vô hại nhưng có thể giết chết hôn nhân của bạn Theo nhiều thống kê, nghiên cứu, hầu hết những phụ nữ luôn giữ bộ mặt cau có, khó chịu khi về nhà, không mấy khi mỉm cười là những người có khả năng ly dị lớn hơn.
Nếu bạn đã là vợ, xin hãy dừng ngay 5 thói quen xấu xí này Nếu bạn đã là vợ, xin hãy dừng ngay 5 thói quen xấu xí này Phụ nữ luôn có khái niệm “Chẳng lẽ cái gì anh cũng phải để em nói ra mới biết à?”; nhưng thực tế đúng là muốn giải quyết hiệu quả, không gì nhanh bằng việc nói ra.
Nếu vợ chồng đang chán nhau, hãy làm những điều này trước khi quá muộn Nếu vợ chồng đang chán nhau, hãy làm những điều này trước khi quá muộn Những bữa cơm trưa của vợ chồng bạn thường diễn ra nơi công sở. Nhưng khi tình yêu đang nhạt dần, đã đến lúc hai người nên ăn trưa cùng nhau.
7 điều vợ vô tình làm tổn thương chồng mà không hề hay biết 7 điều vợ vô tình làm tổn thương chồng mà không hề hay biết Phụ nữ là chúa hay vòng vo và không bộc lộ cảm xúc thật của mình. Đàn ông lại cực kì “dị ứng” với kiểu nói chuyện này của các bà vợ.
Nếu là một người chồng yêu vợ, anh ấy sẽ không bao giờ nói với bạn điều này Nếu là một người chồng yêu vợ, anh ấy sẽ không bao giờ nói với bạn điều này Nếu chồng bạn luôn sử dụng cụm từ “Anh muốn ly hôn” để làm thứ đe dọa, khống chế bạn thì thực tế, anh ta đang coi thường bạn, coi thường cuộc hôn nhân của mình và cho mình ở vị trí độc tôn.
7 điều vợ khôn chớ làm nếu không muốn mất chồng 7 điều vợ khôn chớ làm nếu không muốn mất chồng Vợ là một người quan trọng trong cuộc sống nhưng mẹ là người thiêng liêng, xứng đáng ở vị trí độc tôn và không bao giờ anh ấy bỏ được. Vì thế đừng bắt chồng lựa chọn giữa vợ và mẹ.
5 sai lầm của các bà vợ khiến hôn nhân tan vỡ 5 sai lầm của các bà vợ khiến hôn nhân tan vỡ Việc bạn bỏ bê anh ấy lâu dần sẽ khiến chàng nảy sinh tâm lí chán nản với vợ và muốn tìm kiếm thú vui bên ngoài, người có thể tỏ ra anh ấy là vị trí quan trọng nhất
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7