Bí quyết cải thiện mối quan hệ vợ chồng trong năm mới 10/02/2016 00:06:00 Không cần tìm kiếm đâu xa, vợ chồng con cái có thể cùng nhau xem một bộ phim vui nhộn, kể đôi ba câu chuyện cười trong bữa ăn, đó đã thực sự là hạnh phúc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
10 thói quen tai hại đánh bại hôn nhân của bạn 10 thói quen tai hại đánh bại hôn nhân của bạn 05/02/2016 09:19:01 Ranh giới giữa yêu thương và phản bội vốn rất mong manh, dù là vô tình hay hữu ý, sự tán tỉnh người khác giới vẫn thường mang lại hậu quả khó lường cho hạnh phúc gia đình.
Những câu nói dễ giết chết tình cảm vợ chồng Những câu nói dễ giết chết tình cảm vợ chồng 04/02/2016 13:03:00 Có thể bạn đã từng cảnh báo nhưng chồng vẫn phạm phải sai lầm, đừng miệt thị họ thêm bằng câu: "Tôi đã nói rồi mà anh đâu có nghe".
7 điều cần phải làm khi biết chồng ngoại tình 7 điều cần phải làm khi biết chồng ngoại tình Khi biết chồng ngoại tình, làm ầm ĩ mọi chuyện lên, đi đánh ghen chỉ giải tỏa được cơn tức giận chứ không giải quyết được triệt để vấn đề.
Những lời khen ngợi nghe xong chồng thích mê Những lời khen ngợi nghe xong chồng thích mê Là vợ, đừng tiếc một vài câu khen ngợi cho chồng. Đôi khi bạn không cần làm quá nhiều, chỉ một vài câu nói cũng có thể khiến chồng thích mê.
7 câu nói “quen miệng” có thể giết chết hôn nhân 7 câu nói “quen miệng” có thể giết chết hôn nhân Bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi chỉ vì một vài câu nói quen miệng mà chồng chán nản với vợ và cảm thấy hôn nhân không hạnh phúc.
Tuyệt chiêu vợ không cần nói chồng vẫn mê như "điếu đổ" Tuyệt chiêu vợ không cần nói chồng vẫn mê như "điếu đổ" Bạn có tin rằng, chỉ một hành động đánh son môi cũng khiến chồng bạn phải mê vợ như "điếu đổ"?
6 điều bạn không nên làm vì đàn ông dù yêu đến mấy 6 điều bạn không nên làm vì đàn ông dù yêu đến mấy Đừng đánh mất cá tính và bản sắc của mình vì một người đàn ông. Ít nhất hãy chứng tỏ bạn không phụ thuộc vào anh ấy.
Khi nào nên "ly hôn sớm để bớt đau khổ"? Khi nào nên "ly hôn sớm để bớt đau khổ"? Có những thời điểm bạn nên vượt qua khác biệt bảo vệ tình yêu, nhưng cũng có những khi bạn nên chấm dứt sớm để hai bên bớt đau khổ.
6 giải pháp cho ‘hội chứng’ chán bạn đời 6 giải pháp cho ‘hội chứng’ chán bạn đời "Hội chứng" chán bạn đời là điều hầu hết mọi cặp vợ chồng đều trải qua và bạn buộc phải học cách giải quyết chúng thay vì nhắm mắt làm ngơ hoặc để cảm xúc cuốn đi.
7 điều một người chồng tử tế sẽ làm khi vợ ốm 7 điều một người chồng tử tế sẽ làm khi vợ ốm Chăm sóc cho vợ khi bị ốm là một cơ hội để chứng minh anh ấy có phải người chồng tốt hay không.
6 vấn đề khiến đàn ông bất mãn nhất trong hôn nhân 6 vấn đề khiến đàn ông bất mãn nhất trong hôn nhân Đàn ông cảm thấy rất khổ tâm khi vợ luôn có tư tưởng: "Em không nói thì anh cũng phải biết chứ?" như thể anh ấy là một nhà ngoại cảm không bằng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7