Dấu hiệu vợ chồng bạn đang dần chán nhau

25/09/2016 09:43:47 Nếu bạn đang hạnh phúc với nhau, phòng ngủ sẽ là nơi tuyệt vời, hoàn hảo. Nhưng khi cả hai thờ ơ, lãnh cảm thì chiếc giường ngủ chỉ là nơi đặt lưng xuống và thiếp đi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
10 điều chồng bạn cần nhưng tuyệt đối không bao giờ nói 10 điều chồng bạn cần nhưng tuyệt đối không bao giờ nói 24/09/2016 10:14:08 Không cần biết vợ chồng bạn đã cưới nhau bao lâu, phụ nữ phải luôn biết làm đẹp mình như ngày đầu hai bạn mới yêu. Anh ấy có thể không nói với bạn nhưng bí mật trong lòng lúc nào cũng thích vợ mình đẹp và tự hào với mọi người về điều đó.
4 sai lầm của vợ khiến các ông chồng chỉ muốn ly hôn 4 sai lầm của vợ khiến các ông chồng chỉ muốn ly hôn 22/09/2016 10:06:09 Bạn sẽ là người vợ vô cùng tệ hại khi chồng làm điều gì đó tốt thì không khen ngợi, nhưng nếu anh ấy có gì kém cỏi ngay lập tức bạn tỏ ra thất vọng và so sánh với chồng người khác.
5 điều cần làm để vợ chồng chẳng bao giờ chán nhau 5 điều cần làm để vợ chồng chẳng bao giờ chán nhau “Sự khác biệt giữa cuộc hôn nhân bình thường và một cuộc hôn nhân đặc biệt là việc cả hai cố gắng “thêm một chút” mỗi ngày cùng nhau, càng nhiều càng tốt”.
3 lỗi lớn giết chết hôn nhân 3 lỗi lớn giết chết hôn nhân Khi mới quen, yêu nhau và khi đã cưới nhau mọi thứ dường như thay đổi 180 độ.
20 bí mật của cặp vợ chồng hạnh phúc 20 bí mật của cặp vợ chồng hạnh phúc Bí mật của một đôi vợ chồng hạnh phúc sẽ là câu trả lời để bạn hiểu: Hôn nhân không hề làm tình yêu tàn lụi.
Nếu bạn đang nghĩ về 2 từ Ly hôn, hãy nhớ đến 10 điều này trước khi quyết định Nếu bạn đang nghĩ về 2 từ Ly hôn, hãy nhớ đến 10 điều này trước khi quyết định Phải mất cả cuộc đời để thực sự yêu thương và trân trọng một ai đó. Bởi vậy, đừng vì một giai đoạn, một khoảnh khắc để quyết định buông tay.
Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại Thông qua tin nhắn mà chồng bạn gửi cho người khác. Nó sẽ mô tả chính xác tính chất cuộc hôn nhân của bạn.
Điều nên làm cho vợ vào buổi sáng Điều nên làm cho vợ vào buổi sáng Khi chuông báo thức vang lên, người ta thường nghĩ đến điều gì trước tiên?
6 lời khen ngợi tưởng hay nhưng thực tế lại làm tổn thương chồng 6 lời khen ngợi tưởng hay nhưng thực tế lại làm tổn thương chồng Bạn bày tỏ tình yêu của mình với chồng, tuy nhiên, khi bạn thêm từ “Nhưng” vào đằng sau cụm từ ấy thì mọi giá trị trước đó trở nên vô nghĩa.
Sai lầm cơ bản và lời khuyên giúp bạn thoát khỏi đổ vỡ trong hôn nhân Sai lầm cơ bản và lời khuyên giúp bạn thoát khỏi đổ vỡ trong hôn nhân Có 3 sai lầm lớn thường gây nguy hiểm cho mối quan hệ vợ chồng. Điều tồi tệ là họ không hề biết chúng đang hủy hoại dần cuộc hôn nhân của mình cho tới khi mọi thứ sụp đổ.
Vợ chồng hạnh phúc hay cãi vã đôi khi chỉ vì 1 câu nói Vợ chồng hạnh phúc hay cãi vã đôi khi chỉ vì 1 câu nói Đôi khi sự khác biệt của một cuộc hôn nhân tốt đẹp và tồi tệ lại đến từ chính cách mà chúng ta nói với nhau mỗi ngày.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7