Sự thật để biết vì sao bạn là người vợ tốt nhưng chồng vẫn không hạnh phúc

25/10/2016 16:29:07 Nếu bạn phàn nàn về việc giặt quần áo mất quá nhiều thời gian khiến bạn mệt mỏi, nó có thể là một áp lực khiến anh ấy thấy có lỗi vì mình đã không có đủ điều kiện để sắm được những chiếc máy giặt, máy sấy cho vợ bớt cực nhọc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những sai lầm của chồng đẩy vợ vào vòng tay kẻ khác Những sai lầm của chồng đẩy vợ vào vòng tay kẻ khác 23/10/2016 09:53:54 Không phải chỉ khi còn là cô gái 19, 20 tuổi phụ nữ mới mộng mơ, mà ngay cả khi đã trở thành vợ, thành mẹ của những đứa con, họ vẫn cần sự ngọt ngào, lãng mạn từ chồng.
Những thói quen khiến chồng chán mà vợ không ngờ tới Những thói quen khiến chồng chán mà vợ không ngờ tới 22/10/2016 00:06:00 Những thói quen hằng ngày mà vợ cho là chuyện bình thường thì lại khiến các đáng mày rau chán nản.
Vì sao có lừa dối trong hôn nhân? Vì sao có lừa dối trong hôn nhân? Khảo sát xã hội học cho thấy nguyên nhân lớn nhất của ly hôn là sự thiếu trung thực và không có lòng tin ở nhau.
Những kiểu mong đợi vô lí của phụ nữ khiến hôn nhân không thể nào hạnh phúc Những kiểu mong đợi vô lí của phụ nữ khiến hôn nhân không thể nào hạnh phúc Dưới đây là những kiểu mong đợi không thực tế của các bà vợ khiến họ không bao giờ cảm thấy hài lòng và gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng.
Để chồng hạnh phúc hơn Để chồng hạnh phúc hơn Những người vợ đôi khi quá bận rộn với một tỉ việc nhà và con cái, đến mức có khi “quên bẵng” cả ông chồng.
10 điều "bỏ bùa" khiến chồng mê vợ như điếu đổ 10 điều "bỏ bùa" khiến chồng mê vợ như điếu đổ Đôi khi với đàn ông, vợ sẽ trở nên thật hoàn hảo khi chỉ cần cô ấy biết cách lắng nghe mình.
Lời khen một người vợ khôn ngoan sẽ không quên dành tặng cho chồng Lời khen một người vợ khôn ngoan sẽ không quên dành tặng cho chồng Bạn tuyệt đối không nên trêu chọc, hạ bệ sĩ diện, tự trọng của chồng ở nơi công cộng vì điều đó khiến chồng bạn bị tổn thương.
Đây là những điều để bạn tin rằng chồng mình đúng chuẩn “Soái ca” Đây là những điều để bạn tin rằng chồng mình đúng chuẩn “Soái ca” Có thể bạn không phải là một người phụ nữ nấu ăn giỏi, bạn hơi vụng về khoản nữ công gia chánh, bạn hơi mập… nhưng anh ấy vẫn thấy bạn thật tuyệt và không có gì phải phàn nàn về vợ mình.
70% nam giới bị “đeo chiếc mũ” xuất tinh sớm 70% nam giới bị “đeo chiếc mũ” xuất tinh sớm Trên lâm sàng, bệnh gây ra nhiều ưu phiền cho nam giới chính là xuất tinh sớm, bệnh này không chỉ tổn hại đến lòng tự trọng của nam giới mà còn có thể phá vỡ một gia đình hạnh phúc.
Những điều phụ nữ phải nhớ để tự ngăn mình ngoại tình Những điều phụ nữ phải nhớ để tự ngăn mình ngoại tình Bạn không nên trò chuyện, tâm sự quá nhiều điều bí mật với người khác giới khác mà không phải chồng mình.
Những câu nói của vợ với chồng không khác gì đánh đố Những câu nói của vợ với chồng không khác gì đánh đố Phụ nữ hay có cách nói mà với đàn ông chẳng khác nào đánh đố. Điều ấy là lí do sau một vài câu hỏi của vợ, người chồng thường đực mặt ra vì chẳng biết phải trả lời thế nào.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7