Trăng máu sắp xuất hiện, lại rộ tin đồn tận thế

Một hành tinh bí ẩn tên gọi Nibiru hoặc Hành tinh X (Planet X) có thể va chạm với trái đất vào tháng sau, theo nhận định của các nhà lý luận thuyết âm mưu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hình ảnh tuyệt đẹp mưa sao băng Perseid trên khắp thế giới Hình ảnh tuyệt đẹp mưa sao băng Perseid trên khắp thế giới Mưa sao băng Perseid đã đạt cực điểm vào tối 12/8, và những người yêu thích bầu trời đã chiêm ngưỡng được sự kiện thiên văn này vào rạng sáng 13/8.
Có một đại dương ẩn trên sao Diêm vương? Có một đại dương ẩn trên sao Diêm vương? Diêm vương tinh ở rìa hệ mặt trời đầy những bất ngờ, từ núi băng phun, khói sương mờ ảo và thung lũng khí nitro.
Lần đầu tiên trong 70 năm qua, trăng tròn trùng hạ chí Lần đầu tiên trong 70 năm qua, trăng tròn trùng hạ chí Sự kiện hiếm hoi này đã thu hút sự chú ý từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Ảnh: Chiêm ngưỡng nhật thực cực đại tại TP.Hồ Chí Minh
Ảnh: Chiêm ngưỡng nhật thực cực đại tại TP.Hồ Chí Minh Hiện tượng nhật thực đã xảy ra vào sáng 9/3 và có thể quan sát rất rõ tại TP.HCM.
Hình ảnh đầu tiên về nhật thực sáng nay ở Đông Nam Á Hình ảnh đầu tiên về nhật thực sáng nay ở Đông Nam Á Sáng nay, người dân tại một số quốc gia ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương đã được chiêm ngưỡng hiện tượng nhật thực toàn phần.
Nhật thực 9/3 tại Việt Nam đạt cực điểm lúc mấy giờ? Nhật thực 9/3 tại Việt Nam đạt cực điểm lúc mấy giờ? Sáng sớm mai (9.3), bầu trời tại Việt Nam sẽ có sự thay đổi do hiện tượng nhật thực một phần.
Việt Nam đón trận mưa sao băng đầu tiên trong năm 2016 Việt Nam đón trận mưa sao băng đầu tiên trong năm 2016 Theo tin từ Hội Thiên văn vũ trụ Việt Nam, vào đêm ngày mùng 3 rạng sáng 4/1/2016 người yêu thiên văn Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trận mưa sao băng đầu tiên trong năm mới.
Sắp có mưa sao băng đáng chờ đợi nhất năm 2015 Sắp có mưa sao băng đáng chờ đợi nhất năm 2015 Vào rạng sáng ngày 15/12 sẽ có mưa sao băng Song Tử - Geminids, đây là trận mưa sao băng đứng đầu trong các đợt mưa sao băng của năm về độ rực rỡ cũng như tần suất sao băng.
Hiện tượng cực hiếm: Siêu trăng và trăng máu cùng xuất hiện Hiện tượng cực hiếm: Siêu trăng và trăng máu cùng xuất hiện Vào đêm 27 rạng sáng ngày 28/9 này, những người may mắn sẽ được chứng kiến một thời khắc vô cùng hiếm hoi với sự kết hợp của cả hai hiện tượng: Siêu mặt trăng và trăng máu.
'Nguyệt thực toàn phần' hay 'trăng máu', gọi thế nào cho đúng? 'Nguyệt thực toàn phần' hay 'trăng máu', gọi thế nào cho đúng? 'Trăng máu' là cách gọi khác ấn tượng của Nguyệt thực toàn phần nhưng chúng ta không nên lạm dụng nó vì có thể hiểu sai về bản chất hiện tượng.
5 hiện tượng thiên văn kỳ thú trong tuần 5 hiện tượng thiên văn kỳ thú trong tuần Sao Kim rực rỡ sẽ nằm “lơ lửng” dưới sao Pollux vào bình minh hôm 7/8, trong khi chúng ta có thể ngắm "siêu trăng" diễn ra vào đêm mùng 10 và rạng sáng ngày 11/8 (giờ Hà Nội).
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7