Con quấy em có nên "bán cho chùa"?

Sự kiện: Mẹ và bé

Có chị hàng xóm qua thăm, bảo em nên "bán con cho chùa" để bé ngoan hơn và dễ nuôi hơn mà em hơi sợ.

Các mẹ ơi, con em hay ốm vặt, đêm lại thức gần như xuyên đêm nên khiến cra nhà mệt mỏi vô cùng. Niềm vui vì được có thêm một thành viên mới cũng giảm đi khá nhiều vì con quấy quá. Đôi khi vì con mà gia đình em cũng lục đục, mẹ chồng bực bội, vợ chồng bất hòa. Có chị hàng xóm qua thăm, bảo em nên "bán con cho chùa" để bé ngoan hơn và dễ nuôi hơn.

Thật tình trước giờ em cũng có nghe nhiều người nói về vấn đề này nhưng vẫn lơ mơ chẳng hiểu cụ thể là thế nào. Nghe chuyện "bán con" em thấy cứ hơi lo lắng, cũng thấy hơi mê tín tâm linh quá.

Các chị ơi, thực hư chuyện "bán con cho chùa" là như thế nào vậy ạ Liệu bé sau khi được "bán" thì có ngoan hơn không, có ảnh hưởng gì cho đứa trẻ không?

Các chị ai có kinh nghiệm vụ này, giúp em với!

Thắc mắc của độc giả Hoàng Như Hoa (Đống Đa, Hà Nội)

Làm mẹ - Con chào đời dù mẹ đã mất 4 thángCon chào đời dù mẹ đã mất 4 thángTrước khi qua đời, Laura Yoho đã kịp gửi phôi thai của mình sang cơ thể người bạn thân.
Làm mẹ - Con bắt tôi phải sống cùng với bốCon bắt tôi phải sống cùng với bốLy dị đã lâu nhưng vì thấy tôi giàu có, nhà nội xúi giục con trai tôi yêu cầu tôi quay lại với người chồng cờ bạc.
Làm mẹ - 19 mẹo dạy con giỏi của người Nhật19 mẹo dạy con giỏi của người NhậtNhà sáng lập Sony Ibuka Masaru đưa ra những lời khuyên cực “đắt” cho bất kì ai muốn dạy con giỏi.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7