Nhận biết phúc tướng trên mặt trẻ

Sự kiện:

Bói vui

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tương lai của trẻ tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng giáo dục và sự tiếp nhận như thế nào qua từng giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, nhiều trẻ sinh ra đã có 'phúc tướng'. Và căn cứ theo phúc tướng này, có thể đoán biết một phần nào đó cuộc sống sang, hèn của trẻ sau này. Cái phúc này thể hiện qua một số nét như: hình tường, sắc tướng, thanh tướng và thần khí...

Theo quan niệm dân gian trẻ có phúc tướng là tóc nhẹ, trán tốt, tai tốt. Những trẻ này có thể tránh được chết yểu trước 7 tuổi, tránh được khắc sát bố mẹ trước 15 tuổi.

- Tóc nhẹ là tóc mềm, tóc vừa phải (không quá rậm hoặc không có).

- Trán tốt là trán cao, rộng, nếu cân đối với khuôn mặt (phần trung đình, hạ đình càng tốt). Nếu trán quá cao rộng là tướng thiếu niên phát. Trán tốt thường bằng phẳng, không lồi lõm, khuyết hãm, méo lệch, sắc trán tươi tắn, hồng nhuận.

- Tai tốt là tai dài rộng, luân quách phân minh, tai ép sát vào đầu. Sắc tai trắng hơn (nếu da mặt trắng hoặc đen), hồng hơn (da mặt hồng).

 nhan biet phuc tuong tren mat tre - 1

Trẻ có tóc nhẹ, trán tốt, tai tốt là có phúc tướng (Ảnh minh họa).

Ngoài ra, nếu trẻ có một chiếc mũi tốt nữa thì tuyệt vời. Mũi tốt là mũi thẳng, chuẩn đầu đầy đặn, hai cánh mũi nẩy nở. Và sẽ tốt hơn nếu mắt trẻ đen trắng phân minh, ánh nhìn có thần. Về thanh, khi cất tiếng khóc mới đầu giọng cao, tiếng lớn có âm lượng .

Trẻ có nhiều những yếu tố tốt như trên sẽ rât tốt (thường sẽ rất hiếm)

Thêm vào đó, từ khi bé bắt đầu biết đi đến 5 tuổi, muốn biết phúc phận trẻ em dầy mỏng ra sao thì coi thần khí. Thần khí nói ở đây bao gồm tọa thần , ngọa thần và mục thần. Nghĩa là ánh mắt hoà ái, nói năng thong thả trong trẻo, đi đứng nằm ngồi có vẻ nhàn hạ là tướng phúc hậu.

Phúc đức của trẻ sẽ tiếp tục phát triển theo sự tương tác của cha mẹ và bản thân đứa trẻ. Cha mẹ làm phúc, tích đức, con cái sẽ tiếp tục được hưởng. 

***Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo Hạ Chi (Sưu tầm) (Khampha.vn)
Làm mẹ - Bói vui: Bé tên nào tính cách ấy

Bói vui: Bé tên nào tính cách ấy

Chữ cái bắt đầu tên bé biết 'nói' đấy mẹ à!
Làm mẹ - Top 'tín hiệu' trẻ thông minh hơn người

Top 'tín hiệu' trẻ thông minh hơn người

Nuôi dạy con, bạn nên thêm vào 'sổ tay' làm cha mẹ của mình 6 dấu hiệu dưới đây.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7