Thời nào rồi còn tắm lá chè cho con!

Bà nội Nấm cứ đòi tắm cháu bằng chè xanh nhưng em nói thật khác gì "ướp thuốc sâu".

Nấm nhà em mới sinh được hơn 2 tuần tuổi mà bà nội Nấm cứ đòi cho Nấm tắm lá chè. Đợt trước lúc Nấm chưa rụng rốn, gia đình em có thuê người đến tắm bé nên em đã lén dặn cô bé đấy không cho Nấm tắm lá chè. Bây giờ Nấm rụng rốn rồi, không cần thuê người tắm nữa nên mẹ chồng em cứ giành quyền tắm cho Nấm. Em thực lòng không thích để bà tắm cho cháu. Mỗi tội em mới sinh mổ, người còn yếu, chưa gập bụng được nên chẳng biết làm thế nào.

Ngay hôm đầu tiên tắm cho Nấm, mẹ chồng em đã bê lên một chậu nước xanh xanh vàng vàng. Hốt hoảng, em hỏi mẹ thì bà cười tủm tỉm rồi bảo "Tắm nước lá chè cho sạch chất gây, lại không lo bị hăm". Em biết mẹ chồng cũng chỉ có ý tốt thôi nhưng nói thật là em chẳng ham. Con mới được mười mấy ngày tuổi, làn da còn mong manh như thế, mẹ nào dám để con tắm lá chè. Chữa hăm chưa thấy đâu, có khi con đã bị nổi mẩn vì dị ứng. Thêm vào đó, em đọc báo thấy nói lá chè bây giờ nhiều thuốc sâu lắm. Để con tắm thế khác nào "ướp thuốc sâu" vào con?

Em đã nhắc khéo mẹ chồng thôi đổ chậu nước đấy đi, tắm cho bé bằng nước lọc được rồi. Vậy nhưng mẹ chồng em dứt khoát không nghe, bà còn đâm ra bực bội, mắng em "Trứng đòi khôn hơn vịt". Không khí trong gia đình em mấy hôm nay cũng vì chuyện này mà căng thẳng.

Các chị ơi, các chị có ai dám tắm cho trẻ mới 2 tuần tuổi bằng nước lá chè không ạ? Liệu có cần thiết không? Rốt cuộc là em quá khó tính hay mẹ chồng em cổ hủ ạ

Các chị cho em lời khuyên với!

Thắc mắc của độc giả ở địa chỉ mail thuhuyennguyen......@.........

(khampha.vn)
Làm mẹ - 'Điên' vì bà nêm muối vào bột ăn dặm

'Điên' vì bà nêm muối vào bột ăn dặm

Các chị gỡ rối giúp em với. Em với mẹ chồng suýt cãi nhau to vì việc nấu bột cho cu Kem.
Làm mẹ - Có ngốc mới đóng bỉm cho bé trai?

Có ngốc mới đóng bỉm cho bé trai?

Chỉ vì tranh cãi nên hay không đóng bỉm cho con mà em bị chồng tát.
Làm mẹ - Mẹ 'dại' mới bôi lá hẹ vào nướu con?

Mẹ 'dại' mới bôi lá hẹ vào nướu con?

Mẹ chồng dứt khoát đòi bôi lá hẹ cho Nhím khỏi sốt mọc răng nhưng em chẳng ngốc.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7