"Nữ thần y" của Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa tới Việt Nam

Sự kết hợp của nam vương cổ trang Hoắc Kiến Hoa cùng nữ thần màn ảnh châu Á Lưu Thi Thi trong phim Nữ thần y đang được phát sóng trên kênh HTV3, chắc chắn sẽ khiến người xem hứng thú.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chụp ảnh theo phong cách vintage đẹp như Lưu Thi Thi
Chụp ảnh theo phong cách vintage đẹp như Lưu Thi Thi Làm thế nào để có bộ ảnh đậm chất hoài cổ đẹp như Lưu Thi Thi trên bìa tạp chí?
Hậu đám cưới, Ngô Kỳ Long bị nghi rửa tiền Hậu đám cưới, Ngô Kỳ Long bị nghi rửa tiền Hiệp hội Quốc tế các nhà báo điều tra vừa công bố danh sách một số người trốn thuế.
Lưu Thi Thi được Ngô Kỳ Long "nâng như nâng trứng" Lưu Thi Thi được Ngô Kỳ Long "nâng như nâng trứng" Sau đám cưới hoành tráng, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long là tâm điểm chú ý tại sự kiện.
Lưu Thi Thi: Từ "bản sao Lưu Diệc Phi" tới Nữ thần màn ảnh Cbiz Lưu Thi Thi: Từ "bản sao Lưu Diệc Phi" tới Nữ thần màn ảnh Cbiz Lưu Thi Thi vượt qua nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình yêu để trở thành "Ngọc nữ".
Kết hôn với Thi Thi, Ngô Kỳ Long gặp rắc rối về pháp lý Kết hôn với Thi Thi, Ngô Kỳ Long gặp rắc rối về pháp lý Ngô Kỳ Long phải hoàn thành một số thủ tục sau khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ.
Những cặp mẹ con "hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xinh" của Cbiz Những cặp mẹ con "hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xinh" của Cbiz Nhiều cặp mẹ con của Cbiz xinh đẹp đến nỗi "hoa ghen, liễu hờn".
"Mẹ Lưu Thi Thi" trở thành "từ khóa hot" trên mạng "Mẹ Lưu Thi Thi" trở thành "từ khóa hot" trên mạng Lưu Thi Thi quả là may mắn khi di truyền nhan sắc nổi bật của mẹ.
Lưu Thi Thi mặc váy cưới 11 tỷ đồng gây choáng váng Lưu Thi Thi mặc váy cưới 11 tỷ đồng gây choáng váng Lưu Thi Thi đặt riêng chiếc váy cưới chính từ nhãn hiệu Carven Paris cho ngày trọng đại.
Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của "vua" và "ái phi" Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của "vua" và "ái phi" Đám cưới Thi Thi - Kỳ Long lớn nhưng không phô trương, khoe mẽ, vừa ấm áp, ngọt ngào...
Tiệc cưới Thi Thi - Kỳ Long có cả nụ cười và nước mắt Tiệc cưới Thi Thi - Kỳ Long có cả nụ cười và nước mắt Bạn thân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long khiến bữa tiệc thêm phần sôi động.
Khung cảnh đám cưới đẹp như cổ tích của Thi Thi - Kỳ Long
Khung cảnh đám cưới đẹp như cổ tích của Thi Thi - Kỳ Long Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã không ngại chi tiền khủng cho đám cưới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7