Tâm sự nhói lòng của các nữ điều dưỡng không có ngày 8/3

“Chả nơi đâu tàn phá nhan sắc như ở đây. Cứ trực một lần thôi, sẽ thấy khác biệt. Đừng nói ngày lễ dành cho chị em, đến Tết Nguyên đán, còn không được nghỉ”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Niềm vui nhỏ của nữ bệnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ Niềm vui nhỏ của nữ bệnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ Rất nhiều hoa đã được tặng đến tay các bệnh nhân, bác sĩ, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện K (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội).
Hạnh phúc ngày 8/3 của cô giáo xin bốn ngôi trường cho học sinh Hạnh phúc ngày 8/3 của cô giáo xin bốn ngôi trường cho học sinh Cô Thoa lên facebook xin được bốn ngôi trường cho trẻ mầm non miền núi. Bà con tại Trà Leng mong mỏi, trong thời gian tới, chính quyền sẽ đưa trường hợp của cô Thoa vào diện hợp đồng biên chế như một lời tri ân.
Một cách làm hòa rất đáng yêu của đấng mày râu
Một cách làm hòa rất đáng yêu của đấng mày râu Cách làm hòa của ông chồng này đáng để đấng mày râu chúng ta học tập nếu chẳng may làm vợ mình giận.
Xúc động được mẹ chồng tặng quà ngày 8-3 Xúc động được mẹ chồng tặng quà ngày 8-3 Hôm nay, ngày 8-3, chưa nghĩ được món quà nào dành cho mẹ mà đã nhận được quà từ mẹ chồng, cảm thấy ấm lòng vô cùng.
Sinh viên kiếm thêm thu nhập nhờ bán hoa ngày 8/3 Sinh viên kiếm thêm thu nhập nhờ bán hoa ngày 8/3 Cận ngày 8/3 cũng là lúc các bạn sinh viên bận rộn kinh doanh kiếm tiền trang trải bằng việc bán hoa ở vỉa hè. Một không khi rộn ràng, vui tươi khắp nẻo đường thành phố chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ.
Những cuốn sách đặc biệt dành cho phái đẹp ngày 8/3 Những cuốn sách đặc biệt dành cho phái đẹp ngày 8/3 Độc giả có thể dành tặng cho chính mình hoặc người phụ nữ mà bạn yêu thương những cuốn sách thật hay và ý nghĩa này nhân dịp 8/3 năm nay.
Bất ngờ với bó hoa chồng tặng cô giúp việc Bất ngờ với bó hoa chồng tặng cô giúp việc Cô giúp việc cầm bó hoa do chồng tặng mà nước mắt rưng rưng vì xúc động...
Gợi ý 5 món lẩu hấp dẫn cho ngày 8/3 Gợi ý 5 món lẩu hấp dẫn cho ngày 8/3 Cùng vào bếp nấu cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình món lẩu hấp dẫn và nóng hổi nhất có thể nhé!
Thế giới chỉ có 28 nước tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ Thế giới chỉ có 28 nước tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ Hiện nay thế giới có 28 quốc gia tổ chức và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 trong tổng số hơn 200 quốc gia toàn cầu, một con số vẫn còn rất khiêm tốn dù ngày này đã có lịch sử hơn 100 năm.
8/3: Phan Anh MasterChef vào bếp làm món ăn cho mẹ 8/3: Phan Anh MasterChef vào bếp làm món ăn cho mẹ Nhân dịp 8-3, Phan Anh MasterChef đã tự tay chuẩn bị một bữa cơm cho mẹ, dù không nhiều món nhưng đó là một cách để Phan Anh bày tỏ những tình cảm của mình dành cho mẹ thân yêu.
Tâm sự của cô giáo dạy học trò khuyết tật Tâm sự của cô giáo dạy học trò khuyết tật Ước vọng lớn nhất của những người giáo viên đặc biệt này là nghe học sinh cất tiếng "Em chào cô" và xuất hiện phép màu để các em có thể hòa nhập được vào cuộc sống.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7