Ngô Thanh Vân nói gì về ảnh bị "ném đá" của Hạ Vi?

"Không có gì phải xoắn, cứ đẹp đi rồi tính" - Ngô Thanh Vân tiếp tục chia sẻ ảnh của Hạ Vi sau khi cô bị "ném đá" với tấm ảnh có tư thế ngồi "khó coi".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngô Thanh Vân - "Đả nữ" kín tiếng, lặng lẽ đi qua mọi ồn ào Ngô Thanh Vân - "Đả nữ" kín tiếng, lặng lẽ đi qua mọi ồn ào Là một người kín tiếng, không thích lên báo về những chuyện đời tư, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn không tránh khỏi những ồn ào.
Đừng bất ngờ khi biết 3 mỹ nhân Việt này đã ở tuổi U40! Đừng bất ngờ khi biết 3 mỹ nhân Việt này đã ở tuổi U40! Mai Thu Huyền, Ngô Thanh Vân và Á hậu Thu Hương đều đã ở tuổi 37 nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và phong cách thời trang thu hút mỗi khi xuất hiện.
Cúi đầu chào Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị tố giả tạo Cúi đầu chào Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị tố giả tạo Chủ động cúi chào "đàn chị" Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị "đả nữ" ám chỉ đang giả tạo.
Ngô Thanh Vân: "Vai Cám vốn không dành cho Lan Ngọc"
Ngô Thanh Vân: "Vai Cám vốn không dành cho Lan Ngọc" Ngô Thanh Vân tiết lộ ban đầu vai diễn Cám trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể được dành cho Tóc Tiên chứ không phải Ninh Dương Lan Ngọc.
Diệp Bảo Ngọc lái xế sang đến ủng hộ Ngô Thanh Vân Diệp Bảo Ngọc lái xế sang đến ủng hộ Ngô Thanh Vân "Bà mẹ một con" diện trang phục thanh lịch, tự lái xế sang đến ủng hộ dự án từ thiện của Ngô Thanh Vân.
Đạo diễn "King Kong" thích thú đăng ảnh Ngô Thanh Vân
Đạo diễn "King Kong" thích thú đăng ảnh Ngô Thanh Vân Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô học trò Ngô Thanh Vân.
Đạo diễn "Kong: Skull Island" bất ngờ đến chúc mừng cô trò Vân Ngô Đạo diễn "Kong: Skull Island" bất ngờ đến chúc mừng cô trò Vân Ngô Đạo diễn phim Kong: Skull Island - Jordan Vogt-Roberts - diện trang phục giản dị đến buổi giới thiệu sách 365 - Những người lạ quen thuộc của nhóm 365.
Ngô Thanh Vân sexy hết cỡ đón sinh nhật tuổi 37 Ngô Thanh Vân sexy hết cỡ đón sinh nhật tuổi 37 "Đả nữ" Ngô Thanh Vân diện trang phục gợi cảm đón sinh nhật tuổi 37 bên cạnh bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.
Kết luận về cái chết trợ lý Ngô Thanh Vân Kết luận về cái chết trợ lý Ngô Thanh Vân Bệnh nhân bị ngưng tuần hoàn là do rối loạn nhịp tim nhưng nguyên nhân khó xác định, có thể do bệnh lý tiềm ẩn.
Cảnh đánh võ của Ngô Thanh Vân trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’
Cảnh đánh võ của Ngô Thanh Vân trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’ Dù thời lượng góp mặt không nhiều nhưng ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân vẫn gây ấn tượng khó quên cho khán giả Việt trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’.
Bệnh viện nhận trách nhiệm về cái chết của trợ lý Ngô Thanh Vân Bệnh viện nhận trách nhiệm về cái chết của trợ lý Ngô Thanh Vân Trước thông tin về trường hợp bệnh nhân Dương Châu Toàn tử vong tại BV Thống Nhất, chiều 24/2, Bộ Y tế đã gửi thông cáo của Bệnh viện Thống nhất tới các cơ quan báo chí.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7