Thời trang sao Việt thời xưa: Dì ghẻ Ngô Thanh Vân cũng có lúc mát mẻ như thế này

25/08/2016 19:00:00 Ngô Thanh Vân có nhiều bước chuyển trong hình ảnh và không bó buộc mình trong phong cách thời trang nhất định.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tấm Cám: Chuyện chưa kể - Phim có thể chê nhưng váy áo nhất định phải khen Tấm Cám: Chuyện chưa kể - Phim có thể chê nhưng váy áo nhất định phải khen 23/08/2016 00:17:00 Trang phục là điểm nhấn đắt giá trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể.
Vắng Cường Đô La, Hạ Vi vẫn gợi cảm đến nao lòng ở Hà Nội Vắng Cường Đô La, Hạ Vi vẫn gợi cảm đến nao lòng ở Hà Nội Hạ Vi diện váy sexy, khoe bờ vai trần gợi cảm trong buổi ra mắt phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".
Dì ghẻ Ngô Thanh Vân nóng bỏng lấn át cả Tấm và Cám Dì ghẻ Ngô Thanh Vân nóng bỏng lấn át cả Tấm và Cám Ngô Thanh Vân, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ thể hiện khả năng diễn xuất mà còn là những mỹ nhân nổi bật từ nhan sắc tới vóc dáng. Cùng đọ độ gợi cảm của ba mẹ con nhà Tám Cám trong những mẫu đồ gợi cảm đời thường.
Chưa có bộ phim Việt nào váy áo lại tốn kém và gây ồn ào đến như thế Chưa có bộ phim Việt nào váy áo lại tốn kém và gây ồn ào đến như thế Bộ phim hấp dẫn từ dàn diễn viên cho tới các trang phục cổ trang được thực hiện công phu.
Ngô Thanh Vân nói gì về ảnh bị "ném đá" của Hạ Vi? Ngô Thanh Vân nói gì về ảnh bị "ném đá" của Hạ Vi? "Không có gì phải xoắn, cứ đẹp đi rồi tính" - Ngô Thanh Vân tiếp tục chia sẻ ảnh của Hạ Vi sau khi cô bị "ném đá" với tấm ảnh có tư thế ngồi "khó coi".
Ngô Thanh Vân - "Đả nữ" kín tiếng, lặng lẽ đi qua mọi ồn ào Ngô Thanh Vân - "Đả nữ" kín tiếng, lặng lẽ đi qua mọi ồn ào Là một người kín tiếng, không thích lên báo về những chuyện đời tư, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn không tránh khỏi những ồn ào.
Đừng bất ngờ khi biết 3 mỹ nhân Việt này đã ở tuổi U40! Đừng bất ngờ khi biết 3 mỹ nhân Việt này đã ở tuổi U40! Mai Thu Huyền, Ngô Thanh Vân và Á hậu Thu Hương đều đã ở tuổi 37 nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và phong cách thời trang thu hút mỗi khi xuất hiện.
Cúi đầu chào Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị tố giả tạo Cúi đầu chào Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị tố giả tạo Chủ động cúi chào "đàn chị" Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị "đả nữ" ám chỉ đang giả tạo.
Ngô Thanh Vân: "Vai Cám vốn không dành cho Lan Ngọc"
Ngô Thanh Vân: "Vai Cám vốn không dành cho Lan Ngọc" Ngô Thanh Vân tiết lộ ban đầu vai diễn Cám trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể được dành cho Tóc Tiên chứ không phải Ninh Dương Lan Ngọc.
Diệp Bảo Ngọc lái xế sang đến ủng hộ Ngô Thanh Vân Diệp Bảo Ngọc lái xế sang đến ủng hộ Ngô Thanh Vân "Bà mẹ một con" diện trang phục thanh lịch, tự lái xế sang đến ủng hộ dự án từ thiện của Ngô Thanh Vân.
Đạo diễn "King Kong" thích thú đăng ảnh Ngô Thanh Vân
Đạo diễn "King Kong" thích thú đăng ảnh Ngô Thanh Vân Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô học trò Ngô Thanh Vân.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7