Nam CEO ngay lập tức bày tỏ: "Một tuần nằm bệnh viện mà nhớ cái bếp nhà quá trời".
Mới đây, Huy Trần - chồng Ngô Thanh Vân đã đăng tải video vào bếp ngay sau khi từ bệnh viện trở về. Anh bày tỏ: "Một tuần nằm bệnh viện mà nhớ cái bếp nhà quá trời". Được biết, ông xã nàng đả nữ đã nhập viện để mổ chấn thương dây chằng, trước đó gặp phải tai nạn khi điều khiển xe phân khối lớn.
Chàng CEO chia sẻ: "Sau 1 tuần nằm viện, hôm nay là ngày đầu tiên Huy về nhà. Mấy ngày qua, bà xã chăm sóc rất là chu đáo, ở bệnh viện với chồng từ đầu đến cuối luôn. Nằm trong bệnh viện thì ngày nào cũng ăn cơm họ làm cho nên bà xã hôm nay yêu cầu món chồng nấu. Và vì vợ Huy quá tuyệt vời mấy ngày qua thì muốn cái gì chồng cũng chiều".
XEM VIDEO: Huy Trần chân đau tập tễnh vẫn vào bếp làm nui cá hồi đút lò cho Ngô Thanh Vân.
Huy Trần cho biết sẽ làm cho Ngô Thanh Vân món nui cá hồi đút lò. Anh ngọt ngào hôn bà xã, người đẹp xin đi chơi cầu lông và chồng một mình trong bếp thực hiện.
Trước đó, chàng cực phẩm Người Ấy Là Ai đã chống nạng đi siêu thị để mua đồ. Nhìn cảnh này mà nhiều người khâm phục: "Chân đau vẫn chiều vợ hết nấc".
Anh đã lựa chọn các thực phẩm như cá hồi, cá chua, pasta, rau cải bó xôi... để là cá hồi pasta đút lò cho bà xã thường thức.
Chân đau tập tễnh vẫn vào bếp, Huy Trần bày tỏ: "Thấy Huy đi đứng hơi kỳ kỳ. Nhưng mà chân đau vẫn phải ăn đúng không?"
Lần này, không cần nhiều xoong nồi, ông xã Ngô Thanh Vân cho biết sẽ thực hiện trong đúng 1 chiếc chảo từ đầu đến cuối.
Đầu tiên, anh chần qua pasta. Ông xã Vân Ngô chia sẻ, anh thích dùng loại pasta xoắn vì sẽ bám sốt nhiều hơn. Anh cho một ít muối, khi nước sôi thì cho pasta vào chần.
Tiếp đó, Huy Trần thái cà chua và tỏi. Cà chua anh mua được gọi là cherry Nhật, rất ngọt.
Khi bổ đôi cà chua, chồng Ngô Thanh Vân đặt tay lên trên và thái sẽ rất nhanh và đều miếng.
Cá hồi được anh thái miếng, rắc muối và tiêu lên. Khi chảo nóng thì cho cá hồi vào, thấy da nó hết nổ nổ thì sẽ lật được.
Anh không muốn cá hồi chín quá vì lát sẽ đút lò. Sau khi gắp cá ra, Huy Trần cho bơ vào chảo, vặn lửa bé, cho tỏi và một chút bột ớt, sau đó cho một nửa phần cà chua vào.
Để nước cà chua tiết ra và hòa trộn với sốt, thêm một chút muối sẽ giúp cà chua tan nhanh hơn. Thêm tiêu và đổ cream vào.
Anh cho biết món này phải béo và ngậy nên cho thêm một ít cream cheese. Chàng "chef" của Ngô Thanh Vân cho thêm một chút nước luộc mì để làm sốt đặc hơn. Anh nêm thêm chút muối, nó đậm đà hơn một chút vì sau đó còn cho rau và mì vào.
Nam CEO cho cải bó xôi non vào, tiếp đó là cho mì. Thêm phần cà chua còn lại, xếp cá hồi lên, cuối cùng là rắc phô mai.
Anh đem đút lò, chỉnh 200 độ C, khoảng 20 phút.
Món ăn đã ra lò, chính chủ nhân cũng thấy hấp dẫn quá và không thể kiềm lại nên đã ăn thử và phải tự xuýt xoa: "Hết sẩy!"
Sau khi đi chơi cầu lông về và đói bụng, Ngô Thanh Vân cũng biểu cảm vô cùng hài lòng trước món ăn của ông xã.
Tham khảo thêm công thức làm món mì Ý cá hồi sốt kem: Nguyên liệu 120 gram mì Ý khô (tùy chọn sợi tròn, dẹt hay mì nui). 250 gram cá hồi tươi. Bột tỏi. Muối và tiêu. 1 muỗng canh dầu ô liu. 1 muỗng canh bơ. 120ml rượu vang trắng. 1 muỗng canh canh nước ép chanh vàng. 180ml kem sữa béo whipping cream. 3 tép tỏi băm nhỏ. 65 gram phô mai Parmesan hoặc Grana Padano bào vụn. 1 muỗng canh bột mì. Chút rau mùi tây băm nhỏ. Cách thực hiện Bước 1: Đun sôi nước muối và luộc mỳ theo chỉ dẫn trên bao bì. Nêm chút muối và tiêu vào cả 2 mặt của miếng cá hồi. Bước 2: Làm nóng dầu ô liu và bơ trên lửa cao vừa. Cho cá hồi vào chiên đến khi mặt ngoài hơi săn vào. Bước 3: Bắc cá hồi sang bên. Cho vang trắng, nước cốt chanh, kem sữa, tỏi và phô mai vào đun cùng phần dầu ô liu và bơ còn thừa lại. Bước 4: Cho từ từ bột mỳ vào để tránh bị vón cục. Bước 5: Đến khi hỗn hợp nóng lên, cho cá hồi vào chảo, tách nhẹ thành những miếng vừa ăn. Trộn đều cho cá thấm sốt, tiếp tục đun đến khi hỗn hợp sánh lại. Bước 6: Vớt mì vừa chín tới ra, cho vào chảo cá hồi cùng 1 muỗng canh nước luộc mỳ. Trộn nhẹ nhàng để mì thấm đều sốt. Bước 7: Gắp mì ra đĩa, trang trí thêm chút rau mùi tây, phô mai bào cùng tiêu xay. Dùng ngay. |